- รีวิว CHAGEE (ชาจี) สยามสแควร์

Chagee (ชาจี) ร้านชาชื่อดังจากจีน ยูนนาน
ร้านอยู่แถวสยาม ได้ลองเมนูrecommend เป็นชานมมะลิ รู้สึกถึงความใส่ใจ หลอดที่เขาให้มาจะเป็นหลอดพิเศษ มี3รู เพื่อให้ได้รับสัมผัส กลิ่น รส มากขึ้น ดีไซน์ของแก้ว และถุงที่ใส่ก็ดูสวยหรูหรามาก สำหรับรสชาติชานมมะลิ เป็นนมกลิ่นมะลิอ่อนๆ รสชาติรู้สึกนุ่มลิ้น และรู้สึกเป็นชาพรีเมี่ยมจริง ต้องค่อยๆจิบ ราคาค่อนข้างสูง แต่โอเคเลย #Wongnai2024

กินฟรี 1 แก้วในเดือนเกิด 🥰 ชานมมะลิที่อร่อยที่สุด
Chagee ร้านที่คนเยอะตลอดไม่ว่าจะวันไหน วันนี้เรามาเยือนสาขาสยาม (ร้านอยู่ตรงข้ามสยามดิส) อยู่ริมถนนเลย ด้วยความที่ชานมเขาใช้นมสดแท้ด้วยนะ ราคาคือคุ้มค่าทั้งวัตถุดิบ ปริมาณ และราคา ชอบอีกอย่างคือหลอดดูด เป็นหลอดพิเศษที่ ทำให้ชาแก้วนี้อยู่ได้เกือบทั้งวัน ที่สำคัญ มีโปรเดือนเกิดกินฟรี 1 แก้ว ทานได้ทุกเมนูของร้านแถมยังได้แก้วไซซ์ L เพียงแค่แอดไลน์ chagee ขอบคุณมากเลยนะคะ วันนี้เราเลยได้กินฟรี...อ่านต่อ
ชานมหอม แพคเกจสวย
CHAGEE🧋 ชาแบรนด์จีน สาขาสยามสแควร์ สาขานี้คนเยอะเลย รอคิวทั้งในร้านและเดลิเวอร์รี่ แต่ก็มีการจัดการได้ดี ส่วนตัวชอบ packaging ของที่ร้านมา สวยงาม มีถุงใส่เรียบร้อย เราสั่ง “ชานมดอกกุ้ยฮวา“ เมนูขายดีอันดับ 4 ของที่ร้าน ชานมหอมมาก ให้หลอดมาคล้ายหลอดกาแฟ ทำให้ดูดได้ในปริมาณไม่มา ได้ลิ้มรสของชาเต็มที่ ส่วนตัวชอบเลย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
Chagee สาขาสยามสแควร์
แอบเล็งร้านนี้มานานเพิ่งเคยได้ลองมาทาน วันที่เรามาคนเยอะมาก เพราะว่ามีช่วงโปรโมชั่นลด 50% เรียกได้ว่ามาตอนลดแบบไม่ตั้งใจ ก็ว่าทำไมคนเยอะมาก เราสั่งมาเป็นเมนูแนะนำของเค้าก็คือ ชานมไวท์พีช size L ราคาปกติ 115 บาท วันนี้ได้ลดราคามาเหลือแค่ 57 บาท ส่วนตัวประทับใจ package ก่อนเพราะว่าตัวแก้วค่อนข้างสวย ตัวชานมรสชาติถือว่าทำได้ดีเลย ชาพีชมีความหอมละมุน ส่วนตัวคิดว่าเหนือชาเค้าแอบจางไปนิด เราสั่ง...อ่านต่อ
ชานมมะลิ เป็นตัวชูโรงของร้านนี้
Chagee สยาม มีหลายสาขา ชาจากประเทศจีน แผ่นดินใหญ่ ชานมมะลิ 115฿ สั่งหวาน 30% ชาอร่อย มิน่าร้านถึงเป็นที่นิยมทั้งในไทยและจีน ใช้ point XplORe แลกซื้อมา ได้ราคาถูกไปอีก #WongnaiDessertSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist ดูเพิ่มเติม
ร้านชานมสัญชาติจีน อย่าง Chagee ที่มาเปิดแล้วที่ไทย เมนูที่สั่งเป็นชานมมะลิ ชามะลิหอมมาก รสชาติหวานกำลังดี ที่สำคัญดีไซน์ทั้งแก้ว และถุงของทางร้านสวยมากๆ บรรยากาศร้านดี ลูกค้าค่อนข้างเยอะ ใครสายชานมแนะนำห้ามพลาด #WongnaiDessertSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม