- รีวิว Zhang Liang หม่าล่าทั่ง ซีคอนบางแค

Zhang Liang Malatang 张亮麻辣烫 หมาล่าต้นตำรับมาจากประเทศจีน สาขา Seacon Bangkae
Zhang Liang Malatang 张亮麻辣烫 สาขา Seacon Bangkae ร้านหมาล่าต้นตำรับมาจากมณฑลเสฉวน ประเทศจีน มีสาขากว่า 6,000 สาขาทั่วโลก เปิดสาขาใหม่บนห้างซีค่อนบางแค ชั้น4 โดยราคาจะเริ่มต้นที่ 45 บาท 100 / กรัม หมาล่าแบบตักเอง สามารถเลือกได้ทั้ง เนื้อสัตว์ ผัก อาหารทะเล และ เส้นแบบต่างๆ แล้วมาเลือกน้ำซุป มีให้เลือกถึง 5 ซุป หรือแบบยำแห้งก็มี ที่ร้านจะนำวัตถุดิบที่เราเลือกมาไปต้มให้ น้ำจิ้มจะรวมในค่าบริการแล้ว เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ไปตักได้ มีสูตรน้ำจิ้มที่ร้านให้ รวมถึงมีของหวานเป็นผลไม้สามารถตักได้ น้ำดื่มซื้อจากในตู้ได้มีน้ำแข็งบริการให้ตัก ลองซุปหมาล่าคลาสสิกแบบเผ็ดน้อย รสออกเค็มๆมีความชาหมาล่านิดๆ รสชาติพอได้ เต้าหู้ทอดร้านน่าจะแยกให้พอมันรวมต้มกันมาแล้วเละ ตัวเนื้อหมู รอบนี้สีค่อนข้างแปลก ผ่านการต้มมาแล้วสีออกชมพูเหมือนไม่สุก เลยไม่แน่ใจว่าเนื้อสุกมั้ย #ChineseSPL #TasteTheFestive

หม่าล่าตักเองเริ่มต้นหลักสิบ ผลไม้ ขนม ไอศกรีม น้ำแข็ง ฟรี!! #Wongnai2026
#Wongnai2026 📍ร้าน จางเลี่ยง หม่าล่า ทัง สาขาซีคอน บางแค ร้านอยู่ชั้น 4 ใกล้บันไดเลื่อน ฝั่งร้านซานตาเฟ่ 🌈 ร้านขนาดใหญ่ พื้นที่เยอะ ที่นั่งเยอะ ร้านเป็นแบบ open นะคะ และเป็น self service ค่ะ ร้านที่ร้านจะขายเป็นหม่าล่าตักเอง ชั่งตามนน. และสามารถเลือกได้ว่าจะทานแบบไหน น้ำ/แห้ง และน้ำซุปแบบไหนค่ะ วัตถุดิบมีค่อนข้างเยอะทั้งผัก อาหารแปรรูป เนื้อสัตว์ และเส้น นอกจากนี้สามารถปรุงน้ำจิ้มได้ตามต้อง...อ่านต่อ
เซ็ทหมูสุดคุ้ม ซุปหม่าล่าเสฉวน
Zhangliang หม่าล่าทั่ง รอบนี้สั่งมาทานที่ห้อง สะดวกดี มีโปรโมชั่นเด็ดๆในไลน์แมนด้วย เราสั่งเนื้อริบอาย เพิ่มให้ครบ 150 บาท ลดอีก 50 บาท แต่ไม่แนะนำให้สั่งเนื้อริบอาย เหนียวกว่าที่เคยทานมาอ่ะ สั่งอย่างอื่นมาแทนก็ได้ตามชอบเลยครับ ซุปเสฉวน หอมหม่าล่า เข้มข้น แต่น้ำมันเยอะมากๆ ต้องรีบทานร้อนๆไม่งั้นจะไม่อร่อยครับ ไขมันจะเกาะตัว น้ำจิ้มสูตรทางร้าน เข้มข้น อร่อย #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
หมาล่าช่างน้ำหนัก
ZhangLiang Seacon บางแค อาหารแบบจีนแท้ๆ หมาล่าแบบเลือกตักอาหารเอง ผักหลากหลายมาก เนื้อจะมีหมูกับเนื้อ ไม่มีไก่ อยู่ในตู้แช่ที่สะอาดสะอ้านอยู่ ราคาตามน้ำหนักอาหารที่ตักมา เราคิดว่าเราตักน้อยมากก็ 200บาท up ไม่น่าจะมีราคาถูกกว่า 200บาท ต่อคน ตักเสร็จแล้วก็เลือกวิธีการปรุง มีทั้งหมด 8แบบ มีทั้งหมาล่าแบบซุป ผัดแห้ง ต้มยำ เมนู น้ำซุปทองเปรี้ยวเผ็ด เป็นเหมือนซุปซวนช่ายอวี แต่ไม่มีกลิ่นพริกหอม เป...อ่านต่อ