3.8
27 เรตติ้ง (22 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:30

รีวิว Fu Marn Lau Restaurant โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์

17 พ.ค. 2025
ดูแล้ว 368
Quality Review
ร้านอาหารจีนชื่อดังย่านรองเมือง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า, ไก่แช่เหล้า, ซุปหูฉลาม, ขนมจีบ, เกาเหลาเป็ด, ข้าวผัดรวมมิตร, ซาลาเปาทอดไส้คาดตาร์ด

วันนี้ คุณพ่อพามาเลี้ยงที่ภัตตาคารฟุหมานเหลา ร้านอยู่ภายในโรงแรมเดอะทวิน รองเมือง เมนูแรกคือ กระเพาะปลาผัดแห้ง คือ เป็นหนังหมูทอด ผัดกับไข่ไก่และถั่วงอก อร่อยพอได้ เมนูที่สองคือ ไก่แช่เหล้า คือ เนื้อไก่นิ่ม หนังกรอบ ไม่คาวเลย หอมกลิ่นเหล้าจีน อร่อยพอได้ เมนูที่สามคือ ขาหมูเย็น คือ เนื้อกรอบ จิ้มกับซอสมัสตาร์ดแล้วอร่อยพอได้ เมนูที่สี่คือ บาร์บีคิวไก่ซอสหมาล่า คือ เป็นเนื้ออกไก่ที่มีไขมันน้อยและโปรตีนสูง มีรสเผ็ดจนชาลิ้นจากพริกหมาล่า อร่อยดี เมนูที่ห้าคือ ฝันโก๋ คือ แป้งบาง ไส้ในเป็นเนื้อหมูผสมแป้งและผัก อร่อยดี เมนูที่หกคือ ก๋วยเตี๋ยวหลอด คือ แป้งบาง ไส้ในหมูสับกับหน่อไม้ ราดด้วยซีอิ๊วหวาน อร่อยดี เมนูที่เจ็ดคือ ขนมจีบหมู คือ แป้งบาง เนื้อหมูผสมแป้งปั้นเป็นก้อนแข็ง จิ้มกับซอสเปรี้ยวแล้วอร่อยดี เมนูที่แปดคือ ซาลาเปาทอดไส้คัสตาร์ด คือ เป็นเนื้อแป้งทอด ไส้ในเป็นคัสตาร์ดที่ทำจากไข่ไก่แดง เนย และแป้ง อร่อยดี เมนูที่เก้าคือ สาหร่ายม้วนนึ่ง คือ เป็นเนื้อหมูผสมปูอัดและแป้งปั้นเป็นก้อน ห่อด้วยสาหร่าย อร่อยดี เมนูที่สิบคือ ซุปหูฉลาม คือ เป็นเศษหูฉลาม มีรสเค็มจากน้ำเกลือที่ใช้ล้าง เหม็นคาวมาก ใส่เนื้อปู น้ำซุปสีน้ำตาลเหนียวข้น อร่อยพอได้ เมนูที่สิบเอ็ดคือ ข้าวผัดรวมมิตร คือ ข้าวนิ่มสุกดี หอมไข่ไก่ ใส่หมูแดงและเบคอน หอมดี อร่อยมาก เมนูที่สิบสองคือ ไอศกรีมคุกกี้และครีม คือ ไอศกรีมเนื้อเนียนนุ่ม มีรสหวานและขมจากช็อกโกแล็ตที่ช่วยลดเครียดและบรรเทาอาการซึมเศร้าได้ดี อร่อยมาก โดยรวมดีมาก อาหารอร่อยและรอไม่นาน คราวหน้าจะแวะมากินอีก (ถ้ามีคนเลี้ยง) 555+ #wongnai2025

กระเพาะปลาผัดแห้ง
ไก่แช่เหล้าและขาหมูแช่เย็น
ซุปหูฉลาม
บาร์บีคิวไก่ซอสหมาล่า
ฮะเก๋า
ขนมจีบ
ฝันโก๋
ก๋วยเตี๋ยวหลอด
ขนมจีบหมู
เกาเหลาเป็ด
ซาลาเปาทอดไส้คัสตาร์ด
ข้าวผัดรวมมิตร
สาหร่ายม้วนนึ่ง
ไอศกรีมคุกกี้แอนด์ครีม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ติ่มซำ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 30
Quality Review
ร้านอาหารจีนชื่อดังในย่านรองเมือง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, ซุปหูฉลาม

วันนี้ คุณพ่อพามาเลี้ยงติ่มซำ ร้านชื่อ "ฟุหมานเหลา" อยู่ในโรงแรมทวินทาวเวอร์ เมนูแรกคือ ข้าวผัดหยางโจว คือ ข้าวนิ่ม สุกดี หอมกลิ่นไข่ไก่และกุนเชียง ใส่เบคอนและหมูแดงด้วย อร่อยดี เมนูที่สองคือ ขนมจีบหยก คือ เนื้อกรอบดี จิ้มกับซอสเปรี้ยวแล้วอร่อยดี เมนูที่สามคือ ไข่เยี่ยวม้า คือ ไข่เหม็นแอมโมเนียน้อย เนื้อหมูกรอบ อร่อยดี เมนูที่สี่คือ บาร์บีคิวไก่ราดซอสหม่าล่า คือ ล้างไส้ได้ดี ไม่ขมปาก ต...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
17 พ.ค. 2025
ร้านอาหารจีนชื่อดังย่านรองเมือง
photo
Zebra Bravo
5594.5k32.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 พ.ค. 2025
ดูแล้ว 354
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำกินกันจุกๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋ากุ้ง, ซาลาเปาไส้หมูแดง, ซาลาเปาไส้ลาวา, ปอเปี๊ยะกุยช่ายทอด, ข้าวเหนียวงาทอด, ขนมจีบหยก

