- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ (หญิงปรางค์เตี๋ยวเรือรสเด็ด)

สุดยอดก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด เผ็ด แซ่บ บางใหญ่
หญิงปรางค์ ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด คลองถนน บางใหญ่ ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู เนื้อ พริกเผ็ดสะใจ ชามเล็ก 18 บาท ชามใหญ่ 35 บาท 10 ชาม แถม 1 ชาม หรือ 15 ชาม แถมโค้กลิตร เส้นเล็กน้ำตกเนื้อชามใหญ่ 1 ชาม เล็ก 2 ชาม ชามใหญ่ จะมีลูกชิ้นเนื้อ 2 ลูก ลูกชิ้นใช้ได้ เนื้อสด เนื้อเปื่อย ใช้ได้ ชามเล็ก เนื้อหมก มีเนื้อสองชิ้น เนื้อหมกนุ่ม น้ำตกอร่อย พริกเผ็ดมาก สะใข ไม่ต้องเติมเพิ่ม บะหมี่น้ำตกหมูชามเล็ก งานดี เหมือนเ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือ หมู เนื้อ อร่อยมาตรฐาน
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ปรุงมาให้เสร็จ แต่ต้องสั่งเผ็ดมาก หรือเผ็ดน้อย เพราะสีสันไม่มีแต่เผ็ดใช้ได้เลย •ปรุงมาให้ อร่อยมาตรฐานก๋วยเตี๋ยวเรือทั่วๆ ไป •เนื้อหมก อร่อยมาก แต่ลูกชิ้นเนื้อธรรมดา •เล็กแห้งยำหมู ลูกชิ้นหมูดูดีกว่าลูกชิ้นเนื้อ ปรุงมาอร่อยแล้วไม่ต้องปรุงต่อ •ขึ้นราคาจาก 15฿ เป็นท18฿ สูงไปนิดเทียบกับปริมาณ 2 คำหมด •หน้าร้านมีลูกชิ้นย่าง หมูสะเต๊ะ ขนมถ้วยให้เลือกกินดูเพิ่มเติม
เตี๋ยวเรือรสจัดจ้าน
มีโปร 10 ชามแทน 1 ชาม หรือ 15 ชาม ได้เป็ปซี่ใหญ่ 1 ขวด ถ้าเป็นคนไม่ทานเผ็ดมาก ให้แจ้งว่าเผ็ดน้อยนะคะ เพราะเราสั่งทานเผ็ดปกติ คือเผ็ดจริงจังมาก ขนาดเรากินเผ็ดแล้วนะ ชามละ 18 บาท มีคนละ 3-4 ชามถึงจะอิ่มดูเพิ่มเติม