4.3

รีวิว BORNGA (Siam Disdovery) สยามดิสคัฟเวอรี่

28 เม.ย. 2025

BORNGA Siam Discovery 🇰🇷 ถ้าใครคิดถึงอาหารเกาหลีแท้ๆ ต้องแวะมานี่เลย! 🥩เนื้อชั้นดี เครื่องเคียงเลิศเติมไม่อั้น ร้านสวย ร้านตกแต่งแบบบ้านเกาหลีโบราณ อบอุ่นเหมือนกลับไปกินข้าวที่บ้านเกิด 🏠 แต่เป็นบ้านเกิดที่เต็มไปด้วยเนื้อย่างหอมๆ นะ ฮ่าๆ 😆 บอกเลยว่าความออริจินัลของรสชาติและบรรยากาศในร้าน คือเหมือนบินไปเกาหลีย่อมๆ เลยแหละ ที่นี่มีเมนูปิ้งย่างตัวท็อปอย่าง 🥩Woo Samgyeop เนื้อสามชั้นบางพิเศษ ปิ้งมาแล้วหอมชุ่มเนื้อ ละลายในปาก 🍖Saeng Galbi ซี่โครงเนื้อฉ่ำๆ เคี้ยวเต็มปากเต็มคำ หอมถ่านสุดใจ 🐽Tong Samgyeopsal หมูสามชั้นชิ้นหนาๆ จิ้มน้ำปลาเกาหลีสูตรเกาะเชจูคือทีเด็ด! สายเกาหลีห้ามพลาดของกินเล่นอย่าง 🐙Haemul Pa Jeon พิซซ่าเกาหลีทะเล ไส้แน่น แป้งกรอบนอกนุ่มใน 🥘Suntofu Jjigae ซุปเต้าหู้อ่อนร้อนๆ เต้าหูนุ่มละลายในปาก ซดแล้วสบายพุง และสิ่งที่อยากกรี๊ดที่สุดคือ “เครื่องเคียง” ที่นี่โคตรอลัง! มีทั้งกิมจิรสจัด มันบดเนียนนุ่ม รากบัวเคลือบน้ำตาลงา พริกดองเปรี้ยวเค็ม ใบงาดองหอมๆ ยำต้นหอมซ่า ไปจนถึงสลัดผักสด ทุกอย่างเติมไม่อั้น! กินได้แบบไม่มียั้ง กินเนื้อปิ้งร้อนๆ ห่อผักสด ซ้อนกิมจิ ใบงา พริกดอง โอ้ยยยยยยย ฟินจนอยากย้ายบ้านไปอยู่เกาหลีเลย BORNGA มี 2 สาขาในไทยนะ สุขุมวิท กับ สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 3 (โซน Favor Lab) #WongnaiSongkran2025

EATaday
10291912.7k
22 มี.ค. 2025
Bornga Korean Restaurant 🇰🇷 สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋น, เซ็ตหมู, ซุปกิมจิ, แพนเค้กเกาหลี

#Wongnai2025 แจกพิกัดร้านอร่อย Flavor Lab — SIAM DISCOVERY มาสัมผัสประสบการณ์ความอร่อย ต้อนรับซัมเมอร์นี้ ที่ Flavor Lab ชั้น 3 Siam Discovery เค้าคัดสรรร้านอร่อยชั้นนำมารวมไว้ในที่เดียว ชอบมากเลย มีครบหมดทั้ง อาหาร ขนม เครื่องดื่ม ร้านนานาชาติ ร้านเอเชีย มีให้เลือกหลากหลายสุดๆ นึกร้านอะไรไม่ออกมาที่นี่ รับรองความอร่อยได้เลย รอบนี้เราจัดไป >> Bornga Korean Restaurant — ร้านปิ้งย่างเกาหลี โดย...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
26 ก.พ. 2025
เนื้อสามชั้นจานซิกเนเจอร์อร่อย มีบริการปิ้งในครัวมาให้เลยด้วย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านปิ้งย่าง อิมพอร์ตมาจากเกาหลีเลย และยังมีสาขามากมายทั่วโลก รสชาติความอร่อยเราว่ามันเป็นแนวออริจินัลดั้งเดิม ไม่ปรุงแต่งมากเหมือนร้านเกาหลีเอาใจวัยรุ่น ชุดเครื่องเคียงเซ็ตยิ่งใหญ่มาก ชอบที่เราสามารถให้ร้านปิ้งมาจากในครัวได้เลย คือ พนักงานจะนำจานเนื้อสัตว์ที่เราสั่งมาโชว์ให้ดูก่อน นำไปปิ้งในครัว มันก็ดีอ่ะ ไม่ต้องกลัวกลิ่นเหม็น ไม่ต้องปิ้งเองเลย โดยเฉพาะมื้อกลางวันที่เราจะไปทำธุระต่อที่อ...อ่านต่อ

