- รีวิว Looper Wave Looper swimming pool

ร้านกาแฟ ริมสระว่ายน้ำ
ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ อยู่ชั้น 2 ริมสระว่ายน้ำ จากลานจอดรถเดินตรงเข้ามาผ่านสระว่ายน้ำมาได้เลย เมนูเครื่องดื่มในร้านมีให้เลือกพอสมควร สั่งลาเต้เย็นมาทานรสชาติอร่อย ร้านนั่งสบายผมชอบบรรยากาศของร้าน เป็นร้านกาแฟอีกร้านหนึ่งในย่านที่ชอบมาอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ฮอปเปิร์ที่แท้ทรู
ร้านตั้งอยู่ในซอยอยู่เย็น ส่วนตัวร้านอยู่ชั้น2 ของLooper swimming ตรงบริเวณสระว่ายน้ำ ภายในร้านตกแต่งได้น่านั่ง แถมนั่งสบายๆ ส่วนเครื่องดื่มที่มาลองอย่างDirtyรสชาติกลมกล่อมดี ราคาก็ดีงามไม่แพง ที่ร้านมีมุมถ่ายรูปกันเยอะพอสมควร ส่วนที่จอดรถสามารถจอดได้ที่ลานจอดรถของของทางร้านได้เลยดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟที่มาในสไตล์ร้านั่งดริ้งค่ะ
ความโดดเด่นของที่นี่นอกจากเพลงที่ดีเจเลือกมาได้อย่างดีแล้ว อีกอย่างที่ชอบมากคือมีฉายภาพเคลื่อนไหวไปที่ผนังอีกฟากด้วย ดูยังไงก็เท่ห์อ่ะ รวมๆแล้ว Looper wave เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่คงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร รับรองว่าถ้าใครเคยติดอกติดใจจาก จาก Looper co. แล้วได้มาที่นี่ ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี มีDJ. มาดปิดแผ่นให้ฟังด้วย
ร้านLooper wave อยู่ ชั้น 2 บน Looper Swimming Pool ซอยอยู่เย็น ถนนลัดดาแลนด์ มีที่จอดรถสะดวก เป็นคาเฟ่เก๋ๆ อีกสาขาของloopedที่โกดังราชวงค์ แต่เครื่องดื่มซิกเนอเจอร์จะไม่เหมือนกัน บรรยากาศชิลล์ๆ มีโปรเจคเตอร์การ์ตูนลงฉากเก๋มาก ถ่ายรูปได้ทุกมุม มีDJ มาเปิดเพลงให้ฟังด้วยทุกวันเสาร์และอาทิตย์ สั่งSola ,Dirty และอเมริกาโน่เย็นมาทานกัน เครื่องดื่มอร่อยทุกตัว บริการดี นั่งสบาย เพลงเพราะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เก๋ๆ สระว่ายน้ำมาตรฐาน มีบ่อออนเซ็นด้วย
คาเฟ่อยู่บนชั้นสองของอาคาร ชั้นล่างเป็นห้องน้ำ ของสระว่ายน้ำ looper swimming pool ตัวคาเฟ่เป็นห้อง ออกแบบได้เก๋มาก มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก มีจุดซิกเนเจอร์คือฉายการ์ตูนลงฉาก ถ่ายรูปออกมาสวยดี เครื่องดื่มมีหลายเมนูให้เลือก กาแฟดีเลยล่ะ ลองชิม อเมริกาโน่เย็นไป รสชาติโอเค ด้านล่างเป็นสระว่ายน้ำใหญ่ดี มีบ่อออนเซ็นด้วย ทั้งบ่อร้อน บ่อเย็น เล่นน้ำเสร็จ ขึ้นมากินกาแฟ เก๋ๆดูเพิ่มเติม