3.1

รีวิว Secret Recipe เซ็นทรัลลาดพร้าว

Supawan Hemviroj
3 ก.ค. 2014
เค้กก้อนใหญ่จนตกใจ

เป็นร้านที่เค้กชิ้นใหญ่มากกก จนเป็นเอกลักษณ์เลย มีเค้กที่น่ากินอยู่หลายแบบเลย แต่วันนั้นไม่มีเค้กแครอท เลยได้เค้กชอคโกแลตแบบพิเศษที่เพิ่งทำเสร็จ มาใหม่ๆ เลือกอยู่นานมาก อันนู้น อันนี้ ก็น่ากินไปหมด ด้วยความที่ขนาดต่อหนึ่งชิ้นก็ใหญ่อยู่แล้ว เลยตัดใจเลือกได้แค่ชิ้นเดียว ผู้จัดการร้านก็น่ารักมากๆ ตัวเค้กอร่อยดี ขมๆ ไม่หวานมาก ไม่เลี่ยนเลย ตอนแรกคิดว่าชิ้นใหญ่จะกินไม่หมด แต่ที่ไหนได้ แปบเดียว ราคาแพงเอาเรื่องอยู่เหมือนกันนะคะ แต่ก็เป็นทางเลือกที่นานๆกินที จะอ้วนทั้งทีก็ขอให้ได้อ้วนด้วยของอร่อย มีคุณภาพอย่างนี้ เรียกว่า อ้วนอย่างสมศักดิ์ศรีค่ะ

moeipybara
9 ก.พ. 2023
คัพเค้กรสชาติดี ครีมด้านบนแน่นอร่อย ขนมปังไม่ร่วน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: RED VELVET CUPCAKE, blueberry cupcake, strawberry cupcake

🧁 คัพเค้ก red velvet - เป็นคัพเค้กที่มีสีแดงสวยงามตามชื่อ รสชาติหวานละมุนและมีความเปรี้ยวตัดจากครีมชีสด้านบน มักถูกนำมาให้เป็นของขวัญเพื่อแสดงความรักค่ะ 🫐 คัพเค้ก blueberry - รสชาติหวาน อร่อย เปรี้ยวนำ อันเป็นลักษณะสำคัญของบลูเบอร์รี่ ด้านบนมีตัวการ์ตูนแปะเพิ่มความน่ารัก 🍓คัพเค้ก strawberry - เป็นอีก 1 รสชาติที่ให้รสเปรี้ยว แต่ชิ้นนี้ รสจะค่อนข้างแหลมกว่าบลูเบอร์รี่ เพราะตัวบลูเบอร์รี่จะละ...อ่านต่อ

Docice Apirak
4 เม.ย. 2020
[delivery] อยากกินเค้กช่วงกักตัว!

#สปดกรจรกม ยามบ่ายก็ต้องหาเค้กกินครับ ร้านที่เชื่อใจได้เสมอ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง มีเค้กผลไม้ที่ทำได้อร่อยมากหาคนเทียบได้ยาก แต่วันนี้อยากกินชีสเค้กมาก สั่ง “Blueberry Cheesecake” มากินครับ ชีสเค้กหนาๆหอมอร่อย หวานบลูเบอร์รี่ กินเพลินๆแป๊บเดียวหมด ถ้าได้ชาร้อนๆมาจิบด้วยจะเยี่ยมมากดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
4 ก.ค. 2016
ครั้งเดียวกับอาหารเวฟที่ secret recipe

เคยเดินผ่านร้าน secret recipe ที่ชั้นใต้ดินเซนทรัลลาดพร้าว แล้วเห็นมีเมนูอาหารคาวดูน่าสนใจ แต่ไม่เห็นมีคนนั่งทาน ก้อแอบสงสัยอยู่ว่าทำไม เลยตัดสินใจลองเสี่ยงแวะชิมให้รู้ซักครั้งค่ะ ซึ่งผลที่ออกมาก้อเป็นไปตามคาดเลยค่ะ อาหารที่สั่งไม่โอเคซักเมนู เป็นแบบเวฟไม่ได้ปรุงสด แถมทำมาแบบแห้งๆชืดๆ ไม่ค่อยมีรสชาติ อย่างเมนูที่สั่งไปก้อจะมี - ลาซานย่า มาพร้อมขนมปังนุ่มๆ 1 ก้อน ร้อนดีแต่รสอ่อน แถมมีเหมือนน้ำ...อ่านต่อ

