4.2

รีวิว NATEE Cafe & Restaurant

Baibuabonappétit
9 ส.ค. 2022
นาที คาเฟ่+ร้านอาหาร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง

นาที Natee เป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ ครบจบในที่เดียว😍 ร้านบรรยากาศน่ารัก มีมุมถ่ายรูปสำหรับสายคาเฟ่ด้วย มีอาหารและเครื่องดื่มมากมาย รวมไปถึงขนมที่ทางร้านทำเองด้วยค่ะ เราสั่งข้าวแบบจานมา เค้าเสิร์ฟมาในถ้วยเกาหลีอะ ชอบมากๆ 🍚 ถ้วยละ 20฿ ต้มยำ จะมีให้เลือกน้ำข้น/น้ำใส ชาม/หม้อไฟ เราเลือกแบบชามมาค่ะ 160฿ 🍲 กุ้งอบวุ้นเส้น เมนูนี้มาสุดท้ายเลย เนื่องจากเมนูนี้ต้องใช้เวลาสักหน่อย ที่สำคัญคือได้กุเงเยอะมากๆ กินกุ้งอิ่มเลยค่ะ เป็นกุ้งไซต์กลางด้วยนะ คุ้มมาก 300฿ 🦐 ทอดมันกุ้ง 🦐 อันนี้เราว่าอร่อยเลยเค้าปรุงมาดีมากๆ แต่ว่าแข็งไปหน่อยง้ะ😭 มี 8 ชิ้น 160฿ ผัดฉ่าทะเล 170฿ 🐟 เมนูนี้พอใช้ได้ สำหรับเรารสชาติยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่งับ 📸ร้านเปิดทุกวัน 11:00am-10:00pm 🚙จอดรถบริเวณหน้าร้านได้เลย 📍location Natee Cafe&Restaurant 248 Samet, Chon Buri District, Chon Buri 20000 033 112 322

dew
24 ธ.ค. 2025
รอบนี้ได้ลองแค่กาแฟ

#CoffeeSPL #TasteTheFestive ร้านคาเฟ่ที่อยู่คู่โซนถนนพระยาสัจจาชลบุรี สี่แยกนินจามาอย่างยาวนาน คาเฟ่ตกแต่งสวยงามบรรยากาศร่มรื่น มีที่จอดรถริมถนนได้หลายคัน ส่วนของเมนูอาหารขนมและเครื่องดื่มมีเยอะพอสมควร เสียดายที่ทานทานข้าวมาแล้วเลยได้แค่สั่ง อเมริกาโน่เย็นกลับบ้าน 75 บาท เมล็ดคั่วกลางค่อนเข้มติดขมไหม้หน่อยดูเพิ่มเติม

12 ก.ย. 2018
ร้านสวยโซนพระยาสัจจา
Wit L
1.6k2k16k
7 ก.ย. 2025
น่ารัก​ น่าแวะ​ น่าถ่ายรูป

ร้านอาหารเครื่องดื่มริมถนน​ จอดได้สะดวกยาวๆ​ แค่ถ้าช่วงเวลา​พีคๆ​ อาจจะต้องเดินไกลหน่อย ตัวร้านเป็นเหมือนบ้านเดี่ยว​ 2 ชั้น​ขนาดกลาง จัดตกแต่งน่ารักสวยงามมาก​ โต๊ะหลายโต๊ะ​ หลายมุม​ แบ่งส่วนน่าค้นหา มาถึงเย็นแล้วเลยลองสั่งเมนูปั่น เป็นอาโวคาโด้ ผสมอย่างอื่น รสชาตินุ่มละมุน​ ติดขนเล็กๆ​เปรี้ยวหน่อยๆ สดชื่น​ อิ่มท้องมากถ้าทานหมด กาแฟยังไม่ได้ลอง​ เพราะดูแล้วไม่ได้แนว​ Specialty เค้กกล้วยห...อ่านต่อ

Squinoa
8 ม.ค. 2025
อร่อยทุก นาที ที่ เสม็ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูหลน, น้ำตาลสดกาแฟ, มินเนี่ยน, ไก่ผัดซอสแดง, ไก่อบ สลัดผัก, ปังปิังช็อกช็อก

ร้านอยู่สุดตีนสะพานชลมารควิถี ฝั่งขาไปอ่างศิลาลงสะพานมาเตรียมตัวกลับรถแล้วชิดซ้ายได้เลย จอดรถเทียบฟุตบาทหน้าร้านได้ วันที่ไป มีแต่สูงอายุมาทานกับแก๊งเพื่อนๆสูงวัยเยอะมาก น่าจะเป็นที่รู้จักในหมู่สว (ตั้งแต่นั่งมา เจอ 4 โต๊ะ สวหมดเลย 555) น้องๆพนักงานบริการดี ร้านตกแต่งน่ารักโฮมมี่ๆ เพดานยกสูงกับร้าน 2 ชั้น เหมาะกับการจองร้านจัดงานเลี้ยง งานวันเกิด ปาร์ตี้ในครอบครัว(ใหญ่) เพราะเค้ามีทั้งของคาวของ...อ่านต่อ

wanjai
21 ส.ค. 2024
เป็นร้านอาหารที่มีอาหารหลากหลายแต่ที่ถูกใจกลับเป็นขนมหวาน
เมนูเด็ด: กะลอจี๊

อาหารส่วนใหญ่ติดหวานค่ะ แต่เราก็กินหวานได้อยู่ ที่ถูกใจที่สุดน่าจะเป็นหมี่กรอบกินเพลินดี อันนี้ในส่วนอาหารคาวนะคะ แต่ที่อยากจะเชียร์คืออาหารหวาน กะลอจี๊คือถูกใจที่สุดกินตั้งแต่ร้านข้างทางร้านติดแอร์ถูกใจร้านนี้มากแป้งกรอบงาถั่วคั่วหอมดีเลยไม่ควรพลาด ยิ่งสั่งมาคู่กับกล้วยปิ้งมะพร้าวอ่อนเอาน้ำกล้วยปิ้งมาราดในกะลอจียิ่งเข้ากันมากเลยพูดแล้วก็อยากกินอีกดูเพิ่มเติม

Mojito
19 พ.ค. 2022
ร้านอาหารนั่งสบาย อร่อย เมนูเยอะ ราคาโอเค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปลากะพงทอดราดน้ำปลา, มินเนี่ยน

เป็นร้านอาหารที่นั่งสบายๆ ชอบมาทานเพราะมีเมนูให้เลือกเยอะมาก บริการดี อาหารอร่อยทุกอย่างแต่ที่ชอบทานและมาสั่งกับทุกครั้งคือเนื้อปลากระพงทอดน้ำปลาที่มีแบบทั้งเป็นกับข้าวหรือราดข้าวมาเลย รสชาติอร่อย และขนมชื่อมินเนี่ยนคือกล้วยหอมทอดคาราเมลกับไอศกรีมวานิลาดูเพิ่มเติม

คุณหญิง ไม่มีสาขา
คุณหญิงไม่มีสาขา
มาชลบุรีห้ามพลาดร้านอาหารบรรยากาศดี เสิร์ฟซีฟู้สด ๆ รสชาติถูกใจทุกจาน
3.7