3.8

รีวิว kenzo suisan Sukhumvit33

guneweenz 🦋
24 มี.ค. 2025
อิซากายะฟีลดีอีกร้าน อาหารยังเฉยๆ 🍻🔥 #Wongnai2025
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Genmai, หมูย่่างฮอกไกโด, ไก่คาราเงะ, หมูย่างฮอกไกโดโทคางิดง, ผักรวมย่าง, มันปูคานิมิโสะย่าง, ซูชิรวม 5 คำ, ชาเขียวรีฟิล, Asahi ไทม์แมชชีน

#Wongnai2025 📍Kenzo Suisan ร้านอยู่ปากซอยสุขุมวิท 33 ค่ะ ใกล้กับ BTS พร้อมพงษ์ ฝั่ง Emquartier ค่ะ 🎐 ร้านขนาดกลางๆ 2 ชั้น ตกแต่งฟีลญี่ปุ่น สไตล์อิซากายะทั่วไปเลยค่ะ บรรยากาศร้านดี สวย เหมาะกับนั่งคุยชิวๆ และดื่มเพลินๆ ร้านจะเปิดตั้งแต่ช่วงกลางวันเลยนะคะ คนไม่เยอะ เย็นแล้วก็ยังไม่เยอะ วันที่ไปมีลูกค้า 2-3 โต๊ะเองค่ะ เรานั่งอยู่จนค่ำ คนก็ยังไม่เยอะ 😆 ที่นั่งสบาย จัดห่างกันระยะดีเลยค่ะ ชอบบรรยากาศร้านมาก สวย พนักงานบริการดี รับออเดอร์ไว อาหารมีหลากหลาย ราคาร้านอิซากายะทั่วไป สั่งไปทั้งหมด 5 อย่าง รอประมาณ 20 นาทีก็ได้ครบแล้วค่ะ 🐽 หมูย่างฮอกไกโดโทคางิดง 298฿ ปริมาณเยอะมากๆ ค่ะ ทานได้ 2 คนเลย ข้าวญี่ปุ่นนุ่มหนึบ หอม เป็นเมล็ดสวย ตัวหมูย่างชิ้นหนา นุ่มบางส่วน บางส่วนแอบเหนียวนิดนึงค่ะ รสชาติซอสหวานนำ เค็มตาม ตัวซอสข้มข้นใช้ได้เลย แต่หวานไป เติมพริกป่นญี่ปุ่นแล้ว ok ขึ้นค่ะ 🍋‍🟩 ไก่คาราเงะ 98฿ อันนี้แนะนำมาให้สั่ง กับแกล้มที่ดี ไก่ชิ้นใหญ่ แป้งบางๆ ทอดมากรอบนอก เนื้อในไก่ฉ่ำมาก และนุ่ม รสชาติเค็มๆ บีบมะนาวแล้วอร่อยมาก หรือจะทานคู่พริกป่นญี่ปุ่นก็อร่อย ชอบค่ะ 🫑 ผักรวมย่าง 98฿ ตอนแรกคิดว่าเขาจะให้เตาจิ๋วมาย่างเอง สรุปร้านย่างมาให้ ในเซ็ตจะมีผัก 3 อย่าง เห็ดหอมสด / พริกหวานสามสี (เขียว , แดง ,เหลือง) และเห็ดออริจิค่ะ ย่างมาแอบไหม้บางส่วน ทานคู่เกลือ และพริกป่นญี่ปุ่น พร้อมเครื่องดื่มมีฟอง ดี! 🦀 มันปูคานิมิโสะย่าง 158฿ อันนี้ทางร้านก็ย่างให้เลย ย่างแห้งไปนิดนึงค่ะ มันปูเข้มข้น เค็มมันยังมาก ทานคู่กับข้าวญี่ปุ่นคือดี หอมๆ 🍣 ซูชิรวม 5 คำ 258฿ ในเซ็ตจะมีทูน่า แซลมอน ปลากะพงแดง ข้าวอร่อยปรุงรสมาดีค่ะ เนื้อปลาชิ้นหนา สดใช้ได้ 🍵 ชาเขียวรีฟิล 🍺 Asahi ไทม์แมชชีน *** ส่วนตัวว่าอาหารบางอย่างอร่อย บางอย่างเฉยๆ ถ้าเน้นเอาฟีล ดื่มๆ นั่งคุยกับเพื่อนเพลินๆ มาได้เลยค่ะ แต่ถ้าเน้นอาหารส่วนตัวว่ายังเฉยๆ อยู่ *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

ไก่คาราเงะ
หน้าร้าน

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1741k6k
5 ก.พ. 2024
บรรยากาศญี่ปุน นักท่องเที่ยวคึกคัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อย่างพิเศษ