รสจะอ่อนและมีน้ำมันลอยอยู่ด้านข้างด้วยค่ะเนื้อแห้งแข็งเนื้อแห้งจนเกือบรวมตัวเป็นก้อนแล้วค่ะด้านบนดูดีแต่ด้านล่าง...
Ging◡̈
1 มี.ค. 2018
คัพเค้กเนื้อเค้กเข้มข้นอร่อย ทานง่าย ขนาดน่ารักๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: RED VELVET CUPCAKE

วันนี้เรามาเดินในzone take home ของ central ลาดพร้าว หาเค้กง่ายๆทานชิวๆสำหรับวันเกินของเพื่อน ครั้นจะซื้อก้อนใหญ่ๆก็เกรงจะมากไป เลยซื้อ 2 ชิ้นทานกันสบาย ราคาก็เบาๆๆมากด้วยย เริ่มต้นเพียง 59 บาทเท่านั้น (5ชิ้นแถม1) ร้านนี้อยู่ตรงชั้นใต้ดินแถวซุปเปอร์ มีเค้กให้เลือกไม่ขนาดหลากหลายมากทแต่หน้าตาเชิญชวนดี เราสั่งมา 2 รสชาติ คือ ชอกโกแลต ชิ้นนี้ เนื้อมีความเข้มข้น ชอกโกแลตเหนียวๆบางส่วนอร่อยดี อีก...อ่านต่อ

TeTe'
27 มี.ค. 2015
สวยแต่รูป ถ่ายเสร็จ โนทิ้งเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กค้างหลายคืน

อยากทานเค้กม๊ากกก. เดินเลือกมาหลายร้าน ที่เลือกร้านนี้ เพราะ เคยทานเค้กผลไม้หลายครั้ง หลายสาขา มั่นใจว่าอร่อยแน่นอน เค้กสตอเบอรี่ สวย น่าทานมาก 175บาท พอเค้าตัดมา ดูเนื้อมันยุบๆ แปลกๆ ครีมที่แทรกตรงกลางเค้กดูแปลกๆพอทานแล้ว สตอเบอรี่ที่แทรกอยู่กลางเนื้อเค้ก ก็กำลังจะเสีย ทุกทีครีมที่แทรกอยู่มันจะฟูๆ แน่นๆ. ไม่ใช่แบบนี้ เค้กผลไม้ซื้อมาค้างในตู้เย็น 2วัน เป็นแบบนี้เลย ถามพนักงานว่า ค้างมาหลายว...อ่านต่อ

ไม่อร่อย ไม่รู้ว่าค้างมากี่วัน Strawberry Vanilla 175บาท ดูเนื้อเค้ก น่าทานไม๊เนี่ย
สเปียร์เม้ว
26 พ.ย. 2016
Secret Recipe มีบริการDeliveryด้วยน้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lemon Cheese, STRAWBERRY VANILLA, BLUEBERRY CHEESECAKE

วันนี้ใช้บริการสั่งเค้กให้มาส่งของแบรนด์ซีเคร็ทเรซิพีค่ะ เบอร์โทรก็ +6627275115 สั่งไปไม่นานก็ได้เค้กมาเชยชม ต้องบอกเลยว่าแบรนด์นี้ชีสเค้กของเค้าดีงาม คุ้มราคา คุ้มความอ้วนสุดๆค่ะ เมนูที่เราเพิ่งค้นพบและพบว่ามันอร่อยมากคือ Strawberry mashmello cheese อร่อยมว๊ากกก เดิมเราชอบทาน Vanilla strawberry ของเค้ามากค่ะ ได้เมนูโปรดเพิ่มแล้ว เมนูอื่นๆที่ก็อร่อยไม่แพ้กัน คือเลมอนชีสเค้กค่ะ ราคาชิ้นนึ...อ่านต่อ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