3.0

รีวิว PunThai Coffee ซอยวัดสวนส้ม (สมุทรปราการ)

tatateety
22 ก.พ. 2025
อยู่ที่ไหนเราก็ Punthai ได้

ซอยวัดสวนส้มอยู่โซนสมุทรปราการฝั่งสำโรงใต้ เป็นโซนที่ไม่ค่อยได้มา เลยรู้สึกทางก็ซับซ้อนดี เราเข้ามาวนไปมาเลยเจอร้านนึ้ จริงๆมี Amazon อีกด้วยนะ แต่เอาอันนี้ก่อน ร้านเป็นแบบ stand alone คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เข้าไปสั่งก็ได้เลย สั่งเป็น all day เย็นมาทานแบบไม่หวานมาก รสชาติกลางๆ กาแฟออกขมๆไปสักหน่อย ทานแล้วส่ายหน้าเยอะๆเลย #Wongnai2025

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน