3.6

รีวิว 23 น.

BowVy
23 มิ.ย. 2018
อาหารแปลกๆก็มีนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาช่อน /

ร้านนี้อาหารเค้าดีคุณภาพค่ะ อาหารก็มีอาหารที่หาทานยากหลายอย่าง อย่างกบทอดกระเทียม ตัวใหญ่ทอดกรอบ อวบๆเลยค่ะ เหมือนเนื้อไก่เลย ต้มยำปลาช่อน มาเป็นหม้อไฟเลย เนื้อปลาสดๆ น้ำต้มยำแซ่บๆ อร่อยเด็ดมากค่ะ กินจนจุกเลย ยังมีเมนูพวกตะพาบ ทำเป็นอาหารด้วยใครชอบทานของแปลกมาลองได้ค่ะ

6 มิ.ย. 2015
ร้านอาหารจานใหญ่ ไก่หุงรสชาติอร่อยสุดๆ

☻ ă ⓜ ყ ☻
14 ส.ค. 2017
ปริมาณ​อาหารจะเยอะไปไหน.. ทานไม่หมดค่า

#Suphanburi N°4/T1385/P16592+(8) พิกัดร้าน​ : ปักไว้ตรงดีค่ะ​ 🙏 เปิดตามมาไม่งง​ ไม่หลงทาง​ เหมือนหลายๆร้านที่ตามไป​ หลงและงงสะบัด หลังแวะไหว้พระเสร็จ​ เสริชหาร้านใกล้ตัวเจอหลายร้าน​ แต่ตามไปเจอแต่ทุ่งนา​ มีร้านนี้แหละที่ถึงจุดหมายแล้วมีร้านอาหารจริงๆ ที่สั่งมาลองคราวนี้คือ​ - ซี่โครงหมูทอดกระเทียม​ กระดูกเล็กเนื้อเยอะมาก​ เสียดายที่ไม่ได้หมักเนื้อเลยรสจืดๆ​ เอามาจิ้มซอสพริกก็ช่วยได้ค่ะ - ...อ่านต่อ

Toppy
2 ม.ค. 2012
อาหารไทย-ป่า รสจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซ่ีโครงหมูทอด, พล่ากุ้ง, ต้มยำปลาช่อน, ไก่หุง

วันนี้ได้แวะไปตีกอล์ฟท่ีสุพรรณบุรีก็เลยได้ผ่านมาทานร้าน 23น. ซึ่งเป็นร้านอาหารไทย อาหารป่ารสจัด ร้านนี้เป็นตึกแถวริมถนน ก่อนถึงวัดไผ่โรงวัว ประมาณ 300-400 ม อาหารแนะนำคือ "ไก่หุง" ท่ีคัดไก่บ้านตัวโต เน้ือเหนียวแน่นมาหุงให้สุกแล้วนำมาทอดให้กรอบอีกทีแล้วโรยเกลือจิ้มกับนำ้จิ้ม รสชาติเด็ดขาดมาก "ฉู่ฉ่ีปลาหมอ"ท่ีคัดเอาเฉพาะปลาหมอนาตัวขนาดฝ่ามือ มาผัดเคร่ืองแกงรสจัดจ้าน "ซ่ีโครงหมูทอดกระ...อ่านต่อ

16 มี.ค. 2014
อาหารรสจัดจ้านแบบบ้านๆ สุพรรณบุรี
เมนูเด็ด: ต้มยำปลาช่อน /, ต้มยำปลาหมอ

ต้มยำปลาช่อนอ่านต่อ

pipatpong Vichienchai

นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลน ใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลนใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
แวะบางเลนกินอาหารกลางทุ่งนา ทุกเมนูคุณภาพดี จานใหญ่ ในราคาสบายกระเป๋า
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