รีวิว ราดหน้าโรงเหล็ก และอาหารตามสั่ง สำโรง

21 พ.ย. 2021
อร่อยมากค่ะ

ผัดซีอิ้วหอมมาก ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย รสชาติดีมาก หมูหมักนุ่มมมมมม

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Kalphapon Polwacharapat
20 ก.พ. 2026
ราดหน้าร้านอร่อย สำโรง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้าหมูนุ่ม, โกยซีหมี่ผัดซีอิ้วหมูสับ, เกาเหลาต้มยำ

ราดหน้าโรงเหล็ก ร้านดัง ต้นตำรับอยู่สำโรง เมื่อก่อนเป็นโรงเหล็ก รุ่นลูกเอามาทำร้านราดหน้า ได้ป้ายทั้งเปิปพิศดาร เชลล์ชวนชิม Spoon เส้นใหญ่ราดหน้า 50 บาท เป็นราดหน้าที่ถูกต้อง น้ำราดหน้าเหนียวหนืด รสชาติกลมกล่อม ใส่หมูหมักประมาณ 4 ชิ้น หมูหมักนุ่มมาก อร่อยสมชื่อ ผัดซีอิ้วหมูสับเส้นโกยซีหมี่ 60 บาท ผัดมาได้แห้งๆ ใส่คะน้า หมูสับเต็มจาน ปรุงพริกตามชอบ อร่อยเลย ลองเกาหลาหมูต้มยำริมราง รูปดูน่ากิน ...อ่านต่อ

Wit L
1.6k2k16.4k
5 ม.ค. 2025
กินที่ร้าน​ อร่อยกว่า​ 3 เท่า

ราดหน้า​ ตามสั่ง​ 24 ชม.​ ไปหลังเลิกงานจะมีที่จอดมากมาย​ คนมาทานเรื่อยๆ​ นั่งในร้านได้ซัก​ 5 โต๊ะ พนง.​บริการดี​ สุภาพมาก​รวดเร็วทันใจ ราคากลางๆ​ 50-80 บาท เส้นหมี่ราดหน้าหมู ผักสดกรอบ​ หมูนุ่ม​ น้ำหอมอร่อย​ ชอบ ข้าวราดไก่กระเทียมไข่ดาว​ จริงๆทำได้อร่อยนะ​ แต่ไม่น่าสั่งไก่​ เพราะมันแห้งเหนียวเคี้ยวเมื่อย​ รวมทั้งไข่ดาว​ 15 บาท​ ทอดทิ้งไว้พักนึงแล้ว​ เย็นๆ เด็ดสุดคือ​ กระเทียมทอด​ ใส่มาเยอะพร...อ่านต่อ

Keng Nalintippayawong
8 ธ.ค. 2021
ราดหน้าเย็นไม่ร้อนน้ำราดตั้งไว้นานเกิน
Win.BigHead
27 ธ.ค. 2021
ราดหน้าอร่อยดี เส้นหอมมาก หากินยากแล้ว สไตล์นี้ โดยเฉพาะผัดซีอิ๊ว อร่อย ไม่ต้องปรุง โดยรวมชอบ
เมนูเด็ด: ผัดซีอิ๊วหมูนุ่ม - เส้นใหญ่, ราดหน้าหมูนุ่ม - บะหมี่กรอบ
21 พ.ย. 2021
สะอาด อร่อย รสชาติกลมกล่อม
เมนูเด็ด: ราดหน้าหมูนุ่ม - บะหมี่กรอบ

หมูนุ่มมากค่ะ สะอาด เส้นกรอบมากไม่เหม็นหืน อร่อยทุกเมนูเลยค่ะ...ดูเพิ่มเติม

รสชาติกลมกล่อมมากค่ะ