3.8

รีวิว BAKE Cheese Tart Central World

RainboW
20 มิ.ย. 2016
ครีมขีสเค้ก หอม ขึ้นฟู นุ่มละมุนมากๆ

ซื้อกลับมาทานที่อฟฟิศ 3 ชิ้น ใส่กล่อง ชิ้นละ 80 บาท อันเล็กกว่าฝ่ามือ ก็ถือว่าราคาเอาเรื่องอยู่นะคะ ตอนแรกที่ซื้อยังไม่คาดหวังรสชาติมาก เพื่อนบางคนบอกอร่อย บางคนบอกไม่,เลี่ยน วันนี้ลองแล้ว ต่อแถวนานหน่อย อดใจรอ กลิ่นหอมฟุ้งมากๆ กัดไปคำแรก คือ นุ่มละมุนมาก ไม่ได้อวย แต่รู้สึกจริงๆ หอมครีมชีส เปรี้ยวไม่มาก หวานไม่มาก สำหรับเราไม่เลี่ยนเลยนะ แล้วความกรอบของทาร์ตก็กำลังดี อย่ากินหลังออกจากเตาทันทีเลยนะค่ะ เด่วจะร้อนลวกปาก แล้วก็ถ้าซื้อวันนี้กินวันนี้เลยอยากเก็บข้ามวัน หวังจะกินพรุ่งนี้ เราเก็บแล้วด้วยความที่ว่า แพงไง อยากกินพรุ่งนี้ กินไปตัวทาร์ตมันนิ่มแล้ว ไม่กรอบเหมือนเดิม แต่ตัวครีมชีสยังเหมือนเดิม ความนุ่มคงเดิมค่ะ สรุป ครีมชีสนุ่มมาก ละมุน ราคาแพงไปหน่อย กินบ่อยคงจนแล้วอ้วนมาก ส่วนที่บอกเลี่ยน อันนี้คงแล้วแต่ความชอบค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
LunnyToon
29 มิ.ย. 2016
ทานแล้วติดใจ..คือชิ้นเดียวไม่เคยพอ!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cheese Tart

เพิ่งรู้ว่ามีสาขาที่ Central World คะ อยุ่ตรงข้ามร้าน After You เลยคะ คนเยอะ ต้องรอคิวกัน ราคาชิ้นละ 80 บาท กล่องนึงมี 6 ชิ้น กล่องละ 450 คะ ถือว่าราคาสุงอยู่คะ แต่รสชาติอร่อย ทำให้ติดใจ ต้องกลับมาทานซ้ำ ตอนนี้มีสูตรการทานให้อร่อยมาบอกคะ น้ำไปแช่ช่องแข็ง ให้เนื้อชีสข้างในเย็นจัดๆแล้วนำมาทาน อร่อยไปอีกแบบคะ ลองดูนะคะ ^^ดูเพิ่มเติม

Goldenboy
3 ส.ค. 2017
The best cheese tart ever in your life ต้องมาลองกันให้ได้ ก่อนวายชีวา

<<ที่นัดหมายดวลวงสวิง>> ห้าง Central world ชั้น 6 ครับ <<โปรขี้บ่น ชี้แนะไกด์ไลน์>> Kinotoya แบรนด์ขนมเจ้าดังจากญี่ปุ่น ก่อตั้งมากว่า 30 ปี มีผลิตภัณฑ์ด้านขนมออกมามากมายและแตกขยายไปหลายแบรนด์ ทั้ง Pict cake, Zaku Zaku และ Chara ยิ่งใหญ่ไม่เบาเอาเรื่อง (เค้าว่างั้น 555+) แต่แล้วดั่งโชคชะตาดลบรรดาล (อันนี้ น้อง GB แต่งเอง 555+ ) Shintaro Nagamura ลูกชายคนสุดท้อง รับหน้าที่ไปบร...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
13 มิ.ย. 2018
ชิมชีสทาร์ตใหม่รส Lemon honey
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Lemon Cheese Tart With Honey

