4.9
อาหารไทย฿฿฿฿฿

รีวิว ห้องอาหารไทย ศาลาทิพย์ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

7 ก.พ. 2019
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ไปทานอาหาร คาดหวังกับรสชาติและบริการมากกว่านี้ เห็นคนในวงใน ให้คะแนนกันดีเลยลองไปชิมดู ปรากฎว่า ผิดหวังอย่างแรง.. ผมได้สั่ง set Thai ราคาประมาณ 1688++ ต่อ set โดยได้สั่งมาสอง set ไปทานกันสองคน อาหารจานแรก ยำส้มโอ มาเป็นจานแยก คนละจาน จานที่สองต้มข่าไก่ มาคนละถ้วย ถือว่าโอเค ... แต่จานที่3 4 5 6 มาเป็นจานใหญ่ ไม่ทราบเหตุผลว่าทำไม แต่ออกมาเเล้ว เหมือนผมมากินร้านข้าวราดแกง ยังไงไม่รู้ โดยทั้งๆที่ถามพนักงานตอนแรกบอกมาเป็นพอชั่นเล็กๆ รู้สึกผิดหวังกับความมักง่ายนี้มาก ทุกคนดูภาพประกอบได้ครับ หมดอารมคับ นั่งโซนนอกพนักงานก้ไม่ค่อยเดินมา จะเรียกก้เรียกยาก รออาหารมาเสริฟ เกิน 20 นาที สรุปโดยรวมนะ ขายต่างชาติ บริการห่วย เชฟทำมักง่าย ขายราคาสุดโหด อาหารไม่มีไรเลยเมนู ธรรมดาทุกอย่าง แนะนำกินข้าวราดแกงยังอร่อยกว่า... ให้ตายก็ไม่ไปอีกครับ ผิดหวังมาก

Do is On The WAY
17 ม.ค. 2019
มื้อค่ำกับอาหารไทยริมแม่น้ำที่จับคู่กับเหล้าที่ขายดีที่สุดในโลก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Moutai, Moutai Cocktail, ฉู่ฉี่กุ้งมังกร, กุ้งน้ำปลาหวาน, กล้วยไข่เชื่อมกับไอศกรีมกะทิ, เหมาไถ

เมื่อเหล้าที่ขายดีที่สุดในโลกอย่าง Moutai ต้องมาจับคู่กับอาหารไทยๆ ท่ามกลางความสวยงามของศาลาไทยริมแม่น้ำและการบริการระดับ Shangri-La Hotel, Bangkok เรียกได้ว่าเป็นอีกมื้อที่ให้ประสบการณ์ความประทับใจได้ดีสุดๆไปเลยครับ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/kwiechow-moutai-flying-fairy-dinner-salathip-shangri-la-bangkok/ดูเพิ่มเติม

Sornswan
22 เม.ย. 2018
บรรยากาศ วิวสวย อาหารรสเลิศ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำส้มโอ, ผัดไทยไข่เค็มไชยา, กุ้งทอดใบเล็บครุฑ

ห้องอาหารศาลาทิพย์ ตั้งอยู่ที่โรงแรมแขงกรีลา กรุงเทพ บรรยากาศติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีเรือล่อง เป็นวิวให้ถ่ายรุปได้สวยมากค่ะ ร้านเป็นร้านอาหารไทยๆ ให้ความรู้สึกถึงความเป็นไทย มีการโชว์กาลเล่น โชว์การฟ้อนรำ อาหารที่ห้องอาหาร อร่อยมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเมนูต้มยำ อาหารไทย ต่างๆ เชฟที่ห้องอาหารได้รังสรรค์เมนูออกมาได้ปราณีตมากและรสชาติเด่นเป็นเลิศ เมนูยำส้มโอ และเมนูกุ้งทอดใบเล็บครุฑ อันนี้ชอบมาก ค...อ่านต่อ

nok007
10 ต.ค. 2016
ร้านอาหารติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านอาหารไทยวิวโรแมนติก สวยงามติดริมน้ำเจ้าพระยา มีการแสดงรำไทยต่างๆ อาหารอร่อยรสอาจจะรสชาติให้ชาติต่างชาติทานได้ รสไม่จัดมากเท่าไรสำหรับคนไทย แต่รสชาติโดยถือว่าดี พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มต้อนรับดี😀ดูเพิ่มเติม

Mayaratsamee Kaeowwganam
11 พ.ค. 2023
อาหารอร่อยถูกปากแช้บอาหารมีหลากหลายให้เลือก
เมนูเด็ด: กุ้งน้ำปลาหวาน

Jade's
Jade's
The Bibimbab ไอคอนสยาม
The Bibimbabไอคอนสยาม (ICONSIAM)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี
3.5