4.6
สวนสาธารณะไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงหนองบอน

Daungyeewa
17 มิ.ย. 2019
มารับบรรยากาศดีๆ เติมพลังชีวิต
กิจกรรมแนะนำ: ปั่นจักรยาน, เดินเล่น, วิ่ง

วันอาทิตย์ที่ผ่านมา มีงานวิ่งดอกบัวคู่มินิมาราธอน​ เค้าจัดงานที่สวนหลวงควบบึงหนองบอน เราก็มาวิ่งเล่นเอง ต่อท้ายขบวนนักวิ่ง 21 โล เราไปช้าๆ ในแบบของเรา ดื่มด่ำธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์​ พบปะสังสรรค์​กับเพื่อนฝูง เป็นการเติมพลังให้กับชีวิต มีงานวิ่ง จักรยานเลยยังไม่มา พอสายหน่อย นักวิ่งหมดแล้ว จักรยานก็เริ่มมีบ้าง เหนื่อยแล้ว นั่งพัก ปูเสื่อ ปิคนิคกันต่อได้อีก รอเหงื่อแห้ง ค่อยกลับบ้าน

2 มิ.ย. 2019
สวย สงบ ร่มรื่น

Littaaa
2k1.5k11.5k
Updates for 2025
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น

บึงหนองบอน เป็นส่วนที่ใหญ่มากมีพื้นที่หลายไร่ ช่วงเช้าอากาศดีมาก ลมเย็นๆ ช่วงปลายเดือนเมษายน ดอกไม้สีเหลืองเล็กๆ ร่วงหล่นเต็มใต้ต้น มองไกลๆเหมือนใครเอาพรมสีเหลืองมาปู สวยมาก ถ่ายออกมา สวยไม่เท่าตาเห็นจริงๆนะคะ วันหยุด คนจะพาน้องหมามาเดินออกกำลังกัน มีถังขยะวางไว้ ให้คนที่พาน้องหมามา ต้องมีถุงทิ้งอุนจิด้วย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

9 มี.ค. 2024
พักผ่อนสมอง ออกกำลังกาย
Daungyeewa
23 ก.พ. 2024
มาชาร์จแบตรับพลังจากธรรมชาติ

ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงหนองบอน เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ อยู่ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 รั้วอยู่ติดกับสวนหลวง ร.9 เลย ทางเชื่อมระหว่าง 2 สวนกำลังปรับปรุงอยู่ ที่นี่เป็นบึงรับน้ำขนาดใหญ่ที่ถูกขุดขึ้น เป็นแก้มลิงของคนกรุงเทพ ที่จอดรถด้านใน มี 2 ส่วน ส่วนแรกเป็นพื้นดิน ถัดเข้าไปอีกหน่อยเป็นลานปูน ส. อา. คนมากันเยอะ ช่วงเช้าที่จอดอาจจะไม่พอ ช่วงเย็นคนก็เยอะ สามารถซื้ออาหารปลา ขนมปัง มาให้ปลาได้ ขึ้นไ...อ่านต่อ

17 มิ.ย. 2019
Ployynp
27 ก.ย. 2022
🏃🏻🚴🏻‍♀️ บึงหนองบอน กรุงเทพฯ
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น, วิ่ง, ปั่นจักรยาน, เรือคายัค

สวนสาธารณะ "บึงหนองบอน" อีกหนึ่งสถานที่สุดฮิตของเมืองกรุง ที่ผู้คนจะเดินทางมากัน เป็นบึงขนาดใหญ่ที่ถูกโอบล้อมด้วยต้นไม้และทางเดินยาวกว่าหลายกิโลเมตร ส่วนมากก็จะมาวิ่งออกกำลังกายกัน เดินชิล ปั่นจักรยาน หรือแม้แต่พาน้องหมามาวิ่งเล่น เรียกได้ว่าเป็นช่วงเย็นวันหยุดที่ได้พักผ่อนจริงๆ เสียดายไปหน่อยที่วันที่ไป ไม่มีคนมาพายเรือ ไว้รอบหน้าจะกลับไปใหม่นะ 🚘 มีที่จอดรถ แต่ค่อนข้างแอดอัดดูเพิ่มเติม

Chat
5 ส.ค. 2020
บรรยากาศดี คนน้​อ​ย
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น

- เป็นบึงน้ำใหญ่ติดกับสวนหลวง ร.9 ทางเข้าออกทางเดียว - มีเจ้าหน้าที่บริการความปลอดภัยเยอะและดีเยี่ยมมาก - มีบริการเครื่องออกกำลัง นานาชนิด - วิวสวย อากาศดี มีที่จอดรถเพียบ - เปิดบริการเข้าสวนฟรี ตั้งแต่ 6.30 น. -​ 18.30 น.ดูเพิ่มเติม

EakEatAll
14 ก.พ. 2021
สถานที่ออกกำลังกาย บรรยากาศ ร่มรื่นดี มีวิวพระอาทิตย์ตกดินสวยงาม
กิจกรรมแนะนำ: วิ่ง, เดินเล่น

วันนี้จะมาแนะนำ อีกหนึ่งสถานที่ออกกำลังกาย พักผ่อน และชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน ที่บึงหนองบอน มีที่จอดรถเยอะค่อนข้าวสะดวก แต่ขากลับ ถ้ากลับตอนสวน ปิดทำการ รถจะติดหน่อยนะครับ เพราะมีทางออกทางเดียว เปิด 05:00-18:30 น. สามารถมาวิ่งออกกำลังกายได้เลย ลมเย็นสบาย วิวสวย อากาศดี มีวิ่งผ่านสะพานแขวน ช่วงเช้ากับเย็นชมวิวพระอาทิตย์ สวยมากๆครับ รอบใหญ่ ประมาณ 4 KM นอกจากนั้น ยังมีให้เช่า จักรยานปั่นได้ ...อ่านต่อ

Pangeataround
13 ธ.ค. 2019
มาวิ่งกับอีกสวนบรรยากาศดีดี
กิจกรรมแนะนำ: ปั่นจักรยาน, วิ่ง, เรือคายัค

บึงหนองบอน เป็นอีกสวนในเขตประเวศค่ะ แล้วก็เป็นสวนที่กว้างกำลังดีเลยค่ะ มีบึงใหญ่ ตรงกลาง เราก็วิ่งๆ รอบๆ บึงไป วิ่ง 1 รอบประมาณ 4-5 กิโล แล้วแต่ว่าเราจะซอกแซกเข้าไป ตรงแหลมไหนเหรอเปล่า กิจกรรม มีวิ่งได้ ขี่จักรยานได้ค่ะ แต่เลนว่าแคบไปหน่อย เพราะเป็นที่วิ่ง ที่ขี่จักรยานในที่เดียวกัน เวลาแซงคนก็ต้องดูจักรยานด้วย ที่มีกีฬาทางน้ำด้วย อย่างพายเรือคายัค เรือใบ แล้วที่นี่เขาให้สุนัขเข้าไปได้ด้วย...อ่านต่อ