3.6

รีวิว ครัวไทรงาม

Neo
19 ก.ย. 2015
พอกินได้ งั้นๆ แต่ก็นะ เพราะมีแต่ร้านเดียว

โซนถนนเรียบ คลองเปรมประชา บริษัท ใหญ่โต หมู่บ้านหรูหรา ก็จะมีร้านอาหารรับรองอยู่ที่เดียวทำไงได้ บรรยากาศ ชิวๆริมร้านโอเคดี ราคาก็บอกตรงกลางๆ ตามมาตรฐาน ไม่แพง แต่ก็ไม่ถูก มาถึงเรื่องรสชาด ถ้าไม่ใช่คนที่ตลอนกิน ก็คงบอกอร่อย โอเคเยี่ยมเกร๋กู๊ด แบบว่ากะลามาก แต่ถ้าไปกินมาร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ คงบอกว่า งั้นๆ กากๆ กินก็ได้ไม่กินก็ได้ รสชาดไม่ต่างกะกินอาหารแพคที่ 7-11 เอาเปนว่า คนพื้นที่มากินเหอะ ไม่เสียหาย แต่คนต่างถิ่นอยากมาโดนซักครั้งก็ไม่เสียหายอะไร แต่ถ้าพวกตลอนแดก อย่ามาเลย เสียรม ตามนี้ เครนะ

BarB@ll
23 ต.ค. 2015
อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีดนตรีบรรเลง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ปลาทับทิมทรงเครื่อง, เป็ดย่าง

ไปมาหลายครั้งแล้ว พึ่งมีโอกาสรีวิว ร้านนี้บรรยากาศดีมาก ตั้งอยู่ริมคลองเหมาะแก่การสังสรรค์ มีที่จอดรอดมาข้างหน้าจอดริมถนนข้าคลองได้เลย แต่มาด้านหลังเลียบทางรถไฟมีที่จอดรอดเฉพาะสะดวกดี ร้านนี้เหมาะแก่การสังสรรค์ นัดพบเพื่อนฝูงในบรรยากาศริมคลอง(ปล. ร้านนี้อยู่ใกล้สตูเวิร์กพ้อยท์ด้วยนะ) อาหารอร่อยราคาไม่แพงเกินไป เมนูแนะนำของทางร้านคือเป็ดย่าง วันที่ไปไม่ได้สั่ง (มาช้าอด) ร้านมีดนตรีมาเล่นด้วยรอบ...อ่านต่อ

20 ธ.ค. 2014
ร้านอาหารริมน้ำ;)

ร้านอาหารริมน้ำ :)) บรรยากาศดีเบยค่ะลมเย็นสบาย🍃🍃อาหารราคาปานกลางไม่แพงไม่ถูกมาก กุ้งแม่น้ำขายเป็นโลค่ะ 3-4 ตัว โลละ 1600 บาท 5-6 ตัวโลละ 1400 บาท 7 ตัวขึ้นไป โลละ 1200 บาท เมนูปลาก็จะขายเป็นโหลเหมือนกันค่ะที่ไปกินมาเป็นปลาช่อนพุงแตกตกจานล่ะ395บาท ปลาตัวใหญ่อยู่ค่ะอันนี้อร่อยเลยค่ะ😬สั่งกลับบ้านอีก1กล่อง หมูสเต๊ะ ราคา90บาทอันนี้อร่อยเลยค่ะ สลัดผัก90บาท รสชาติโอเคค่ะ ส้มตำหอยดองอันนี้ด้วยส่วน...อ่านต่อ

ทางเดินเข้าร้านค่ะกุ้งแม่น้ำอาหารที่สั่งค่ะราคากุ้งค่ะ
Thaweeporn M.
10 ส.ค. 2014
รสชาติเข้มข้น

รสชาติดี ราคาปานกลางอ่านต่อ

PuRm Naraphat Nakornsantipap

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7