- รีวิว K-BAB Korean Food

รีวิว K-BAB Korean Food
บุฟเฟ่ต์เกาหลี รสชาติดี ราคาไม่แรง
มาเดินเล่นหาร้านใหม่ๆทานที่ The Street รัชดา ก็มาเจอกับ Buffet ปิ้งย่างเกาหลีร้านนี้ที่อยู่บนชั้น 4 ตอนนี้ราคาโปรฯเหลือคนละ 299 แถมร้านนี้ยังเป็นเครือเดียวกับร้าน Won รัชดา ที่เราอยากไปลองกินบะหมี่ดำ จาจังมยอน อยู่แล้ว ถ้ากิน Buffet ก็สั่งเพิ่มได้ในราคาแค่ 60 บาท ยังงี้ก็จัดเลยสิจ๊ะ ไลน์อาหารที่ตักได้ร้านนี้ไม่เยอะเท่าไหร่ มี 2 ซุ้มเล็กๆ ซุ้มแรกเน้นเนื้อหมู ไก่ สลัด น้ำจิ้ม น้ำดื่ม อีกซุ้มก็จ...อ่านต่อ
เกาหลีมาเอง ไม่แพงด้วยนะ
ร้านนี้อยู่ชั้น4 ค่ะ ติดกับชาบูชิ เป็นร้านอาหารเกาหลีราคาประหยัด ร้านกว้างขาง ลูกค้าไม่แออัดค่ะ เลือกโต๊ะได้แล้วน้องพนักงานจะเข้ามาวางเมนู พร้อมรับออเดอร์ค่ะเราอยากทานร้อนๆสั่งซุปกิมจิเต้าหู้หมูแบบเซ็ท พร้อมข้าว อาหารมาเสริฟร้อนๆ รสชาติดีมากๆค่ะ ซดน้ำคล่องคอมากเลยดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่ the street
อาหาร - อาหารปรุงสำเร็จจะอยู่ในหม้อหุงข้าวอยู่แล้ว รสชาติอยู่ในระดับกลางๆ ซุปกิมจิเข้มข้น ผัดวุ้นเส้น เส้นหนึบๆดีแต่มันไปหน่อย - หมูสามชั้นและไก่เป็นแบบสดๆเลย ไม่ได้หมัก ตั้งให้ตักข้างๆผักและน้ำจิ้ม - กุ้งสดดี - น้ำจิ้มมีทั้งสๆตล์เกาหลีและซีฟู้ด การบริการ - พนักงานอัธยาศัยดี มีความกระตือรือร้นแค่ช่วงแรกๆที่เข้าไปในร้าน ไม่เก็บจาน - ทางร้านคิด service charge ด้วยนะ ราคาคือ 299+ดูเพิ่มเติม
อร่อยจริงๆนะ
เป็นร้านที่ตกแต่งดูทางการ โต๊ะเยอะพอควร มาทานตอนดึก คนน้อย เห็นป้ายลดราคาทุกเมนู 20% จึงอยากลองดูสักหน่อย ลองสั่ง ซุปเนื้อเผ็ด ราคา 169 บาท ลดจากราคา 200กว่าๆ ในเมนูจะมีข้าวเปล่าให้เกือบทุกเมนูอยู่แล้ว และน้ำเปล่า เครื่องเคียงฟรี รสชาติดีเลยแหละ ประทับใจ และรู้สึกคุ้มค่ามากๆ กินจนลืมถ่ายรูปอาหาร เพราะมากินตอนหิวหน้ามืดเชียวล่ะ แต่รับรองว่าคราวหน้าจะมาลองเมนูอื่นอีกค่าดูเพิ่มเติม
ดีงามในระดับหนึ่ง
เราชอบที่แบบ เจ้าของร้านและพนง. บริการดีมาก ร้านนี้เด่นตรง ของที่ให้เลือกกินเยอะมากกกก ซุปกิมจิ อร่อยจริง แต่ที่เสียคือ เนื้อหมู โอเคในส่วนของเบคอนอ่ะ อร่อย แต่ว่าเนื้อหมูติดมัน ถ้าชิ้นไหน มีเนื้อเยอะ พอย่างจะเหนียวทันที จริงๆ ตัดเมนู หมูผัดพริกออก แล้วเพิ่มเนื้อหมูแบบที่อร่อยๆมา จะถือว่าเพอร์เฟคมาก อยู่ในเดอะสตรีท เอาจริงไปไม่ลำบาก แต่ให้เลือกขอไปห้างใหญ่ๆดีกว่าอ่านต่อ