3.5

รีวิว บังซบ ตลาดหนองจอก

art
8 ส.ค. 2024
นอกจากข้าวมันไก่ก็มีก๋วยเตี๋ยวเนื้อด้วย

ร้านข้าวมันไก่เจ้าเก่าแก่ที่ขายในราคาถูกให้ปริมาณเยอะแห่งย่านหนองจอก ตั้งอยู่ในตลาดหนองจอกชื่อว่าบังซบ นอกจากข้าวหมกไก่และข้าวมันไก่ ร้านนี้ก็มีก๋วยเตี๋ยวเนื้อให้กินกันด้วย ก๋วยเตี๋ยวแถวถิ่นหนองจอก น้ำซุปรสชาติจะออกหวานนำโด่งที่ชาวมุสลิมชอบกินรสชาตินี้กัน ทางร้านจะใส่ลูกชิ้นเนื้อมาให้ 3 ลูกเนื้อเปื่อยของทางร้านจะไม่ได้ตุ๋นมาจนเปื่อยนุ่ม จะหันมาเป็นแผ่นใส่ผักคะน้าและถั่วงอกมาให้จานละ 40 บาท #GuaytiewSpecialist #wongnaithaispecialist

15 เม.ย. 2019
ตลาดหนองจอกยามเช้าต้องเข้ามันไก่บังซบ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.9k
4 ก.ย. 2020
ข้าวหมกไก่20บาท มีอยู่จริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่

บังซบ ร้านข้าวหมก ข้าวมันไก่ในตลาดหนองจอก มีที่นั่งนิดหน่อย แต่คิวรอซื้อกลับยาวเลยทั้งลูกค้าประจำ จร และพนักงานเดลิเวอรี่ ข้าวหมกไก่ ข้าวมันไก่ ห่อละ 20.- ให้เยอะระดับแบบอิ่มๆเลย เราต่อแถวซื้อกลับ น่าจะลืมใส่น้ำซุปหรือปกติไม่ได้ให้ก็ไม่รู้ น้ำจิ้มหมกไก่ดี แต่น้ำจิ้มมันไก่ไม่ใช่สไตล์เราเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

20.- อิ่มๆให้เยอะเลย
ใบหม่อน 🐲 🐲
23 ส.ค. 2015
ขายได้ไง ข้าวหมกไก่พิเศษ 20 บาท!!!

ตลาดหนองจอกเป็นชุมชนมุสลิมค่ะ เมื่อมาตลาดนี้ก็ควรหาลองร้านมุสลิมเนอะ เห็นร้านนี้คนเยอะมากๆ ค่ะ ขายข้าวหมก ข้าวมัน และก๋วยเตี๋ยว พอดีว่าโต๊ะว่าง ก็เลยนั่งกินกันดีกว่า สั่งข้าวหมกไก่กันคนละจาน แม่ค้าถามกลับว่า เอาพิเศษ 20 หรือแค่ธรรมดา 15 บาท ก็ตอบแบบงงๆ กลับไปว่าพิเศษค่ะ .. คือตอนแรกนึกว่าแม่ค้าหมายถึงข้าวหมกปล่าวๆ ราคาเท่านี้นะ อะไรแบบนั้น แต่ปรากฏว่าตอนจานวางบนโต๊ะ คือมันมีไก่มาด้วยอะ !!! แถ...อ่านต่อ

รายการบรรยากาศข้าวหมกไก่พิเศษ 20 บาท!!!
Haty
28 ส.ค. 2016
ข้าวมันไก่ บังซบ อิ่มได้ในราคาสบายกระเป๋า

รู้จักร้านนี้ครั้งแรกจากรายการตลาดสดสนามเป้า ที่พามากินข้าวมันไก่ในราคาจานละ 10฿ น่าจะหลายปีมาแล้ว เราเคยมากับครอบครัวครั้งหนึ่ง ตอนนั้นคนเยอะมาก รอบนี้เลยมาแก้ตัวใหม่ แต่ซื้อกลับบ้าน ข้าวมันไก่ ธรรมดา 20฿ พิเศษ 30฿ เราสั่งแบบพิเศษมาทานที่บ้าน ข้าวมันร้านนี้เค้าอร่อย ไก่เป็นชิ้นๆ ไม่ตบแปะ เหมือนบางร้าน น้ำจิ้มก็รสชาติดีงาม ถือว่าอร่อยแบบช่วยเหลือประชาชน ดีมากๆ เลยดูเพิ่มเติม

Gourmet&Cycling
24 มิ.ย. 2015
บังซบ ตลาดหนองจอก เปิดขายช่วงเช้า ในราคาแค่ 20 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, ข้าวหมกไก่

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ Gourmet&Cycling จะพามาไกลซักหน่อย วันนี้จะพามากินข้าวมันไก่ ข้าวหมกไก่ที่ร้านบังซบ ที่ตลาดหนองจอก ร้านนี้อยู่ในตลาดหนองจอก จุดเด่นร้านนี้คือ ราคาถูกมาก ถูกจริงๆ ธรรมดา15 พิเศษ20 (ปกติขนาดนี้ในเมืองต้องมี 30-40บาท) ขนาดก็ปกติ ไม่ได้เล็กอะไร รสชาติก็ดี ขายกันไม่ทัน เหมาะมากช่วงกลางเดือนไม่มีอะไรจะกิน ร้านบังซบ อยู่ในตลาดหนอกจอก เปิดตอนเช้า เที่ยงๆก็หมดแล้ว หมายเลขโ...อ่านต่อ

ข้าวมันไก่ธรรมดา ราคา15บาท รสชาติไม่ได้แย่อะไร ขนาดนี้ในเมืองอาจจะขายได้ถึง30บาทข้าวหมกไก่พิเศษ ราคา20บาท ถ้ากินในเมืองอาจจะถึง40บาท รสชาติจัดว่าดีเลยทีเดียวน้ำเปล่าฟรี อิอิดูราคาอันน่าเหลือเชื่อของอาหารที่เค้าขายสิ เห็นแล้วอิจฉาคนหนองจอกตลาดหนองจอก เข้าจากซอยบุรีภิรมณ์ 1ปั่นไปในตลาด จะเจอร้านบังซบอยู่ในตลาด ร้านเปิดเช้า เที่ยงๆก็หมดแล้ว
Manerat Madrod Thuvasin Nee
25 มี.ค. 2016
ร้านบังซบ การันตีความอร่อยที่สุดค่ะ ข้าวมันไก่ ข้าวหมกไก่ ฟินสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ทอด (ธรรมดา), ข้าวมันไก่, ข้าวหมกไก่

หิวๆ งบๆน้อยๆ ต้องร้านนี้เลยค่ะ การันตีความอร่อยที่สุดค่ะ ข้าวมันไก่ ข้าวหมกไก่ แลบต้มแบบทอด น้ำจิ่สรสเด็ดๆ ฟินสุดๆคร้าาาาาาาาา จอดรถที่ลานจอดรถ ค่าจอดคันละ 10บาท เดินตรงเข้าตลาด อยู่ตรงกลางฝั่งทิศตะวันออกค่ะดูเพิ่มเติม

ร้านบังซบ หนองจอก