- รีวิว Taco Bell Riverside Plaza

Taco,Burrito,Quesadil มาแล้วชาวธนบุเรี่ยน อร่อยจนสงสัยว่าปรับสูตรให้เข้ากับคนไทยรึเปล่า มีเมนูสำหรับ Vegan โดยเฉพาะด้วย
ดีใจมากครับที่ Taco Bell มาเปิดสาขาใหม่ที่นี่ (Riverside Plaza ชั้น 1 ใกล้ๆ ประตูทางเข้าเลย) ฝั่งธนหาร้านอาหาร Mexican ไม่ได้เลย พอร้านนี้เปิดแถวบ้านยิ่งดีใจถึงแม้จะเป็นแค่เมนูทานง่ายๆ อย่าง Taco, Burrito, Quesadilla ก็ตามแต่ก็ทำให้หายคิดถึงรสชาติ Mexican ไปได้บ้าง แวะมาทาน 2-3 ครั้ง ลองเปลี่ยนเมนูไปบ้างเล็กน้อย แต่ส่วนใหญ่ก็จะสั่งซ้ำๆ เดิมอย่าง Burrito, Taco แล้วก็ Fries - Beefy Cheesy Burrito (Combo 199.-) พนักงานบอกว่าเป็นเมนูเดียวที่มีเนื้อวัวให้เลือก ผมสั่งเมนูนี้มาลองก่อนตอนมาครั้งแรก ก็อร่อยฟินครับ ผมว่าราคาดีเลยนะเพราะมันอิ่มอยู่แล้วหมดทั้งก้อน - Sharable Platter (259.-) ได้มาทั้งไก่ทอด, Mexican Fries, Quesadilla (เนื้อไก่) เป็นของทานเล่นที่เหมือนมากี่ครั้งก็ต้องสั่งทุกครั้งเพราะมันอร่อย ฮ่าๆ ไก่ทอดมากรอบนอกนุ่มใน ฟรายที่ใส่พริกมาให้เผ็ดๆ เสิร์ฟมาพร้อม dip 3 แบบ (ขอเพิ่มไม่ได้แล้ว) - Grilled Stuft Burrito (129.-) ร้านมีเมนู plant-based อยู่พอสมควรเลย เมนูนี้เป็นเมนูนึงที่ผมลองสั่งเพราะชอบลองเมนูสำหรับ vegan อยู่แล้ว (เคยทานมังอยู่พักนึง) สรุปลองแล้วชอบเลยครับ รสชาติดี อร่อย และไม่รู้สึกว่ามันไม่ใช่เนื้อจริงครับ - Loaded Nachos (199.-) ไส้ข้างในเป็นเนื้อไก่บด อร่อยอีกเช่นกัน - ถ้าสั่งแบบ Combo เราจะได้ chips แล้วก็น้ำอัดลมแบบ refill ไปกดเองที่ตู้ อาหารร้านนี้มันต้องใช้มือถือกินมันถึงจะได้อารมณ์ ดีที่ในร้านมีอ่างล้างมือให้พร้อม กินให้เลอะมือได้เต็มที่ ถ้าผมเข้าใจไม่ผิดคือเมนูร้านนี้ทุกเมนูขอเปลี่ยนจากเนื้อสัตว์จริงๆ เป็น plant-based meat ได้หมดโดยไม่ได้คิดราคาเพิ่มนะครับ (แต่เพื่อความชัวร์เช็คกับพนักงานก่อนก็ดีครับ) แต่ที่แน่ๆ ผมว่าแค่เท่านี้คนที่ทาน vegan อยู่ก็น่าจะถูกใจแล้ว :) สรุปๆๆ อร่อยครับ ไม่รู้ว่าเค้าปรับสูตรให้เข้ากับรสชาติที่คนไทยชอบรึเปล่านะครับ แต่ตอนนี้คือติดใจครับ ราคาดีด้วย ทุกครั้งที่ไป Riverside Plaza จะมีแรงดีงดูดพอสมควรให้กลับไปทานซ้ำเรื่อยๆ ฮ่าๆ