เดินผ่านร้าน Bake cheese tart แล้วเห็นป้ายเมนูใหม่คือ Lemon cheese tart with honey ก้อต้องแวะขอลองซักเล็กน้อยค่ะ Lemon cheese tart with honey ราคาชิ้นละ 90 บาท มีความพิเศษตรงเนื้อชีสที่จะเพิ่มรสชาติและความหอมสดชื่นของเลมอนลงไป พร้อมด้วยความหวานจากน้ำผึ้งที่ทามาบางๆด้านหน้า ส่วนแป้งก้อยังคงกรอบหอมอร่อยเหมือนเดิม ที่ราคาสูงกว่ารสปกติเป็นเพราะขั้นตอนการอบที่ต้องพิถีพิถันมากกว่าชีสทาร์ตรสอื่นค่ะ ...อ่านต่อ

ทาน้ำผึ้งเคลือบด้านหน้าชีสเหมือนเดิมเพิ่มเติมด้วยความสดชื่นของเลมอนเนื้อชีสไม่เยิ้มมากแต่นุ่มละลาย
Weeraya Chansathi
8 ก.ย. 2016
ชีสทาร์ตแป้งกรอบ เนื้อชีสละมุนลิ้น มีความหอมฟินๆ ติดที่ปลายจมูก

มีคนเคยเล่าให้ฟังว่ามาถึงเซ็นทรัลเวิร์ลแล้วควรไปลองชิมชีสทาร์ตของร้าน Bake Cheese Tart ดู เราก็เลยรีบบึ่งไปเซ็นทรัลเวิร์ลชั้น 7 มุ่งหน้าสู่ร้าน Bake Cheese Tart ที่อยู่ใกล้กับร้าน After you ค่ะ ...หน้าตาของร้านเป็นเหมือนกล่องเหล็กสี่เหลี่ยม ด้านหน้าตกแต่งแบบเรียบๆ ด้วยสีเทา มีชีสทาร์ตวางเรียงรายอยู่บนเคาน์เตอร์ให้ได้มองแล้วน้ำลายสออยู่ค่ะ มื้อนี้เรียกว่าชิม ขอลองซื้อชีสทาร์ต 1 ชิ้น ราคา 80 ...อ่านต่อ

PunPun 🐥
15 ส.ค. 2017
ชีสทาร์ตหอมอร่อย

ระหว่างยืนรอคิวหน้าร้าน After you สักพัก มองไปมองมาลูกค้าร้านนี้ก็ยังไม่แน่นเช่นกัน เราเองก็ยังไม่เคยลองทานชีสทาร์ตของร้านนี้ แล้วก็ยังมีสิทธิ์ Krungsri Prime อีกเลยถือโอกาสใช้เลยแล้วกันค่ะเพราะคุ้มกว่ามาก สำหรับสิทธิ์ Krungsri Prime จะได้ชีสทาร์ต 7 ชิ้น ในราคา 350 บาท ในขณะที่ลูกค้าทั่วไปจะซื้อได้ในราคาชิ้นละ 80 บาท แต่ถ้าซื้อ 6 ชิ้น ราคา 450 บาท พนักงานแพคใส่กล่องเรียงมาให้สวยงามเป็นอย่าง...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
1 มี.ค. 2017
Cheese Tart เจ้าดัง รสชาติอร่อยมาก แม้ราคาจะแรงส์ก็คุ้มกับความอร่อย😋😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cheese Tart, Chocolate Cheese Tart

ร้าน Bake Cheese Tart สาขา Central World ตั้งอยู่ชั้น 7 ใกล้กับร้าน After You เป็นร้านเล็กๆ แบบซื้อกลับบ้านเท่านั้น กลิ่นชีสหอมๆ ตลบอบอวนไปหมด ระหว่างยืนรอขนม หอมน่าทานมากๆ เลยค่ะ เป็นช่วงเทศกาลเดือนแห่งความรักพอดี ทานร้านจึงมีรสชาติ Chocolate Cheese Tart เพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งรสชาติ แต่จะขายเป็นกล่องเท่านั้นไม่ขายแยกชิ้นเหมือนรสชาติปกติ กล่องละ 540 บาท มี 6 ชิ้นด้วยกัน เท่ากับชิ้นละ 90 บาท แพงกว...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