4.4

รีวิว บ้านสวนซีฟู้ด

Glitche
9 ก.พ. 2022
อร่อย รสชาติดี ร้านประจำ ทานทุกเทศกาลสำคัญ แนะนำครับ 👍🏻

มีโอกาสสั่งมารับประทานที่บ้านเนื่องจากวันอาทิตย์ไม่อยากพบผู้คนเยอะตามสถานการณ์ จึงสั่งผ่านการโทร และให้คนขับรถไปรับมาให้ รสชาติอาจจะมีดรอปจากทานที่ร้านไปบ้างเนื่องจากระยะการเดินทางและใส่กล่อง จึงรับได้ วันนี้สั่งเป็นต้มยำทะเลรวมมิตร หมึกไข่ทอดกระเทียม และห่อหมกทะเล ซึ่งทั้งหมดค่อเมนูประจำของเรา สั่งทุกครั้งที่ได้ทานที่นี่ รสชาติทุกอย่างเหมือนเดิมมาก รสชาติดีไม่มีตก แต่เหมือนวันนี้หมึกในต้มยำจะเล็กผิดปกติ แต่ไม่มข่ปัญหาใหญ่ คะแนนโดยส่วนตัว ต้มยำทะเลรวมมิตร 5/5 ห่อหมก 4/5 (ผักแอบน้อยไปนิดนึ่ง ถ้าใครชอบเนื้อสัตว์เยอะอาจจะชอบมาก) หมึกทอดกระเทียม 5/5 ความสะอาด 5/5 รสชาติ 5/5 คะแนนดีเยี่ยมมากๆ แนะนำเลยครับร้านนี้ 👍🏻

NatDining
24 ธ.ค. 2015
อร่อย สด ยุงเยอะ ราคากลางค่อนไปทางสูง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยหวานอบ

อาหารทะเลสดดี ราคากลางๆ ค่อนไปทางสูง ช่วงหัวค่ำยุงเยอะนิดนึง มีที่จอดรถ ร้านนี้ส่วนใหญ่มีทั้งครอบครัวกับเพื่อนฝูงมานั่งรับประทาน เมนูที่ชอบก็กุ้งแช่น้ำปลา (ปริมาณน้อยไปหน่อย รสชาติแซ่บ) หอยหวานอบ กุ้งกระเบื้อง (สั่งมาแก้เผ็ด) น้ำจิ้มซีฟู้ดร้านนี้อร่อยแซ่บดีดูเพิ่มเติม

Theseal13
31 ต.ค. 2015
อาหารอร่อย ราคาเป็นมิตร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดกระเฉดไฟแดง, ปลากะพงทอดน้ำปลา

คุยกะเจ้าของร้านมาเค้าบอกเดิมเป็นร้านเล็กๆ เพิ่งจะมาขยายเป็นร้านใหญ่ตรงนี้ได้ 2 ปี พอดีใกล้บ้านเลยได้มาชิม ป้ายหน้าร้านกับตัวร้านดูเฉยๆนะ ไม่ค่อยเชิญชวนเท่าไหร่ แต่recommend เลยแหละ อาหารโอเค ราคาไม่แพง คิดถึงสมัยเรียน น่าพาน้องรหัสมาเลี้ยงมาก 555 ร้านมีหลายโซนนะ มองจากที่จอดรถเข้ามาจะเห็นเป็นโซนห้องแอร์ หน้าห้องแอร์มีที่นั่งอยู่เหมือนกัน แต่ดูไม่ค่อยน่านั่งเท่าไหร่ เดินเข้าไปตามทางเดินมีต้นไ...อ่านต่อ

13 ธ.ค. 2020
อร่อย สด กุ้งสดเนื้อเด้ง หมึกแดดเดียวอร่อยหั่นมาพอดีคำ กินแกล้มเพลินจริงๆ เด็กๆบอกอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกแดดเดียว, คอหมูย่าง, บล็อคโคลี่-ถั่วลันเตา ผัดกุ้ง

แวะผ่านมาเห็นคะแนนร้านค่อนข้างสูง เลยแวะชิม สั่งอาหารให้เด็กๆกิน เลยสั่งเป็นเมนูรสไม่จัด วัตถุดิบสด สะอาด แต่รายการในเมนูมีให้เลือกไม่มาก มีทั้งซีฟู้ดและอาหารอิสาน มีห้องแอร์ และซุ้มในสวน ที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกติดถนนพุทธมณฑลสาย4ดูเพิ่มเติม

อร่อย กินเพลินมากๆอร่อย กุ้งสดนุ่มลิ้นหมูนุ่มทานได้เพลินๆจานใหญ่มาสักสี่ห้าคนกำลังเหมาะ
โอ๋ ลายแทง
7 มิ.ย. 2015
ไม่แพง บรรยากาศดี เหมาะกับทุกคน

วันนี้สั่ง -: โป๊ะแตก -: ปลาหมึกชุบแป้งทอด -: หอยนางรม -: น้ำตกคอหมู ร้านนี้อาหารหลากหลายครับ ราคาปานกลาง ไม่ถูกไม่แพง แต่ปริมาณอาหารที่ให้ เยอะมากครับ ไม่แพงเลยเทียบกับราคา น่ามามาก ๆ เจ้าของร้านยิ้มแย้ม เป็นกันเอง บรรยากาศสวนๆ ร่มรื่น ดีมากๆดูเพิ่มเติม

7 มี.ค. 2016
อาหารทะเลอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงทรงเครื่อง, กระเบื้องทะเล

ร้านนี้อยู่แถวพุทธมณฑล ร้านจะอยู่ติดถนนเลย หาง่าย เราไปช่วงเที่ยง แอบร้อนนิดนึง ของทะเลบางอย่างก็ยังไม่มาส่ง (อดกินกุ้งเผาเลยยยย) จานแรก:กระเบี้ยงทะเล อร่อยมากกกกกก เหมาะกับเด็กและผู้ใหญ่ที่เหมือนเด็กแบบเรา เป็นการนำกุ้งบดมาผสมกับอะไรซักอย่างแล้วทอด กินกับน้ำจิ้มบ๊วย เราว่าโอเคเลยยย จานที่สอง:หอยแครงทรงเครื่อง จานนี้เราก็ชอบ สีเหมือนจะเผ็ด แต่กลับไม่เผ็ด แถมออกหวานไปนิดด้วย จานที่สาม:กุ้งแช่น้...อ่านต่อ