รีวิว JUMP Coffee
กาแฟดีหอมกรุ่น รสชาติเลอค่า ราคาเป็นมิตร
ตามรอยมาครับ เนื่องจากมีคนแนะนำร้านกาแฟเปิดใหม่ไม่ไกลจากที่ทำงาน ด้วยความเป็นคอกาแฟชอบดื่มกาแฟอยู่แล้ว เลยต้องหาโอกาสมาลองซักครั้ง ร้านหาไม่ยากครับ ขับรถจากถนนปู่เจ้า เข้าซอยวัดมหาวงษ์ ตรงยาวมาจนถึงเซเว่น เลี้ยวซ้ายเข้ามา ผ่านหมู่บ้านไอริส และพฤกษา แล้วเลี้ยวขวาเข้ามาในซอยวัดโยธินประดิษฐ์ วิ่งตามทางมาจนเจอหมู่บ้านพฤกษาวิลล์ โครงการสรรพาวุธ-สุขุมวิท 76 อยู่ทางซ้ายมือ ร้านตั้งอยู่ตรงทางเข้าหมู่บ้าน หลังแรกทางซ้ายมือข้างป้อมยามเลยครับ มีป้ายร้านบอกอยู่ ส่วนที่จอดรถหาไม่ยาก ผมจอดรถแถวหน้าป้อมยามเลย สอบถามเจ้าของร้านสามารถจอดรถบริเวณข้างทางในหมู่บ้านได้ครับ แรกเข้ามาในร้าน เปิดประตูเข้ามา กลิ่นกาแฟเตะจมูกก่อนเลยครับ หอมอบอวลดีจัง กาแฟสดมันต้องอย่างงี้ คิดในใจว่าร้านนี้คงไม่ธรรมดาแน่ มาถึงเป้าหมายของผมที่มาเยือนร้านนี้คือ กาแฟ 555 จัดแจงสั่งสองเมนูโปรดครับ คือ อเมริกาโน่ และ คาปูชิโน่ สำหรับรสชาติ อเมริกาโน่ รสชาติค่อนข้างเข้มข้นถึงใจดื่มแล้วตาสว่างเลยทีเดียว ส่วนคาปูชิโน่ รสชาติกลมกล่อม ด้วยความหอมของกาแฟผสมกับนมและฟองนมอย่างลงตัว สัมผัสแรกที่เข้าไปคือละมุนลิ้นมากครับ ดีงามพระรามแปดเลยทีเดียว ยิ่งกินคู่กับคุกกี้และบราวนี่ของทางร้านด้วยแล้ว ยิ่งฟินมากขึ้นไปอีกครับ อ้อ..นอกจากกาแฟแล้ว ทางร้านยังมีชาและเครื่องดื่มอีกหลากหลายเมนูเลยครับ ไว้คราวหลังจะมาลองใหม่ โดยรวมแล้วเยี่ยมมากครับ ไม่ผิดหวังเลยที่ขับรถมาตามรอย ความรู้สึกเหมือนผมกำลังละเมียดกาแฟแบรนด์ดังในห้าง อยู่ในห้องนั่งเล่นของบ้านตัวเอง ที่สำคัญคือราคาสบายกระเป๋ามากกก แก้วละ 35 บาท กับคุณภาพแบบนี้ ราคาแบบนี้ หาไม่ได้ง่ายๆครับ ในส่วนบรรยากาศร้าน ด้วยความที่ร้านตั้งอยู่ในบ้านเจ้าของ จึงดูเป็นกันเอง สบายๆชิวๆ ฟังเพลงเบาๆ เพลินดีครับ สรุป..นี่เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่คอกาแฟพันธุ์แท้ไม่ควรพลาดครับ ต้องหาโอกาสมาลอง กาแฟเลอค่า ราคามิตรภาพ ครับ

รสชาติเข้มข้น ราคาเหมาะสม
เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ เป็นร้านเล็กๆกะทัดรัดสไตล์บ้านๆสบายๆ ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งเล่นในห้องนั่งเล่นสบายๆในบ้านตัวเอง เป็นร้านที่ตั้งอยู่หน้าหมู่บ้านเลย จอดรถง่าย เพลงเบาๆฟังสบาย รสชาติกาแฟเข้มข้นตามสไตล์กาแฟสด กลิ่นหอมแรงมาก สัมผัสได้ตั้งแต่เปิดประตูร้านเข้ามา ส่วนชาก็มีหลายประเภทซึ่งก็หอมไม่แพ้กาแฟเลยทีเดียว ยังมีอีกหลายเมนูให้เลือก ไม่ว่าจะร้อน เย็น หรือปั่น ราคาตามเมนูเลยครับดูเพิ่มเติม