รีวิว Kin Ju (กินจุ) ข้าวหน้าหมูย่างฮอกไกโด

26 ธ.ค. 2022
ข้าวหน้าหมูสามชั้นหม่าล่าอร่อยมาก เผ็ดชาลิ้นได้ใจเลย

ยกให้เป็น No.1 เรื่องข้าวญี่ปุ่นเลยย

26 ธ.ค. 2022
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูสามชั้นย่างฮอกไกโด

ดีมาก หมูสามชั้นนุ่ม ย่างกับซองได้หอมมากก ยิ่งกินกับไข่ออนเซน ยิ่งกว่าขึ้นสวรรค์🫠อ่านต่อ

Piyawat S
อร่อยมาก เกินคาดก็ว่าได้

สั่งมากินช่วงวันหยุดที่ผ่านมา อร่อยมากครับ อยากทานอีกเลย อร่อยมากกก อร่อยจนอยากสั่งกินทุกวันเลยอ่านต่อ

26 ธ.ค. 2022
อร่อยมากค่ะ เป็นอาหารญี่ปุ่นที่ถูกปากมากๆ

ข้าวหน้าหมูสามชั้นฮอกไกโด คือดี ซอสอร่อยมาก กินกับข้าวร้อนๆฟินมากก กับเมนูไก่เทอริยากิก็อร่อยเหมือนกันซอยหวานๆเค็มๆ เพิ่มไข่ออนเซนด้วยนัวๆเข้ากันมากอ่านต่อ