🔔Taco Bell อาหารสไตล์เม็กซิกันร้านดังจากประเทศอเมริกา เมนูหลักๆจะมีทาโก้ เบอร์ริโต้ เคซ่าดิญ่า แร็พ เพื่อนชวนไป เราก็ไปแต่สั่งไม่เป็นงงๆ น้องพนักงานแนะนำให้อย่างดี 😄 สำหรับคนรักชีสแน่นๆ แนะนำ ชีส เคซ่าดิญ่า 🧀(Cheese Quesadilla) เป็นแป้งตอร์ติย่าประกบกันไส้ในเป็นชีสยืดดเยิ้ม 🌮 ทาโก้มีทั้งแบบแป้งกรอบ/แป้งนุ่ม เลือกได้เป็นไก่/เนื้อ ใส่ผักสดมะเขือเทศ เราสั่งแป้งกรอบอร่อยดีเพลินๆ 🫔 เบอร...อ่านต่อ
Taco Burito
สั่งมาสองตัว Crunchy Taco แป้งกรอบดี รสโอเคเลย Burito อันนี้เคยกินแบบชีสของที่อื่นมาแล้วมันหอมมาก เลยอยากกินอีก แต่อันนี้ไม่มีชีสหอมๆแบบนั้น ฮ่ะๆ ข้างใน Burito มีเนื้อกับมีข้าวด้วย ตอนแรกนึกว่าไม่อิ่ม แต่สุดท้ายจุกเลยดูเพิ่มเติม
อาหารสไตล์เม็กซิกัน ราคาจับต้องได้
Taco Bell สาขา Riverside Plaza ร้านจะอยู่ชั้น G ด้านหน้าตรงทางเข้าห้างเลย บรรยากาศในร้านน่านั่งดี โปร่ง และกว้าง ช่วงที่ไปเค้าอนุญาตให้นั่งกินในร้านได้ 25% คนก็จะน้อยหน่อย มีการเว้นระยะห่าง มีฉากกั้น มีแอลกอฮอลล์ แต่คนมาซื้อกลับบ้าน รวมไปถึงคนที่สั่งผ่านแอพเดลิเวอรี่นี่มีเยอะมากค่ะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์เม็กซิกัน เมนูก็จะเป็นพวกทาโก้ , นาโช่ มีทั้งแบบแป้งกรอบ แป้งนิ่มให้เลือก เราสั่งเป็นเซ็...อ่านต่อ
มัน ๆ เค็ม ๆ ในราคาไม่แพง
ยุคใส่ถุงหิ้วกลับบ้านตามสถานการณ์โควิด เจอ Taco Bell ฟาสต์ฟู้ดสไตล์เม็กซิกันชื่อดังจากแคลิฟอร์เนีย เพิ่งเข้ามาทำตลาดในบ้านเราไม่นาน มาเปิดสาขาใน Riverside Plaza ถนนเจริญนคร เลยจัดไปครับ ร้านตั้งอยู่ชั้น G ด้านหน้าห้าง เมนู combo set มีให้เลือกหลายแบบ ผมเลือกเบอร์ 3 Double Taco Supreme 199 บาท ประกอบด้วยทาโก้แป้งกรอบ 2 ชิ้น chips 1 ถุงเล็ก และ Coke 1 กระป๋อง ทาโก้แป้งกรอบ ไส้ประกอบด้วยเนื้...อ่านต่อ
I love Mexican fooddd
สาวกคนรักอาหาร mexican แบบเราจะพลาดไม่ได้จริงๆ เริ่มมื้อนี้ด้วยความอยากกินอาหาร mexican แบบสุดๆเลย และนึกถึงร้านที่พอจะมีใกล้บ้านหน่อย ค่าส่งจะได้ไม่แรงมาก ก็ต้องนึกถึง Taco Bell ที่มีหลายสาขาพอสมควร วันนี้เราสั่ง delivery มา เขามีโปรสุดคุ้มอยู่หลายเมนูอยู่นะ เมนูที่เรากินวันนี้เป็น Taco Supreme box for two: เรากินเป็นไก่สับ เลือกแป้งกรอบไป รสชาติเขาถือว่าผ่านมากๆ ตามแบบฉบับของ Taco bell แห...อ่านต่อ
ทาโก้แป้งกรอบ มีหลายเซ็ตให้เลือก
ทาโก้แนวฟาสฟู้ดมีหลายเซ็ตให้เลือกทาน ได้ลองแบบแป้งกรอบทั้งไก่และเนื้อ ชอบแบบเนื้อมากกว่า ตัวเครื่องและแป้ง คงเทียบร้านทาโก้แนวร้านเม็กซิกันแท้ไม่ได้ แต่ก็ทานได้ แป้งกรอบดีทั้งทาโก้ และนาโช่ เป็นทางเลือกสำหรับฟาสฟู้ดหรือของทานเล่นใหม่ๆ อีกทางดูเพิ่มเติม