รีวิว บอนชอน เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

gd
27 มิ.ย. 2020
ร้านใหม่ของคนเชียงใหม่
เมนูเด็ด: หัวไชเท้าดอง

ร้านเปิดใหม่ของคนเชียงใหม่ ลองไปจัดสักหน่อย ไปถึงตอนห้างเปิด ไม่ต้องรอคิว สั่งเมนูมาตรฐาน ไก่ทอดบอนซอน ไซส์ M ได้10ชิ้นเลือก รสชาติได้ 2รส กินกับหัวไชเท้าดองของบอนชอนคือ ที่สุด อร่อยเลิศ ด้านบริการ- ได้อาหารช้าหน่อย พนักงานไม่ค่อยแนะนำอาหาร ไม่ค่อยฟังที่เราถามเท่าไร แต่ไม่ใช่ทุกคนนะ บริการอื่นๆ ก็ยังดีอยู่

หัวไชเท้าดอง

Noraset Polsin
6 พ.ย. 2023
ไก่เกาหลี ก็ต้องร้านนี้แหละ

🚶 เหตุที่ได้มาร้านนี้ : วันนี้ออกมาเดินห้างกับคุณภรรยา แล้วก็เลยเวลาเที่ยงมานาน พลันมองเห็นร้านนี้แล้วเอ่ยชวน เพราะนานแล้วที่ไม่ได้กินร้านนี้นานมาก 🍳 กินอะไรไปบ้างวันนี้ที่มา : สั่งเซตสุดคุ้ม ซึ่งจำไม่ได้แล้วว่าอะไร แต่รู้ว่ารสชาติดี แต่ไม่รู้ว่าเหมือนเดิมรึเปล่า เพราะจำรสชาติเก่าไม่ได้แล้ว 555 แถมมัเวคัมดริ้งมาเสริฟคนละชอต ประมาณน้ำมะนาวโซดา รสชาติดีเช่นกัน 🪑 บรรยากาศโดยรอบ : ร้านกว้า...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
8 ก.ค. 2022
มาทานไก่ทอดเกาหลี

มาทานไก่ทอดบอนชอน ตังร้านตั้งอยู่ที่บนชั้น 5 สั่งมาทานเซตหนึ่งก็รสชาติมาตรฐาน ไก่ทอดออกมาดี ไก่กรอบไม่อมน้ำมัน แต่ผมว่าราดซอสน้อยไปหน่อย ทานคู่กับซุปกิมจิ และต๊อกชีสแป้งต๊อกเหนียวหนึบดี โดยรวมก็โอเคครับดูเพิ่มเติม

Piyaporn NuDear
19 มิ.ย. 2021
นึกถึงไก่ ต้องตามหาเรา

ไก่หวาน ๆ ไก่ เผ็ดๆ เดี๋ยวนี้เพิ่มหม่าล่า ด้วยน๊าาา ต้องลองค่ะ ต๊อกก็อร่อย ได้ชีสเน้น ๆ เข้ม ๆ แบบไม่ต้องแย่งกัน ข้าวสวยหอมดีนะ ลองสี่งดู พวกชารีฟิวก็ดี เติมไม่อั้น รสชาติอร่อย ผัดโซบะนี่ขอแนะนำ อร่อยได้ใจไปเลย จานใหญ่กิน 4-5 คนได้ ของทอดก็อร่อยนะดูเพิ่มเติม

meCHER foodie
12 ส.ค. 2020
ไก่ทอดเกาหลี ต้องที่นี่แหละ!!

พึ่งมาเปิดสาขาแรกที่เชียงใหม่เมื่อไม่นาน ลูกค้าเยอะตลอด วันนี้มีโอกาสโต๊ะว่างพอดี ลองเลย การบริการของทางร้านคงคุณภาพ ไม่ตก เหมือนสาขาอื่นๆที่กรุงเทพ อาหารรอไม่นาน พนักงานรับออเดอร์รวดเร็ว สอบถามได้ และเป็นมิตร รสชาติคือมีความคงที่มาก ตอนนี้เมนูมีให้เลือกเยอะมากขึ้นดูเพิ่มเติม

บรรยากาศบนโต๊ะอาหารน่องไก่ทอดซอสกาลิคไก่ทอดซอสเผ็ดคิมมาริ ดิป ซุปกิมจิ
ღ ⓐⓝⓝ ღ
11 ม.ค. 2021
ข้าวมันปู แนะนำเลย!!

ร้านบอนชอน เปิดใหม่ที่เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ เปิดได้สักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ พึ่งมีโอกาสไปกิน บริการดี ร้านสะอาด อาหารอร่อยทุกเมนูที่สั่ง คุณภาพและรสชาติเหมือนที่กทม รสชาติดีไม่เปลี่ยน ประทับใจเมนูใหม่ข้าวมันปู คือฟินมากๆฟินสุดๆดูเพิ่มเติม

สุรเชษ พานโอรส
2 มิ.ย. 2020
หมีกทอดอร่อยนุ่ม

ร้านเปิดใหม่คนเป็นหมื่นเยอะมากรอนานแต่รสชาติอาหารอร่อยหมีกทอดไก่ข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆทานคู่กิมจิรสชาติดีมากคนเยอะแต่ให้อภัยกับความอร่อยละมุมกรอบนอกนุ่มในของไก่ที่หมักมาอย่างดีน้ำบ้วยอร่อยชื่อหนึ่งแถมหนึ่งโปรโมชั่นดูเพิ่มเติม

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง