- รีวิว The Gallery Shop at River City Bangkok

ร้านรวมไอเท็มของศิลปิน ของที่ระลึกอาร์ตๆ และหนังสือปกแข็งเกี่ยวกับงานอาร์ตจากทั่วโลก
The Gallery Shop ที่ River City Bangkok ย้ายจากพิกัดเดิม เขยิบมาไม่ไกล ถ้าเข้าจากทางด้านหน้าที่มีเคาเตอร์ประชาสัมพันธ์ ร้านจะอยู่ทางขวามือร้านแรก ส่วนด้านซ้ายมือ พิกัดเดิมของ The Gallery Shop ตอนนี้เปลี่ยนเป็นร้าน Art Focus Bangkok แล้วจ่ะ พื้นที่ร้านมี 2 ชั้นคือชั้นล่างกับชั้นลอย อัดเเน่นไปด้วย Art Toy, บรรดาไอเท็มของที่ระลึกอย่าง กาชาปอง โปสการ์ด ที่ติดตู้เย็น แก้วน้ำ เสื้อยืด จานชาม ฯลฯ ที่ออกแบบโดยศิลปินทั้งไทยและเทศ ทั้งที่เคยมาแสดงผลงานที่นี่ และบรรดาศิลปินระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล, Vincent van Gogh, Claude Monet ฯลฯ แถมยังมีหนังสือปกแข็งเกี่ยวกับงานศิลปะ ที่นำเข้าจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ให้เลือกหาเป็นเจ้าของ ในบางครั้งก็มีการจัดกิจกรรมพิเศษ ขายขนม ที่ออกแบบตามงานดีไซน์ของศิลปินด้วยนะ เรียกได้ว่าที่นี่เป็นพื้นที่เล็กๆ ที่มีแรงดึงดูดเงินในกระเป๋าของบรรดาคนที่มา River City Bangkok พอสมควรเลย ถ้าเธอสนใจร้านนี้ ก็ลองปักหมุดมาได้เลย ถ้าหมุดไม่ตรง ลองเริ่มจากทางเข้าห้างชั้นล่าง มองมาทางขวามือร้านแรกก็จะเจอ The Gallery Shop จ่ะ ENJOY! #Wongnai2024

แหล่งรวมงานศิลปะสวยๆ 🖼️🎨🛍️
ใครเป็นสายอาร์ต หรือมองหาของฝากที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ต้องแวะ The Gallery Shop ใน River City Bangkok! ที่นี่คือแหล่งรวมงานศิลปะจากทั้งศิลปินไทยและต่างชาติ มีให้เลือกเพียบ 🖌️🗿 ไม่ว่าจะเป็นภาพวาด ประติมากรรม ของตกแต่งบ้าน หรือของสะสมแบบมีเอกลักษณ์ จัดวางไว้สวยๆ ในร้าน เหมาะกับซื้อกลับบ้าน หรือจะซื้อเป็นของฝากให้คนพิเศษก็เข้าท่ามาก 🎁🖼️ งานแต่ละชิ้นคือมีเอกลักษณ์จริงๆ บางชิ้นเป็นงานทำมือ หายาก ไ...อ่านต่อ
Creative Contemporary Art
ศูนย์รวมศิลปะร่วมสมัยแห่งหนึ่งของกรุงเทพค่ะ ตกแต่งภายในดูมีความ lifestyle มาก วันนี้เป็นทางผ่าน เลยไม่ได้เดินทั่วๆแบบละเอียดค่ะ แต่ก็ได้เห็นการจัดวางงานศิลปะที่สื่อให้เห็นถึงการผสมผสานศิลปะหทยเข้ากับประเทศต่างให้ดู international ดูคูลๆชิคๆค่ะ คิดว่าสามารถมาเดินเลือกของที่ระลึกแปลกๆเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครจากที่นี่ได้ค่ะ สายคอนเทนต์ติ๊สๆห้ามพลาด #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม