- รีวิว little sea cafe ชะอำ

รีวิว little sea cafe ชะอำ
คาเฟ่ในโรงแรม open air ชน สระน้ำ
คาเฟ่ในโรงแรม open air ชม สระน้ำ รับลมทะเล เป็นร้านกาแฟขนาดเล็ก โครงสร้างเหล็กกับกระจก มีห้องทำขนมเค้กเป็นของตัวเอง กาแฟอร่อย ขนมเค้กสุดยอด ราคาไม่แพง แนะนำให้ทาน เมนูที่ทาน Nutella Mocha เข้มข้น และหวาน Fruit paradise cheesecake อร่อย นั่งด้านนอกรับลมทะเลเย็นๆ มองสระว่ายน้ำสีฟ้า และทะเลอยู่ลิบๆ กาแฟ : #CoffeeSPL #TasteTheFestive

คาเฟ่ Little Sea Cafe
คาเฟ่ Little Sea Cafe เป็นคาเฟ่ริมทะเล ราคาเครื่องดื่มเฉลี่ยแก้วละประมาณ 100+ บาท มีเบเกอรี่ และอาหารหลากหลายเมนูจำหน่าย บรรยากาศดี เครื่องดื่มรสชาติโอเค ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิต (ขั้นต่ำรับชำระด้วยบัตรเครดิต 500.- บาท)ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เล็กๆในโรงแรม สยามบีซ เครื่องดื่มรสชาติดี วิวทะเลสวย
ใครมาเที่ยวชะอำ แล้วไม่ได้พักโรงแรมติดทะเล แนะนำมาคาเฟ่นี้ครับ เป็นคาเฟ่ในโรงแรมสยามบีซ ติดทะเล สามารถลงไปเดินเล่นริมหาดได้เลย สัมผัสน้ำทะเลก็ได้ มีจุดล้างเท้าให้ ตัวคาเฟ่ไม่ใหญ่ มีที่นั่งด้านใน ติดแอร์ แค่ 2 โต๊ะ แต่มีที่นั่งด้านนอกรับลมทะเลเยอะมาก วิวสวยดี เครื่องดื่มราคาเรทโรงแรม วันนี้สั่ง แตงโมปั่น รสชาติหวานกำลังดี ดื่มแล้วสดชื่นมากๆเลย แตงโมหวานมาก จัดแก้วมาสวยน่าทาน พนักงานยิ้มแย้มดี โด...อ่านต่อ
ร้านสวยบรรยากาศดีกาแฟอร่อยริมทะเลติดสระว่ายน้ำ
ร้านกาแฟสวยๆในโรงแรมติดหาดติดทะเล บรรยากาศดีไม่ได้พักที่นี่ก็สามารถมาใช้บริการคาเฟ่ได้ ภายในร้านที่เป็นห้องแอร์ไม่ได้ใหญ่โตมีโต๊ะนั่งอยู่ชุดเดียว แต่เราสามารถมานั่งรับลมธรรมชาติหรือมานอนเตรียมผ้าใบริมชายหาด ดื่มกาแฟกินขนมเค้กอร่อยๆติดสระว่ายน้ำชิวๆ #RainySeason2025 ☕️ สาย Cafe Hopping #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่เก๋ไก็ริมทะเลที่โรแมนติกที่สุด อยู่ในโรงแรมสยามบีช จิบกาแฟกับขนมหวานๆ เคล้าเสียงคลื่นแสนเหมาะจะ refresh soul
ร้านกาแฟมีไสตล์ที่โรงแรมสยามบีช โรงแรมขนาดเลิก 40 กว่าห้องพัก สร้างแบบ low-rise แต่เจ้าของโรงแรมมีรสนิยมที่ดีมาก interior ดูเท่ห์ๆ ไม่แปลกใจว่าทำไม cafe ริมทะเลสามารถดึงดูดให้ลูกค้ามาใช้บริการ กาแฟรสชาติดีมี house blend ของร้านตัวเอง ส่วนขนมก็อร่อย ทานคู่กับกาแฟ เคล้าเสียงคลื่นเข้ากันได้ดี แวะมาชะอำแนะนำคาเฟ่ร้านนี้ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เก๋ๆริมทะเล เครื่องดื่มดีย์
คาเฟ่นี้ตั้งอยู่ในโรงแรมสยามบีสค่ะ มีที่จอดรถสะดวกสบาย คาเฟ่ติดชายหาด สามารถเดินลงไปชายหาดได้ จุดเด่นของคาเฟ่นี้จะมีสระน้ำไม่ลึก สำหรับนั่งชิวจิบกาแฟ แล้วเอาขาลงไปแช่ได้เก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะ มาพูดถึงเมนูเครื่องดื่ม คือดีเลยนะ รสชาติสมราคา โดยรวมแล้วประทับใจมากค่ะดูเพิ่มเติม