4.3

รีวิว เลนัว ซีฟู้ด อาหารอีสาน อ่อนนุช

Roongrat Jantasoke
10 ธ.ค. 2018
อาหารอิสาน ที่ครบรส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำไทย, ปีกไก่ทอดน้ำปลา

"ร้านเลนัว " ตั้งอยู่ถนนสวนหลวงใกล้ๆกับสวนหลวง ร. 9 ถ้าใครอยากมาชิมอาหารอีสานโดยเฉพาะส้มตำที่อร่อย แนะนำมาร้านนี้ได้ค่ะ ที่นี่ยังมีปลาเผา กุ้งเผา แต่วันนี้พี่ขอชิมปลาเผานะคะกินกับตำไทยเข้ากันมากเลย ส่วนที่ติ นิดนึงนะคะที่ร้านยุงค่อนข้างเยอะเนื่องจากมีบ่อน้ำอยู่ตรงกลางร้านแต่ร้านก็พยายามเอาพัดลมมาเป่าให้ และร้านมืดไปนิดนึงอาจจะเป็นเพราะว่า มีขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วย ซึ่งทำให้ร้านมืดไป ที่จอดรถ มีจอดได้ไม่มากประมาณ 10 คัน

ปลาเผา

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
9 ก.ค. 2018
ร้านอาหารบรรยากาศริมบึง

ร้านเลนัว (อ่อนนุช) ร้านอาหารไทย อิสาน และอาหารทะเล อยู่ระหว่างซอยอ่อนนุช 51/3 และ ซอยอ่อนนุช 53 ร้านอยู่ริมถนน มีที่จอดรถเป็นสัดเป็นส่วนเลยครับ ร้านเลนัว จะแบ่งเป็น 2 ส่วนนะครับ ในส่วนร้านอาหารเลนัวเองจะอยู่ด้านใน ติดบึงน้ำ บรรยากาศริมน้ำสบายๆ เมนูอาหารก็จะเป็นไทย อิสาน และอาหารทะเลสดๆ เป็นๆนะครับ 1. กุ้งแม่น้ำเผา 2 ตัว 6 ขีด (840 บาท) : เนื้อฟู แน่น ดีเลยครับ น้ำจิ้มใช้มะนาวแท้ๆ ทำใหม่...อ่านต่อ

N-joy
25 เม.ย. 2018
โป๊ะแตกจริงๆ

ร้านอยู่เส้นถนน อ่อนนุช 51 มื้อเที่ยงอยากทานส้มตำ เลยค้นหาร้านในวงใน เจอร้านนี่เลยต้องลองสั่งดิลิเวอร์รี่ดู เมนูที่สั่งก็ ส้มตำปูปลาร้า ต้มยำโป๊ะแตก รสชาติของส้มตำบอกเลยว่าแซ่บน้ำปลาร้ามาก และโป๊ะแตกน้ำซุปอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

isnamtarn
21 ก.พ. 2018
ร้านอาหาร ทะเล+อิสาน เข้ากันสุดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดปูม้า, ทะเลนัว

‘เลนัว’ ร้านอาหารบรรยากาศร่มรื่น ตกแต่งแบบอยู่ในสวน มีน้ำไหลผ่าน บรรยากาศดีมาก ร้านอาหารที่มีทั้งอาหารทะเล อาหารอิสาน แต่ละเมนูก็ครีเอ็ทสุดๆ รสชาติแซ่บๆ อาหารทะเลก็สด ร้านอยู่ระหว่างซอย อ่อนนุช 51/3 กับ ซอย 53 ริมถนนอ่อนนุชดูเพิ่มเติม

ปูม้าตัวใหญ่ มาพร้อมตำข้าวโพด เข้ากันมากส้มตำที่ใส่อาหารทะเลสดๆ มาด้วย เครื่องสมุนไพรจัดเต็มมาก
chatpop
26 ก.ย. 2020
ร้านอร่อยริมถนนอ่อนนุช
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงยำโบราณ (Deep fried sea bass with fish sauce), ปลาหมึกยัดไส้ลาบกระทะร้อน, หอยหวานเผา (Grilled areola babylon), ห่อหมกทะเล, ปูไข่ดอง (กลาง), ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ร้านอร่อยรินถนนอ่อนนุชครับ มาตามแผนที่ได้เลย มีที่จอดรถสามารถจอดได้ประมาณ10คัน ร้านอาหารชื่อแนวฝรั่งเศส แต่จริงๆร้านนี้เป็นอาหารทะเล อาหารไทยอีสาน อร่อยหลายอย่างเลยครับ ร้านมี2โซน คือด้านนอกริมน้ำมีดนตรีสดฟัง กับห้องแอร์...ผมมาช่วงค่ำแล้ว เลือกนั่งด้านในห้องแอร์ครับด้านนอกจะยุงเยอะหน่อย แต่ทางร้านเตรียมพัดลม ยาจุดกันยุงให้ครับ อาหารแนะนำเช่นปลาหมึกผัดไข่เค็ม ปูดอง ปลากะพงโบราณ ปลาหมึกยัดไส้ลาบ ...อ่านต่อ

Narupon Keawpilab (Pop)
SPONSORED REVIEW
30 มี.ค. 2019
ปลากระพงทอดน้ำปลาเด็ดจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

เมนูที่ร้านจะออกแนวอาหารทะเลผสมกับอาหารอีสาน ใครที่ชอบอาหารทะเลอยู่แล้วถูกใจแน่ๆ สำหรับผมมาที่ร้านนี้ขอแนะนำปลากระพงทอดน้ำปลาเลย ปลาเขากรอบไม่เหม็นคาว น้ำปลาใส่ขนุนด้วย รสชาติหวานๆเค็มๆ ส่วนอาหารทะเลอื่นๆที่ร้านเขาก็มีให้เลือกจับกันเป็นๆเลย อย่างกุ้ง อย่างปู คอทะเลห้ามพลาดดูเพิ่มเติม

เด็ดจริง