#WongnaiSongkran2025 ร้าน Fu Marn Lau เป็นร้านติ่มซำเก่าแก่อีกแห่งที่เราเคยใช้บริการมาหลายครั้ง จุดเด่นคือเป็นร้านติ่มซำบุฟเฟ่ต์ที่ราคาไม่แรงมาก ใครชอบกินติ่มซำแบบจัดเต็มแต่ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ต้องลองไปใช้บริการดู ตอนนี้ราคาหัวละ 599 บาท ยังไงลองสอบถามเรื่องโปรโมชั่นกับทางห้องอาหารอีกที ในไลน์บุฟเฟ่ต์จะมีติ่มซำนึ่งร้อนๆ ให้เลือกหยิบ แต่ของไม่ครบตามที่ลงโฆษณา ไม่มีฮะเก๋าชาโคล แต...อ่านต่อ

photo
LookplA
1734.5k30.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ค. 2025
ดูแล้ว 390
Quality Review
อร่อยคุ้มราคา ของเยอะดี

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำงานดีค่ะ เป็นห้องอาหารในโรงแรมมีที่จอดรถสะดวก ทานได้ตั้งแต่11-15.00น. ได้เลยค่ะ บริการดีเลย •บุฟเฟ่ต์(599) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคานี้เนทแล้วไม่ +เพิ่มด้วย ไปทานมาวันธรรมดาค่ะ -ฮะเก๋ากุ้งคือกุ้งดีเลย ฉ่ำ ขนมจีบ -ซาลาเปาแป้งนุ่มๆไส้อร่อยด้วย -ของนึ่งหลากหลายเลยเนื้อไส้นุ่มๆกันดีค่ะ -ของทอดฟินเลย -มีอาหารจีนอีกหลายอย่างทานด้วยนะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

photo
JJYY - BKK Street Food Lover
1071.7k17.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 3,108
Quality Review
Walk-In บุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่ Fu Marn Lau ที่โรงแรม The Twin Towers ย่านรองเมือง ในราคา 699.- (ศ. ส. อา.)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า, Deep-fried sweeten snow taro

โรงแรม The Twin Towers ย่านรองเมืองกลับมาเปิดใหม่ได้สักพักแล้ว หลังจากที่ปรับปรุงใหม่ช่วงโควิด บรรยากาศต่างจากของเดิม ลดทอนรายละเอียดลง ปัจจุบันเป็นโทนสีขาวเทา ช่วงนี้เขาขยันจัดโปรโมชั่นทั้งห้องพัก ห้องอาหาร และคาเฟ่ เสาร์นี้บ้านเราผ่านมาทางนี้เลย Walk-In เข้ามาลองบุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่ Fu Marn Lau ในราคาหัวละ 699 บาท (ราคานี้รวม VAT, Service Charge, เครื่องดื่ม) เด็กฟรี (กรณีของเรานะ) ที่นี...อ่านต่อ

14 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 4,731
Quality Review
มาแวะทานที่ร้านกันหน่อยครับขนมจีบกุ้งอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า

ช่วงหลังหลังไม่ค่อยได้ขึ้นไปทานบนร้านอาหารครับส่วนใหญ่จะสั่งมาทานที่บ้าน แต่วันนี้ผ่านมาออกกำลังกายที่นี่ เลยแวะทานกันหน่อยครับทานง่ายๆ แค่สองเมนูครับ ขนมจีบกุ้งฮะเก่าเป็นแบบเมนูตามสั่งนะครับโดยรวมรสชาติดีครับสองเมนูนี้ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
2 ต.ค. 2020
ชอบขนมจีบกุ้งของที่นี่ครับ
photo
เห็นแก่กิน
1076574.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 4,994
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารจีน มีเป็ดปักกิ่ง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, ฮะเก๋า, ฮะเก๋ากุ้ง, ขาหมูยัดไส้, Deep-fried sweeten snow taro

ห้องอาหารจีน ฟูมาเหลา ของโรงแรม ทวินทาวเวอร์ อาหารดีงามใช้ได้อยู่ เป็ดปักกิ่งกรอบดีกลิ่นไม่ฉุย ติ่มซำพอกินได้ จริงๆรสชาติมันน่าจะสุดมากกว่านี้ได้อีก แต่โดยรวมคือโอเค ไม่ได้มีอะไรเด่นมากเท่าไหร่ ใครจะมาทานๆได้ครับไม่แย่ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pop.co Chamchuri Square
Ad ·
Pop.coChamchuri Square
พรีเมียมป๊อปคอร์นหอมเนยสดแท้และวัตถุดิบนำเข้าจาก USA มีให้เลือกทั้งหมด
฿