รีวิว The Old Time ชะอวด

Impitch
21 พ.ค. 2016
ย้อนยุคกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาม่า

...ร้านนี้ติดคลองในชะอวดค่ะ คือไม่ใช่ทางสายหลัก ต้องพยายามขับไปกิน บรรยากาศดี แต่ช่วงกลางวันร้อนหน่อยไม่มีแอร์ อารมณ์นั่งกินอาหารบ้านย่า บ้านยาย เมนูแนะนำเป็นมาม่าค่ะ ใส่กุ้งแม่น้ำ ราคา 79 บาท ก็ไม่แพงค่ะ แต่ก็มาม่าไม่มีอะไรพิเศษ น้ำมะพร้าวปั่นหวานมาก ไม่ผ่านค่ะ เห็นว่ามีหมูกะทะด้วย ไม่ได้ลอง แต่ใครชอบแนวนี้ก็ลองได้ค่ะ

29 มี.ค. 2019
ร้านนี้บรรยากาศตอนเย็นสบายครับ นั่งจิบเบียร์เย็นๆ
เมนูเด็ด: จิ้มจุ่ม น้ำจิ้มรสเด็ด

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
฿
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop -
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop-
ร้านกาแฟนครศรีฯ กาแฟดี เบเกอรี่โฮมเมด นั่งชิลสบาย มีสนามเด็กเล่น