รีวิว มลข้าวมันไก่มหาชัย สาขา ในปั้ม ปตท. ฝั่งท่าจีนเข้า กทม.

Stupid Bug
15 มี.ค. 2019
ข้าวมันไก้ทานได้ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เนื้อสะโพก

ร้านข้าวมันไก่ในพอร์โต้ชิโน่ เส้นพระราม 2 ทางลงใต้ อยู่ใน Food Court ของพอโตชิโนเอง รสชาติทานได้ทีเดียว ไม่แย่แต่แนะนำว่าสั่งธรรมดากับพิเศษปริมาณเท่ากัน เพราะฉะนั้นใส่ธรรมดาได้ครับน้ำซุปอร่อยดี น้ำจิ้มปานกลาง โดยรวมแล้ว ok ครับ

Wachi Kowwarin
5 พ.ค. 2016
ร้านใน Food Port

พิกัด ชั้น 1 ใน Porto Chino อยู่ใน Food Port ต้องแลกการ์ดใช้แทนเงินสด เดินไปเดินมาไม่รู้จะทานอะไรดี เลือกเมนูง่ายๆ คือ ข้าวมันไก่ ร้านนี้อยู่ใกล้จุดแลกการ์ดที่สุด -ข้าวมันไก่ผสม ราคา 60 บาท สั่งไก่ต้มไม่หนัง เนื้อไก่โดนตบเบาๆ ชิ้นบางๆ นุ่มพอประมาณ ไก่ทอดกรอบ ไม่อมน้ำมัน หั่นชิ้นบางๆ ตัวข้าวหอม นุ่ม เรียงเม็ดดี ไม่มัน ไม่เลี่ยน ให้มาพร้อมน้ำจิ้ม ไก่ทอดไม่ได้ชิม น้ำจิ้มไก่ต้ม รสเข้มข้นดี ไม่เค็...อ่านต่อ

น้ำจิ้ม-น้ำซุปไก่ต้ม-ไก่ทอด
JS
3.6k217810
18 ต.ค. 2014
ข้าวมันไก่เเละต้มซุปเปอร์ตีนไก่เเซ่บๆ ที่ Porto Chino

ร้านนี้อยู่ใน Food court ของ Porto Chino เส้นพระราม2 ขาออกจากกรุงเทพ เปิดบริการตั้งเเต่เช้า ดังนั้น สามารถเเวะทานได้ สะดวกมากค่ะ ร้านนี้ ขายข้าวมันไก่เเละมีต้มซุปเปอร์ตีนไก่เเซ่บๆด้วยค่ะ รสชาติอร่อยมาก ราคาเหมาะสม อย่างนี้ ต้องมาอีกเเน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวมันไก่ กับ ต้มซุปเปอร์เเซ่บๆ
27 มิ.ย. 2018
ข้าวมันไก่ก็ดี

รีวิวตามน้องบอก ข้าวมันไก่ผสมทั้งไก่ต้มและไก่ทอด เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปใส ข้าวไม่มันเกินไป เนื้อไก่โอเค น้ำจิ้มโอเค โดยรวมน้องให้นิยามว่า ก็ดี 5555 ร้านหาไม่ยาก อยู่แถวจุดแลกคูปองเลย ร้านอาหารที่นี่ดูสะอาดสะอ้านดูเพิ่มเติม

Riang Supod
10 ส.ค. 2019
ซุปอร่อย💙
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ ต้มซุปเปอร์ไก่, ข้าวมันไก่เนื้อสะโพก

เป็นร้านข้าวมันไก่ที่อร่อยตามมาตรฐานค่ะ👌ข้าวหอมนุ่มเม็ดสวย 😁แล้วก็น้ำซุปอร่อยมากๆเลยทานจนหมด✌น้ำจิ้มรสชาติดีให้ปริมาณที่เหมาะสม🥤เท่าที่เห็นทั้งหมดนี้ 105.- บาทค่ะ💙ดูเพิ่มเติม