3.8
เปิดอยู่จนถึงวันเสาร์ เวลา 01:00

รีวิว Taco Bell Riverside Plaza

pattrawoots
75.8k1k15.3k
19 ธ.ค. 2020
Taco,Burrito,Quesadil มาแล้วชาวธนบุเรี่ยน อร่อยจนสงสัยว่าปรับสูตรให้เข้ากับคนไทยรึเปล่า มีเมนูสำหรับ Vegan โดยเฉพาะด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: SHAREABLE PLATTER, Beefy Cheesy Burrito

ดีใจมากครับที่ Taco Bell มาเปิดสาขาใหม่ที่นี่ (Riverside Plaza ชั้น 1 ใกล้ๆ ประตูทางเข้าเลย) ฝั่งธนหาร้านอาหาร Mexican ไม่ได้เลย พอร้านนี้เปิดแถวบ้านยิ่งดีใจถึงแม้จะเป็นแค่เมนูทานง่ายๆ อย่าง Taco, Burrito, Quesadilla ก็ตามแต่ก็ทำให้หายคิดถึงรสชาติ Mexican ไปได้บ้าง แวะมาทาน 2-3 ครั้ง ลองเปลี่ยนเมนูไปบ้างเล็กน้อย แต่ส่วนใหญ่ก็จะสั่งซ้ำๆ เดิมอย่าง Burrito, Taco แล้วก็ Fries - Beefy Cheesy Burrito (Combo 199.-) พนักงานบอกว่าเป็นเมนูเดียวที่มีเนื้อวัวให้เลือก ผมสั่งเมนูนี้มาลองก่อนตอนมาครั้งแรก ก็อร่อยฟินครับ ผมว่าราคาดีเลยนะเพราะมันอิ่มอยู่แล้วหมดทั้งก้อน - Sharable Platter (259.-) ได้มาทั้งไก่ทอด,​ Mexican Fries, Quesadilla (เนื้อไก่) เป็นของทานเล่นที่เหมือนมากี่ครั้งก็ต้องสั่งทุกครั้งเพราะมันอร่อย ฮ่าๆ ไก่ทอดมากรอบนอกนุ่มใน ฟรายที่ใส่พริกมาให้เผ็ดๆ เสิร์ฟมาพร้อม dip 3 แบบ (ขอเพิ่มไม่ได้แล้ว) - Grilled Stuft Burrito (129.-) ร้านมีเมนู plant-based อยู่พอสมควรเลย เมนูนี้เป็นเมนูนึงที่ผมลองสั่งเพราะชอบลองเมนูสำหรับ vegan อยู่แล้ว (เคยทานมังอยู่พักนึง) สรุปลองแล้วชอบเลยครับ รสชาติดี อร่อย และไม่รู้สึกว่ามันไม่ใช่เนื้อจริงครับ - Loaded Nachos (199.-) ไส้ข้างในเป็นเนื้อไก่บด อร่อยอีกเช่นกัน - ถ้าสั่งแบบ Combo เราจะได้ chips แล้วก็น้ำอัดลมแบบ refill ไปกดเองที่ตู้ อาหารร้านนี้มันต้องใช้มือถือกินมันถึงจะได้อารมณ์ ดีที่ในร้านมีอ่างล้างมือให้พร้อม กินให้เลอะมือได้เต็มที่ ถ้าผมเข้าใจไม่ผิดคือเมนูร้านนี้ทุกเมนูขอเปลี่ยนจากเนื้อสัตว์จริงๆ เป็น plant-based meat ได้หมดโดยไม่ได้คิดราคาเพิ่มนะครับ (แต่เพื่อความชัวร์เช็คกับพนักงานก่อนก็ดีครับ) แต่ที่แน่ๆ ผมว่าแค่เท่านี้คนที่ทาน vegan อยู่ก็น่าจะถูกใจแล้ว :) สรุปๆๆ อร่อยครับ ไม่รู้ว่าเค้าปรับสูตรให้เข้ากับรสชาติที่คนไทยชอบรึเปล่านะครับ แต่ตอนนี้คือติดใจครับ ราคาดีด้วย ทุกครั้งที่ไป Riverside Plaza จะมีแรงดีงดูดพอสมควรให้กลับไปทานซ้ำเรื่อยๆ ฮ่าๆ

Beefy Cheesy Burrito
Beefy Cheesy Burrito
Naked Chicken Taco
NACHO FRIES
LOADED NACHOS (Ground Chicken)
Double Tacos Supreme

Ling Siriviriya
3 พ.ย. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เคซ่าดิญ่า, Taco

🔔Taco Bell อาหารสไตล์เม็กซิกันร้านดังจากประเทศอเมริกา เมนูหลักๆจะมีทาโก้ เบอร์ริโต้ เคซ่าดิญ่า แร็พ เพื่อนชวนไป เราก็ไปแต่สั่งไม่เป็นงงๆ น้องพนักงานแนะนำให้อย่างดี 😄 สำหรับคนรักชีสแน่นๆ แนะนำ ชีส เคซ่าดิญ่า 🧀(Cheese Quesadilla) เป็นแป้งตอร์ติย่าประกบกันไส้ในเป็นชีสยืดดเยิ้ม 🌮 ทาโก้มีทั้งแบบแป้งกรอบ/แป้งนุ่ม เลือกได้เป็นไก่/เนื้อ ใส่ผักสดมะเขือเทศ เราสั่งแป้งกรอบอร่อยดีเพลินๆ 🫔 เบอร...อ่านต่อ

