- รีวิว Potato Corner อิมพีเรียลสำโรง

เค็มแต่ กิน
เป็นอะไรที่พลาดไม่ค่อยได้ กับการที่ได้มาลองร้านเปิดใหม่ ถึงแม้จะเคยทานสาขาอื่นแล้วเฉยๆก็ตามเหอะ potato corner สาขาอิมพีเรียลสำโรง เปิดมาได้ 2 วัน ขายอยู่ชั้น b1 โซนตรงข้าม the pizza เห็นคิวแล้วไม่อยากต่อ แต่ก็ฮึดสู้ รอประมาณ 6 คิว ยืนจนขาแข็งเลย ลองชิมเป็น size large 45 บาท ผงชีส ปริมาณไม่เยอะ ที่เยอะคือความเค็ม เฟรนช์ฟรายถึชิ้นเล็ก แต่เอาจริงๆก็ออกแห้งๆนะ จะเรัยกว่ากรอบก็ไม่ถนัด เอาเป็นว่ายังคงรู้สึกเฉยๆ ค่อนไปทางไม่ชอบเหมือนเดิม แต่ถ้ามี ก็จะตามไปชิมให้เรื่อยๆนะจ๊ะ
เฟรนซ์ฟรายส์ 1 แถม 1 พุ่งตัวด่วนนน!!! 🍟💸
ลดราคา 1 แถม 1 แค่วันที่ 22 สิงหาคม 2568 วันเดียวเท่านั้น💥 ต้องสั่งไซส์ Jumbo ขึ้นไปถึงจะลดราคานะ เราสั่งเป็นไซส์ Jumbo 1 แถม 1 ราคา 69 บาท สามารถเลือกได้ 2 รสชาติเราเลือกเป็นซอสบาร์บีคิวและข้าวโพดหวาน รอเฟรช์หรายส์ทอดไม่นานประมาณ 2 นาที เราไปช่วงเย็นคนค่อนข้างเยอะแต่พนักงานก็บริการไว สาขานี้มีที่นั่งสำหรับนั่งกินด้วย #AfternoonTeaSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
สั่งแบบ Delivery เฟรนฟรายนิ่ม
คือสั่งเฟรนฟราย หนังไก่ ไม่กรอบเลย เอามาอบใหม่ก็ได้แค่ร้อนนะ แต่ไม่มีความกรอบขึ้นเลย ถ้าเป็นแบบนี้ควรแยกผงมาให้ลูกค้าโรยเองดีกว่ามั้ย เพราะจากที่สังเกตเวลาสั่งแบบ Delivery มาหลายครั้งว่าเฟรนฟรายจะนิ่มตลอดเวลาที่สั่ง บางที่ตัวผงละลายบ้าง จับกันเป็นก้อนบ้าง เลยคิดว่าน่าจะเป็นที่ผงมันละลายเลยทำให้เฟรนฟรายนิ่ม แบบนี้น่าจะมีตัวเลือกให้ลูกค้าที่สะดวกอยากโรยผงเองของแบบ Delivery นะคะอ่านต่อ