- รีวิว บอนชอน เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

ร้านใหม่ของคนเชียงใหม่
ร้านเปิดใหม่ของคนเชียงใหม่ ลองไปจัดสักหน่อย ไปถึงตอนห้างเปิด ไม่ต้องรอคิว สั่งเมนูมาตรฐาน ไก่ทอดบอนซอน ไซส์ M ได้10ชิ้นเลือก รสชาติได้ 2รส กินกับหัวไชเท้าดองของบอนชอนคือ ที่สุด อร่อยเลิศ ด้านบริการ- ได้อาหารช้าหน่อย พนักงานไม่ค่อยแนะนำอาหาร ไม่ค่อยฟังที่เราถามเท่าไร แต่ไม่ใช่ทุกคนนะ บริการอื่นๆ ก็ยังดีอยู่

ไก่เกาหลี ก็ต้องร้านนี้แหละ
🚶 เหตุที่ได้มาร้านนี้ : วันนี้ออกมาเดินห้างกับคุณภรรยา แล้วก็เลยเวลาเที่ยงมานาน พลันมองเห็นร้านนี้แล้วเอ่ยชวน เพราะนานแล้วที่ไม่ได้กินร้านนี้นานมาก 🍳 กินอะไรไปบ้างวันนี้ที่มา : สั่งเซตสุดคุ้ม ซึ่งจำไม่ได้แล้วว่าอะไร แต่รู้ว่ารสชาติดี แต่ไม่รู้ว่าเหมือนเดิมรึเปล่า เพราะจำรสชาติเก่าไม่ได้แล้ว 555 แถมมัเวคัมดริ้งมาเสริฟคนละชอต ประมาณน้ำมะนาวโซดา รสชาติดีเช่นกัน 🪑 บรรยากาศโดยรอบ : ร้านกว้า...อ่านต่อ
มาทานไก่ทอดเกาหลี
มาทานไก่ทอดบอนชอน ตังร้านตั้งอยู่ที่บนชั้น 5 สั่งมาทานเซตหนึ่งก็รสชาติมาตรฐาน ไก่ทอดออกมาดี ไก่กรอบไม่อมน้ำมัน แต่ผมว่าราดซอสน้อยไปหน่อย ทานคู่กับซุปกิมจิ และต๊อกชีสแป้งต๊อกเหนียวหนึบดี โดยรวมก็โอเคครับดูเพิ่มเติม
นึกถึงไก่ ต้องตามหาเรา
ไก่หวาน ๆ ไก่ เผ็ดๆ เดี๋ยวนี้เพิ่มหม่าล่า ด้วยน๊าาา ต้องลองค่ะ ต๊อกก็อร่อย ได้ชีสเน้น ๆ เข้ม ๆ แบบไม่ต้องแย่งกัน ข้าวสวยหอมดีนะ ลองสี่งดู พวกชารีฟิวก็ดี เติมไม่อั้น รสชาติอร่อย ผัดโซบะนี่ขอแนะนำ อร่อยได้ใจไปเลย จานใหญ่กิน 4-5 คนได้ ของทอดก็อร่อยนะดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดเกาหลี ต้องที่นี่แหละ!!
พึ่งมาเปิดสาขาแรกที่เชียงใหม่เมื่อไม่นาน ลูกค้าเยอะตลอด วันนี้มีโอกาสโต๊ะว่างพอดี ลองเลย การบริการของทางร้านคงคุณภาพ ไม่ตก เหมือนสาขาอื่นๆที่กรุงเทพ อาหารรอไม่นาน พนักงานรับออเดอร์รวดเร็ว สอบถามได้ และเป็นมิตร รสชาติคือมีความคงที่มาก ตอนนี้เมนูมีให้เลือกเยอะมากขึ้นดูเพิ่มเติม
ข้าวมันปู แนะนำเลย!!
ร้านบอนชอน เปิดใหม่ที่เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ เปิดได้สักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ พึ่งมีโอกาสไปกิน บริการดี ร้านสะอาด อาหารอร่อยทุกเมนูที่สั่ง คุณภาพและรสชาติเหมือนที่กทม รสชาติดีไม่เปลี่ยน ประทับใจเมนูใหม่ข้าวมันปู คือฟินมากๆฟินสุดๆดูเพิ่มเติม
หมีกทอดอร่อยนุ่ม
ร้านเปิดใหม่คนเป็นหมื่นเยอะมากรอนานแต่รสชาติอาหารอร่อยหมีกทอดไก่ข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆทานคู่กิมจิรสชาติดีมากคนเยอะแต่ให้อภัยกับความอร่อยละมุมกรอบนอกนุ่มในของไก่ที่หมักมาอย่างดีน้ำบ้วยอร่อยชื่อหนึ่งแถมหนึ่งโปรโมชั่นดูเพิ่มเติม