3.0

รีวิว Owa Cha

Look@mee TVD
4 ธ.ค. 2016
ไข่มุกนุ่ม ชาหอมใช้ได้

ร้านเป็นคีออสเล็กๆ สีเหลือง อยู่ริมถนนลาดปลาเค้า ตรงซอย 27 เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานมากนัก สายชาไข่มุกอย่างเราเลยต้องลองของใหม่ซักหน่อย เห็นตอนเที่ยงขายดี ออฟฟิศแถวนั้นเยอะ คิดว่าน่าจะเปิดซัก 8 หรือ 9 โมงเช้า นะคะ เพราะเห็นโทรสั่งให้เค้าไปส่งได้ในระแวกใกล้ๆ ราคาเริ่มต้นทั้งชาเขียว ชาแดง ชาผลไม้ ชานม จะเริ่มต้นที่แก้วละ 25 บาท เกือบทั้งหมด แก้วก็ใหญ่ค่ะ ซื้อ 10 ฟรี 1 (เกือบใบเสร็จไว้แล้วมาแลก) ตัวชานมออกกลิ่นหอมๆ แต่รสยังไม่เข้มข้นชามากนัก ส่วนไข่มุก นุ่ม หนึบหนับนิดๆ เคี้ยวง่ายดี วันหลังจะลองสั่งพวกชาไม่ใส่นมดู น่าจะหอมชา

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ชานมไข่มุก Owa
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน