- รีวิว Dunkin’ (ดังกิ้น โดนัท) ปตท.โรจนะ

มาต่างจังหวัดทั้งที โดนัทอีกแล้ว
มาต่างจังหวัดรอบนี้ นานมากแล้ว ที่ไม่ได้ออกเที่ยว ระหว่างทางแวะปั้มน้ำมัน ทำธุระต่างๆ เห็นป้ายโดยนัท 6 ชิ้น 100.- บาท มาแต่ไกล และเผอิญจอดรถตรงหน้าร้านพอดี แต่จอดไกลอยู่นะ เลยไม่พลาดที่จะลองซื้อมา เพราะอยากกินอยู่แล้ว รอบนี้ 6 ชิ้น 100.- บาท ซึ่งต่างจากของเดิมที่เราเคยซื้อคือ 8 ชิ้น 100.- บาท ก็ยังงงๆอยู่ว่าโปรนี้มีด้วยหรอ เพราะไม่เคยเจอเลยค่ะ หน้าที่เลือกหยิบทาน 1. ช็อคโกแลตฟราวน์เวอร์ 2. ช็อคโกแลตบัตเตอร์นัท 3. สตรอเบอร์รี่รีทาร์ท 4. บลูเบอร์รี่ 5. เกลซด์ 6. ช็อกโกแลต ยังคงชอบบลูเบอร์รี่อยู่เหมือนเดิม แต่ไส้น้อยมาก น้อยแบบโลตัสให้เยอะกว่าอะบอกเลย ส่วนเกลซด์แฟนเราชอบกินอยู่แล้ว นอกนั้นก็พอทานได้ แป้งนุ่ม ไม่หนา ไม่เหนียว แต่ถ้าโดนความร้อน น่ามันจะละลาย เพราะฉะนั้น ต้องรีบทานให้หมด ส่วนอีก 1 ชิ้น แลกมาจากพ้อยท์ดีแทค แลกฟรี 1 ชิ้นต่อ 1 หมายเลข เลยเลือกหน้าเป็น Miffy on the moon เป็นโดนัทเคลือบด้วยช็อกโกแลตรสบลูเบอร์รี่ ตกแต่งความน่ารักด้วย น้องมิฟฟี่ (กระต่ายน้อย) ที่นั่งอยู่บนพระจันทร์ ช็อกโกแลตรสส้มและสับปะรด ให้เด็กน้อย 1 ชิ้น เค้าชอบมาก สีสันดูน่าทาน เหมาะกับเด็กๆ ที่จอดรถ :: มีที่จอดรถ