3.5

รีวิว Sheep Village

prparei
17205642
29 ส.ค. 2018
บรรยากาศดี พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเล, ปลาทอดสมุนไพร

ร้านต้งอยู่เส้นถนนจรัญฯ ที่จอดรถกว้างขวาง เข้ามาในซอยสุดทาง สามารถโทรจองโต๊ะริมแม่น้ำได้ด้วยนะ บรรยากาศร้าน: 4/5 ตกแต่งสวยดีๆ ริมแม่น้ำที่ผ้าขาวๆโรแมนติกสุดๆ แต่เราว่ามันจะตกแต่งได้กว่านี้เลยหักคะแนนไป เย็นๆด้านในไม่ติดแม่น้ำมีดนตรีสดด้วย นักร้องร้องเพราะ การบริการ: 5/5 พนักงานใส่ใจถามตลอด เจ้าของก็ลงมาบริการด้วย เป็นกันเองสุดๆ รสชาติ: 5/5 จัดจ้านมาก กลมกล่อม ประทับใจปลาทอดสมุนไพรสุดๆ ทอดได้หอมสมุนไพรมาก เมนูต้มยำก็เปรี้ยวเผ็ดครบเครื่อง ราคา: 4/5 บางอย่างแพงบางอย่างถูก เล็งดีๆ แต่ราคาริมแม่น้ำถือว่าสมราคา อาจจะถูกกว่าร้านอาหารดังๆตามกรุงเทพฯเสียอีก โดยรวม: 5/5 ไปเลย อยากพาคนในครอบครัวมาทานอีกค่ะ ประทับใจ

ต้มยำทะเล

12k3.8k46.9k
27 ก.ย. 2022
ร้านริมน้ำย่านบางพลัด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Sheep Village ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านบางพลัด ตกแต่งเหมือนสวนอาหารยุคเก่าเก่า มีมุมให้ถ่ายรูปค่อนข้างเยอะเดินเข้ามาเหมือนบรรยากาศงานวัดเล็กๆ โซนที่นั่งจะอยู่ด้านริมน้ำและที่ร้านมีห้องรับรองด้วย อาหารที่ร้านแนวร้านเหล้าทั่วไป อาหารทอดอาหารยำอาหารทานเล่นมีครบครบเลยครับดูเพิ่มเติม

Memon Journey
12 มี.ค. 2022
ร้านอร่อยย่านบางพลัด วิวดี บรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ต้มยำกุ้งแม่น้ำมะพร้าวอ่อน, กุ้งแช่น้ำปลา, หอยนางรมทรงเครื่อง, ปลาหมึกแดดเดียว

ร้านดังริมน้ำเจ้าพระยาย่านบางพลัด วิวดี บรรยากาศสบาย สมัยก่อนจะมีแกะ มีสัตว์น่ารักๆคอยต้นรับลูกค้าเป็นคอกๆตั้งแต่ทางเข้า ตอนนี้ทรุดโทรมลงไปตามกาลเวลา ตอนนี้มีแต่แมวกับกระต่าย ☺️ 📌 ต้มยำกุ้งอร่อย แต่ก่อนจะใส่มะพร้าวอ่อนมาด้วย วันนี้ไม่มี แต่กุ้งตัวใหญ่ สด อร่อยแซ่บ 📌 กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งแชบ๊วยตัวย่อมๆ คุณภาพไม่สดมาก ตัวขาวปลายแดงหน่อยๆ แต่ไม่มีกลิ่นคาว ผักรองจานเหี่ยวเฉา มะระที่ฝานวางมากินแนมเห...อ่านต่อ

ต้มยำกุ้งน้ำข้นกุ้งแช่น้ำปลาหอยนางรมทรงเครื่องปลาหมึกแดดเดียว
Pipatpong Promchan
7 พ.ค. 2021
ร้านสวย สุดโรแมนติกเด้อ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปลากระพงนึ่งมะนาว, ต้มยำกุ้งแม่น้ำมะพร้าวอ่อน, ปลากระพงทอดน้ำปลา

ห่อหมกมะพร้าวอ่อน ทอดมันกุ้ง ขาหมูเยอรมัน แหนมซี่โครงทอด คืออร่อยครับ บรรยากาศร้านดี ถึงดีมาก โรแมนติก ครอบครัวได้ เพื่อนได้ พาแฟนมาก็ได้ครับ ดี รสชาติอาหารดี ร้านกว้าง แต่พนักงานเยอะ ดูแลทั่วถึง มาช่วงค่ำๆก็ได้บรรยากาศ พอมืดเปิดไฟแบบสวยเลย โรแมนติกครับดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
7 ม.ค. 2019
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, สลัดกุ้งทอดผักกาดแก้ว, ส้มตำปูม้า(เส้นหมี่+ไข่ต้ม), ข้าวผัดปู, ปีกไก่ทอดเกลือ, พล่ากุ้ง, ปลากระพงนึ่งมะนาว, ปลาทอดน้ำปลา, ต้มยำกุ้งแม่น้ำมะพร้าวอ่อน, ปลากระพงทอดน้ำปลา

บรรยากาศดี อาหารอร่อย นั่งชิลล์ๆกันขำๆ สนุกๆ เมนูมีหลากหลายให้เลือก ทั้ง สลัดกุ้งทอดผักกาดแก้ว ส้มตำปูม้า(เส้นหมี่+ไข่ต้ม) ข้าวผัดปู ปีกไก่ทอดเกลือ พล่ากุ้ง ปลาทอดน้ำปลา ปลากระพงนึ่งมะนาว ต้มยำกุ้งแม่น้ำมะพร้าวอ่อน ปลากระพงทอดน้ำปลาดูเพิ่มเติม

Ta Rachatateraphat
15 ต.ค. 2018
ร้านริมน้ำบรรยากาศโอเค

เพื่อนมาแถวบ้านเลยแวะมาร้านนี้ ทางเข้าร้านเข้าซอย86/1​วิ่งจนสุดซอยเลยคะขับระวังนิดหนึ่งนะคะมีหลุมและมืด มาเรื่องบรรรยากาศก็โอเคดีนะติดริมน้ำ พนักงานบริการสุดยอดเติมน้ำตลอดมาว่าเรื่องอาหารก็ธรรมดาไม่ได้แย่แต่ไม่เด่นเท่าที่ควรแต่อันที่ต้องสั่งคือต้มแซ่บตีนไก่ต้องสั่งอันนี้ถือว่าอร่อยแต่ลืมถ่ายรูปมาลง​ ราคาอาหารก็แรงตามร้านเหล้าล่ะ ร้านนี้ปิด23.30นะจ๊ะดูเพิ่มเติม