Kenzo Suisan Sukhumvit 33 เป็นร้านสไตล์ izakaya หรือร้านเหล้ากึ่งบาร์สไตล์ญี่ปุ่นแนวกินดื่มปิ้งย่างที่มีอาหารหลากหลาย ราคาไม่แพง รู้สึกมีอีกสาขาตรงสีลม ผมเคยเดินผ่านหลายรอบ ครั้งนี้ไม่พลาดขอลองสักหน่อย (พ.ย.2566) ผมสั่งข้าวหน้าเนื้อย่างพิเศษ (special beef niku don) เขามีเตาให้ย่างเนื้อเองได้ ผมขี้เกียจเลยบอกพนักงานเอา medium ย่างมาให้ด้วย ราคาค่อนข้างสูงเหมาะสมกับคุณภาพ เนื้อนุ่มหวานมีความฉ่...อ่านต่อ

ตึกแถวหัวมุมปากซอยสุขุมวิท 33 เห็นเด่นชัดเมนูอาหารทะเลสดเมนูเนื้อและเครื่องเคียงข้าวหน้าเนื้อย่างพิเศษ 398 บาทเนื้อย่างหวานชุ่มฉ่ำ เคี้ยวเกือบละลายในปากหอยนางรมย่าง 3 ตัว 178 บาท
เพื่อนกิน
18 ส.ค. 2023
ร้านอิซากายะทะเลปิ้ง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มากินร้านนี้เป็นครั้งที่ 2 เน้นเอาเดินทางสะดวก ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ หรือใครขับรถมาก็มีตึกใกล้ๆ ให้จอด ที่ร้านมีเมนูค่อนข้างหลากหลาย ที่น่าสั่งก็จะเป็นหอยเชลล์ปิ้ง ที่มีให้เลือกหลากหลาย Topping พร้อมมาตั้งเตาที่โต๊ะ กินกันแบบร้อนๆ หอมๆ เมนูอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ ก็ใช้ได้ กินกับเบียร์อะไรก็อร่อยหทดแหละ #lmwnดูเพิ่มเติม

Local Style
29 พ.ย. 2024
Kenzo Suisan

Kenzo Suisan เป็นร้านอิซากายะสไตล์ญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 33 กรุงเทพมหานคร ร้านนี้นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบ Hamayaki Izakaya หรือการปิ้งย่างสไตล์ชาวประมงญี่ปุ่น โดยเน้นเมนูซีฟู้ดสดใหม่ที่ย่างบนเตา Iwatani
บรรยากาศภายในร้านถูกตกแต่งให้คล้ายกับร้านอิซากายะในญี่ปุ่น มีการใช้ขวดแขวนด้วยเชือก ป้ายเมนู เก้าอี้ลังเบียร์ และอุปกรณ์ตกแต่งอื่น ๆ ที่สร้างความรู้สึกเหมือนอยู่ในญี่ปุ่น น...อ่านต่อ

Lookyee กินกะหยี 🐱
23 ก.ย. 2022
ร้านกินดื่มของคนทำงาน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

บรรยากาสร้านเหมาะแก่การมานั่งชิว ดื่มเบียร์หลังเลิกงานมาก เมนูอาหารญี่ปุ่นหลากหลาย ส่วนใหญ่รสชาติอร่อยใช้ได้ พนักงานบริการดี ร้านมี2ชั้นกว้างขวาง พอนั่งโต๊ะจะมีเตาย่างให้ สามารถสั่งอาหารย่างได้ บ่างไปคุยไป เราสั่งมันปูย่าง อันนี้อร่อย คลุกกับข้าว ส่วยหอยนางรมย่างอันนี้ไม่เวิ้คค่ะ ค่อนข้างจืดมากและตัวเล็กค่ะ ปลาดิบรวมมิตรสดใช้ได้ หอยเชลดีค่ะ ไข่ปลาแซลมอนเด้งมาก สดมาก เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอ...อ่านต่อ

Pangeataround
12.7k2.3k22k
4 มี.ค. 2022
ร้านกินดื่มเหมือนนั่งอยู่ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูย่่างฮอกไกโด

[สุขุมวิท 33]. . ร้าน Izakaya ที่เปิดได้ไม่นาน แต่เขาตกแต่งน่าเข้าสุดเลยค่ะ แสงสีไฟเต็มที่เลย เดินเข้าไปเหมือนนั่งอยู่ที่ญี่ปุ่นเลย บรรยากาศมันได้ ญี่ปุ่นทิพย์ไปก่อนค่ะช่วงนี้. . เมนูอาหารเขาก็เป็นแนว Izakaya จานเล็กจานน้อย มีเครื่องดิ่มสไตล์กินดิ่มให้เลือกหลายอย่าง หลายไซส์ค่ะ. . ที่นี่เขามีเตาเปิ้งย่างด้วย นั่งดิ่มไป ปิ้งย่างเพลินๆ ไป เมนูปิ้งย่างที่สั่งมา หอยเชลล์รวม มี 5 ชิ้นค่ะ ในชี...อ่านต่อ

The Bibimbab ดิเอ็มควอเทียร์
The Bibimbabดิเอ็มควอเทียร์ (The Emquartier)
3.6
3.7