- รีวิว Pizza Hut เมกา บางนา Express

พิซซ่าแป้งบาง อร่อยใช้ได้ค่ะ
มาเมกาบางนา ถ้าไม่อยากกินพิซซ่าสีเขียว ยังมีพิซซ่าหมวกแดงเป็นอีกตัวเลือกนึงนะคะ แต่พิซซ่าฮัท จะเป็นบูทขนาดเล็ก มีที่ให้นั่งทานอยู่แค่ 4-5 โต๊ะ เท่านั้นค่ะ อยู่ใกล้บิ๊กซี เน้นซื้อกลับไปทานมากกว่าจะให้ทานที่ร้านเพราะไม่ได้มีจาน มีเพียงช้อนส้อมพลาสติกค่ะ พนักงานจะให้แก้วกระดาษมากดเครื่องดื่มเองค่ะ แต่ไม่ได้ให้รีฟิลนะคะกดรอบเดียว เซ็ท 299 ได้พิซซ่าขนาด 7 นิ้ว 2 ถาด - พิซซ่า หน้าเรดฮอตชิกเก้น แป้งจะมาแบบบางแต่ไม่ได้บางกรอบนะคะ จะนุ่มๆหน่อย ส่วนรสชาติอร่อยดีค่ะ สำหรับหน้าเรดฮอตชิกเก้นมีความเข้มข้นคงเนื้อไก่ดี - พิซซ่าหน้าฮาวาเอี้ยน แป้งบางนุ่มอร่อยดีค่ะ - ปีกไก่นิวออรีน รสชาติพอใช้ได้ค่ะแต่ทอดมามีไหม้ไปหน่อย - เฟรนฟราย กรุบกรอบดี อิ่มอร่อยกับเซ็ท 299฿ ก็ถือว่า ใช้ได้ค่ะ บรรยากาศนั่งทานที่ร้าน เหมือนซื้อมาทานที่บ้านละค่ะ

พิซซ่าหน้าพิเศษ มีเฉพาะบางสาขา
ครั้งนี้เรามาทานกับพี่สองคน ที่สาขานี้ เลือกสั่ง Set Express Combo D ราคา 339 บาท ในเซตมีพิซซ่า 2 ถาด หน้าเรด ฮอตชิกเก้นและ หน้านิวออร์ลีนส์ พร้อมกับเฟรนฟรายด์ , ไก่นิวออร์ลีนส์ และแป๊ปซี่ 2 แก้ว - หน้าเรดฮอตชิกเก้น เป็นซอสบาร์บีคิว จะออกเผ็ด ๆ หน่อย - หน้านิวออร์ลีนส์ มีความหอมกว่า แต่เผ็ดน้อยกว่า ไก่นิวออร์ลีนส์ รสชาติดี ไก่ชิ้นขนาดพอดี หน้านี้มีเฉพาะบางสาขาเท่านั้นนะคะ บรรยากาศร้าน : ...อ่านต่อ
พิซซ่าขนาด 7 นิ้ว คนเดียวก็กินไหว
พยายามค้นหลายรอบเลย เพื่อจะเช็คอินร้าน Pizza Hut Mega Bangna แต่ไม่มีคน review สาขานี้ แปลกดีค่ะ เราว่าปีก่อน ที่แวะมา ก็เห็นสาขานี้แล้วนะ ตอนแรกจะกิน อาหาร แมกซิกันค่ะ แต่ดันเห็นโฆษณาชิ้นใหญ่มากว่า Pizza ราคา 89 บาท เลยเลี้ยวเข้า Pizza Hut สั่ง Red Hot Chicken Pizza มันมีรสเผ็ดอย่างที่เค้าตั้งชื่อให้นะค่ะ แต่ว่า ก็มีรสหวานจนรู้สึกได้จาก sauce สีแดง ที่ทาบนพิซซ่าค่ะ สรุปกินแล้ว หวานกับเผ็ด ...อ่านต่อ
รอไม่นาน แวะสั่งสะดวก เพราะหน้าร้านเป็นมุมเล็กๆ
พิซซ่าหน้าซุปเปอร์ชีสคือแนะนำมากค่ะ อร่อยสะใจคนรักชีส ราคาก็ไม่แพงถาดเล็ก 89 อิ่มกำลังดี กินร้อนๆ ฟินๆ ไวๆ สำหรับคนมีเวลาไม่เยอะ ร้านอยู่ข้างบันไดเลื่อนเลยค่ะ ข้างบนเป็น Blu-o ที่มีไอซ์สเก็ต คาราโอเกะ โบว์ลิ่ง ที่นั่ง pizza hut มีไม่กี่โต๊ะ มีโซฟา 1 โต๊ะ เป็นที่แวะง่ายๆ ไม่ได้สำหรับกินจริงจังค่ะดูเพิ่มเติม