รีวิว Pijika cafe (พิจิกา คาเฟ่) - กาแฟ ครอฟเฟิล สายไหม หทัยราษฎร์ Centro วงแหวนจตุโชติ

25 มี.ค. 2020
รสชาติเข้มข้นถูกใจมากค่ะ บรรยากาศน่านั่งสบายตา
เมนูเด็ด: ชาไทย (เย็น)

ติดใจชาเย็น เข้มข้นถูกใจ รสชาติกำลังดีไม่ต้องบอกหวานน้อย เพราะทางร้านไม่ได้ทำหวานจัดอยู่แล้ว รสชาติคงที่ไม่เปลี่ยนเลย บรรยากาศก็น่านั่งชมทุ่งนาเขียวขจี ลมพัดเย็น สบายมากเลยค่ะ

kae~karuna
25 มิ.ย. 2020
ร้านกาแฟเล็กๆ ข้างๆคาร์แคร์ วิวทุ่งนา กาแฟดีราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Espresso

กาแฟเริ่มต้นที่ราคา 50 บาท รสชาติกาแฟไม่ได้แย่ ในร้านมีที่นั่งนิดหน่อย เพราะร้านไม่ได้ใหญ่โตอะไร แต่ที่รี่สะดวกเรื่องถ้าดราต้องการล้างรถ ก็มากินกาแฟที่นี่ได้ ด้านหลังเป็นระเบียง นั่งชมทุ่งนาได้ ( ถ้าไม่ร้อน )ดูเพิ่มเติม

Oumoiim Thitinun
5 ก.ค. 2020
รสชาติกาแฟเข้มข้น คอกาแฟน่าจะชอบค่ะ
เมนูเด็ด: อเมริกาโนเย็น
6 มี.ค. 2020
บรรยากาศดีมากครับ นั่งทำงานเพลินเลย บรรากาศแบบนี้ใน กท หายากนะ
◉ Chi-Cha ◉