Green3rd
31 ธ.ค. 2021
Taco Burito

สั่งมาสองตัว Crunchy Taco แป้งกรอบดี รสโอเคเลย Burito อันนี้เคยกินแบบชีสของที่อื่นมาแล้วมันหอมมาก เลยอยากกินอีก แต่อันนี้ไม่มีชีสหอมๆแบบนั้น ฮ่ะๆ ข้างใน Burito มีเนื้อกับมีข้าวด้วย ตอนแรกนึกว่าไม่อิ่ม แต่สุดท้ายจุกเลยดูเพิ่มเติม

อันใหญ่อยู่ กินไปอิ่มพอดีๆข้างนอกเป็นแป้งนุ่ม ข้างในเป็นแป้งกรอบ ตอนกินก็ยังกรอบอยู่นะ
Cheun Meun
2k1.8k23.6k
30 ต.ค. 2021
อาหารสไตล์เม็กซิกัน ราคาจับต้องได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิ๊ก เบลล์ บ็อกซ์

Taco Bell สาขา Riverside Plaza ร้านจะอยู่ชั้น G ด้านหน้าตรงทางเข้าห้างเลย บรรยากาศในร้านน่านั่งดี โปร่ง และกว้าง ช่วงที่ไปเค้าอนุญาตให้นั่งกินในร้านได้ 25% คนก็จะน้อยหน่อย มีการเว้นระยะห่าง มีฉากกั้น มีแอลกอฮอลล์ แต่คนมาซื้อกลับบ้าน รวมไปถึงคนที่สั่งผ่านแอพเดลิเวอรี่นี่มีเยอะมากค่ะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์เม็กซิกัน เมนูก็จะเป็นพวกทาโก้ , นาโช่ มีทั้งแบบแป้งกรอบ แป้งนิ่มให้เลือก เราสั่งเป็นเซ็...อ่านต่อ

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1741k6k
11 ก.ค. 2021
มัน ๆ เค็ม ๆ ในราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Taco Supreme

ยุคใส่ถุงหิ้วกลับบ้านตามสถานการณ์โควิด เจอ Taco Bell ฟาสต์ฟู้ดสไตล์เม็กซิกันชื่อดังจากแคลิฟอร์เนีย เพิ่งเข้ามาทำตลาดในบ้านเราไม่นาน มาเปิดสาขาใน Riverside Plaza ถนนเจริญนคร เลยจัดไปครับ ร้านตั้งอยู่ชั้น G ด้านหน้าห้าง เมนู combo set มีให้เลือกหลายแบบ ผมเลือกเบอร์ 3 Double Taco Supreme 199 บาท ประกอบด้วยทาโก้แป้งกรอบ 2 ชิ้น chips 1 ถุงเล็ก และ Coke 1 กระป๋อง ทาโก้แป้งกรอบ ไส้ประกอบด้วยเนื้...อ่านต่อ

สาขาใน Riverside Plaza ถนนเจริญนครร้านตั้งอยู่ชั้น G ด้านหน้าห้าง เมนู combo set จัดให้เลือกหลายแบบ รอไม่นาน เครื่องร้องสั่นเรียกไปรับแล้วผมหิ้วกลับไปกินในโรงแรมทาโก้แป้งกรอบ 2 ชิ้น chips 1 ถุงเล็ก และ Coke 1 กระป๋องรสออกมันเค็ม เผ็ดนิด ๆ ไม่มีความหวานแทรก
ชะนี เก้ง around the world
29 ส.ค. 2021
I love Mexican fooddd

สาวกคนรักอาหาร mexican แบบเราจะพลาดไม่ได้จริงๆ เริ่มมื้อนี้ด้วยความอยากกินอาหาร mexican แบบสุดๆเลย และนึกถึงร้านที่พอจะมีใกล้บ้านหน่อย ค่าส่งจะได้ไม่แรงมาก ก็ต้องนึกถึง Taco Bell ที่มีหลายสาขาพอสมควร วันนี้เราสั่ง delivery มา เขามีโปรสุดคุ้มอยู่หลายเมนูอยู่นะ เมนูที่เรากินวันนี้เป็น Taco Supreme box for two: เรากินเป็นไก่สับ เลือกแป้งกรอบไป รสชาติเขาถือว่าผ่านมากๆ ตามแบบฉบับของ Taco bell แห...อ่านต่อ

sasa
23 พ.ย. 2020
ทาโก้แป้งกรอบ มีหลายเซ็ตให้เลือก

ทาโก้แนวฟาสฟู้ดมีหลายเซ็ตให้เลือกทาน ได้ลองแบบแป้งกรอบทั้งไก่และเนื้อ ชอบแบบเนื้อมากกว่า ตัวเครื่องและแป้ง คงเทียบร้านทาโก้แนวร้านเม็กซิกันแท้ไม่ได้ แต่ก็ทานได้ แป้งกรอบดีทั้งทาโก้ และนาโช่ เป็นทางเลือกสำหรับฟาสฟู้ดหรือของทานเล่นใหม่ๆ อีกทางดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's