yui
21 ก.พ. 2025
ร้านที่มากินซ้ำได้หลายรอบ มีแบบ one dish ทานคนเดียวก็ได้

Bornga สยามดิสคอฟเวอรี่ ร้านเกาหลี premium เลือกแบบให้ทางร้าน ย่างมาให้เลย จะต้องรอนานหน่อย สั่ง 1.Moksal 320฿ 150g 🐷 สันคอหมูเป็นเนื้อที่ดีที่สุด รสชาติกลมกล่อม ส่วนนี้ พอย่างแล้ว มันจะน้อย 2.Tong Samgyeopsal 🐽 350฿ หมูสามชั้นหนานุ่มทางร้านหมักเกลือมาแล้ว เค็มไปหน่อย เนื้อหมูฉ่ำ กินห่อผักคู่ซอสหมักสูตรดั้งเดิมจากเกาะเชจู 3.Haemul pa Jeon 350฿ seafood 🍤 พิซซ่าเกาหลี ใส่ต้นหอมและอาหารทะเล ...อ่านต่อ

16 ธ.ค. 2024
ร้านอาหารเกาหลี ที่มีราคาขายเป็น set
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.5k
27 ธ.ค. 2024
ปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียม ของเชฟแบคจงวอน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✨👉🏻 Bornga ร้านปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียม โดยเชฟแบคจงวอน ตอนนี้เค้ามีสาขาที่สยาม กับ สาขาสุขุมวิท รอบนี้มาลองกินที่สาขาสยาม บรรยากาศร้านค่อนข้างดีตกแต่งสไตล์เกาหลี ที่นั่งค่อนข้างกว้างนั่งสบาย ที่ร้านจะขายเมนูปิ้งย่างเกาหลี แบบ A la carte นะ มีทั้งหมูทั้งเนื้อ มีเมนูอาหารเกาหลีของทานเล่นด้วย เมนูค่อนข้างเยอะ จะปิ้งเองหรือให้พนักงานช่วยปิ้งก็ได้ เครื่องเคียงเติมได้ไม่อั้นส่วนตัวชอบเครื่องเคียงร...อ่านต่อ

LookplA
12 ธ.ค. 2024
ปิ้งย่าง อาหารเกาหลี

ร้านอาหารเกาหลีเจ้าดัง โดยเชฟเกาหลี มีทั้งเมนูปิ้งย่างและอาหารเกาหลีหลากหลายเมนูอยู่ค่ะ สาขานี้อยู่ในห้าง ที่จอดรถสะดวกค่ะ เครื่องเคียงหลายอย่างรสชาติดีเลย •chadol doenjang jjigae(350฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -แกงเนื้อเต้าเจี้ยว รสชาติกลางๆ มีความหอม ใส่ผัก ใส่เนื้อสามชั้นหั่นมาไม่หนามาก ตุ๋นร้อนๆ -ทางร้ารเสิร์ฟกับข้าว ซอสโคชูจังและผัก เราสามารถให้เค้าคลุกเคล้าให้เข้ากันได้เลยค่ะ •แฮมุล(170฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 ...อ่านต่อ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿
Hungry Josh's บรรทัดทอง
Hungry Josh'sบรรทัดทอง
เอาใจสายเนื้อ จัดเต็มเบอร์เกอร์ สเต๊ก แซนด์วิช ข้าว วัตถุดิบคุณภาพดี
฿฿