3.6

รีวิว Hachiban Ramen บิ๊กซี เพชรเกษม 2

PunPun 🐥
10 ส.ค. 2019
ราเมนดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยากิโซบะ, ชาฮั่ง

พูดถึงร้านราเมนคงไม่มีใครไม่รู้จักร้านฮะจิบัง เนื่องจากเป็นร้านดั้งเดิมที่เปิดมานาน มีขายเกือบทุกห้างสรรพสินค้าเลยค่ะ ซึ่งครั้งนี้เรามาทานเป็นมื้อเย็นที่ห้างบิ๊กซีเพชรเกษม2 โดยร้านจะอยู่ติดกับธนาคารกรุงไทย เมนูที่สั่ง คือ - ชาฮั่ง เป็นข้าวผัดธรรมดาๆแต่ทำไมอร่อยก็ไม่รู้ 555 เราชอบมากกว่าราเมนอีกค่ะ เม็ดข้าวร่วนผัดมาได้ไม่แฉะ - ต้มยำชาชูเมน เส้นราเมนเหนียวนุ่ม น้ำต้มยำไม่แซ่บมากแต่ก็รู้สึกถึงรสชาติแบบสำเร็จรูปอยู่หน่อยๆ - ยากิโซบะ สั่งเป็นอย่างแรกแต่ได้ช้าที่สุดเลยค่ะ ปริมาณค่อนข้างเยอะ หน้าตาน่าทาน รสชาติก็อร่อยนะคะเค็มนิดๆ

ชาฮั่ง
ต้มยำชาชูเมน
ยากิโซบะ

guneweenz 🦋
22 ก.ย. 2024
🐽🥢 ใครเลิฟชาชูร้านนี้ ต้องสั่งเมนูนี้ละเนอะ 🍥🍜
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยากิโซบะ, ชาชูเมน, ทงโคะสึ ทันตัมเมน, เรเมน, ชาฮั่ง, ฮะจังเมน, โทริโซบะ, เทริยากิ ชิกเก้น ราเมน, คาราอะเกะ 4ชิ้น, มิโซะ ชาชูเมน

#WongnaiJapaneseSpecialist #RamenSpecialist 📍 ร้าน ฮะจิบัง ราเมน สาขา บิ๊กซีเพชรเกษม 2 (บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า) ร้านอยู่ชั้นล่างสุด ใกล้กับธนาคารกรุงไทย และร้านยาโยอิค่ะ ตรงข้าม KFC เลยค่ะ ✨ ร้านขนาดกลางๆ โต๊ะเก้าอี้สะอาด จัดห่างกันใช้ได้ พนักงานบริการดี รออาหารรอไม่นาน บรรยากาศร้านโปร่งโล่ง 🐽 ชาชูเมน 108฿ ใครชอบหมูชาชูร้านฮะจิบัง น่าจะสั่งเมนูนี้กันบ่อย เพราะได้ชาชูแผ่นใหญ่ๆ ถึง 5 ชิ้น เบสซุปค...อ่านต่อ

22 ก.ย. 2024
เป็น favourite ราเมนของร้านนี้อีกเมนู ,, คาโมะนิ 🫶
Sumana
3 มี.ค. 2022
พนักงานน้อย รอนานไปหน่อย

มาร้านช่วงเย็น ไม่ค่อยมีคนเลย ลูกค้ามี 3 โต๊ะ เราสั่ง 2 เมนู รอเกือบชั่วโมงกว่าจะได้ทาน เลยสังเกตพนักงาน ทั้งร้านมีไม่เกิน 4 คน รอนานมาก ช่วงนี้ร้านมีสะสมคูปอง เมื่อสั่งอาหารเซต เริ่ม 179 บาท สะสม 5 ดวง ได้รับ 1 เซต ผ่านไลน์ออฟฟิศเชี่ยลของ Yayoiดูเพิ่มเติม

fahlalaaa
162202k
26 ก.พ. 2021
อร่อยเหมือนเดิม ไม่เคยเปลี่ยน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำชาชูเมน

ราเมงต้มยำน้ำข้นๆ มันช่างอิ่มท้องในช่วงเวลาเร่งรีบ ด้วยความที่อยากจะตัดเลี่ยน ต้องเมนูนี้เลยค่ะ เพราะได้รสต้นตำหรับไทยลูกครึ่งญี่ปุ่น ชอบเมนูนี้เพราะไม่ได้มีความเผ็ดจนทานไม่ไหว แต่เผ็ดแบบอร่อยที่สำคัญใส่เห็ดฟางให้ด้วยส่วนตัวเป็นเหตุเลิฟเวอร์อยู่แล้วถูกใจเลยค่ะทานพร้อมกับเกี๊ยวซ่ารับรองฟินสุดสุดในช่วงเวลาเร่งรีบไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยดูเพิ่มเติม

น้องถั่วพากิน
3 พ.ย. 2019
รสชาติอร่อยเหมือนเดิม แต่ราคาเริ่มแพง และไม่ค่อยอิ่ม😅
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮะจังเมน, เทริยากิ ชิกเก้น ราเมน, คาราอะเกะ 4ชิ้น, เกี๊ยวซ่า

ฮะจิบัง (ราเมน 8) เปิดสาขามานานมาก(10ปี+)แล้วใน SF cinema เพชรเกษม รสชาติยังคงอร่อยเหมือนเดิม เมนูไม่ค่อยเปลี่ยน มักจะมีหมูชาชู ลูกชิ้นเลข 8 เป็นส่วนประกอบหลัก เส้นนุ่มเป็นเอกลักษณ์ ส่วนเนื้อสัตว์และน้ำซุปจะเปลี่ยนไปตามเมนู ส่วนตัวชอบเทริยากิ ชิกเก้น ราเมน และฮะจังเมน ที่สั่งเป็นประจำ ซึ่งเมนูหลังนี้สามารถสั่งเป็นเซ็ตกับของทอดทานเล่นอย่างคาราอะเกะ 4ชิ้นหรือเกี๊ยวซ่า มี pepsi มาด้วยในเซ็ต จะถูก...อ่านต่อ

DawDaw Homemade
692332k
18 พ.ค. 2019

ราเมน เส้นเหนียวนุ่มน้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อม ที่ปรับ รสชาติให้ถูกปากคนไทย ส่วนตัวชอบทานเมนู ต้มยำชาชูเมน เป็น ราเมนน้ำซุป รสชาติของต้มยำไทยๆ ที่หอมเครื่องต้มยำ ราคา 93 บาทต่อชาม ส่วนเมนูอื่น ราคาเริ่มต้นที่ 68 บาทต่อชามค่ะ และวันนี้สั่งเมนูมาใหม่คือไค เซนเมน ราคา 110 บาท เป็นราเมน หน้าซีฟู้ด มีกุ้งปลาหมึกแห้งทอดกรอบหมูสับเห็ดหอมเสิร์ฟพร้อมกับผักกาดแก้ว ราดด้วยซอสไคเซนเซ็นสูตรพิเศษ รสชาติกลมกล่อม...อ่านต่อ

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา บางบอน
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3