รีวิว คุณพระช่วยกาแฟสด สามแยกหูแร่

8 ก.พ. 2019
อากาศร้อนๆเชิญมาแวะชิมเครื่องดื่มรสชาติดีๆที่คุณพระช่วยกาแฟสดค่ะ
ชาเขียวเย็น
8 ก.พ. 2019
กาแฟรสชาตอร่อยมาก

สราวุธ แย้มสุวรรณ
12 ธ.ค. 2019
เครื่องดื่มหวานและอร่อยมากชอบค่ะ

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่ค่อนข้างสวยครับมีมุมสบายให้นั่งเล่นตัวต่อเกมส์ไม้ต่างๆค่ะ มีนิตยาสารด้วยค่ะ ชอบมากเลยค่ะ บรรยากาศดีมากค่ะ ชอบมากเลยค่ะ พนักงานบริการเป็นกันเอง สถานที่สะอาดมากค่ะ เครื่องดื่มหวานกำลังดีดูเพิ่มเติม

BarCode Khundam

ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห) ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห)ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ร้านติ่มซำฮาลาลในหาดใหญ่ที่มีหลากหลายเมนูคาวหวาน บริการดี ราคากันเอง
Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส