4.2

รีวิว Kosirae Seacon square

Krishna Purise
2 ม.ค. 2025
ในเมื่อร้านตามมาเปิดใกล้บ้าน ก็มาจัดสิครับ รออะไร ไม่ต้องเข้าทองหล่อ ปวดหัวกับที่จอดรถอีกต่อไป
เมนูเด็ด: หมูสามชั้น, สันคอหมูหมักซิอิ๊ว, สันคอหมูหมักซอสโคชูจัง, สลัดผลไม้ (เครื่องเคียง), หมูย่างเกาหลี, คอหมูย่าง, เครื่อง
สันคอหมูหมักซอสโคชูจัง

Ging◡̈
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ปิ้งย่างเกาหลีเจ้าเก่าแก่ สาขาใหม่

ร้านนี้เราใบ้บริการตั้งแต่เป็นวัยรุ่นที่สาขาทองหล่อ แบบสมัยคนต่อคิวห้าล้าน แต่ตอนนี้ มีที่สาขาไม่ไกลบ้านมากกก ที่ซีคอนสแควร์ ร้านสาขานี้ดีหน่อยตรงกบิ่นควันไม่รุนแรงมากก เนื้อต่างๆคุณภาพเหม่อนกันนะคะ ซึ่งมีแต่หมูในบุฟเฟ่ ราคาสุดคุ้มมแค่ประมาณ 400 บาทเน็ตๆๆ แม้จะมรแต่หมูแต่หมักแบบหลายซอส มีหลายส่วนให้เลือกด้วย เครื่องเคียงเยอะจัดเต็ม บริการดีค่ะ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

GopOpOp
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เป็นบุฟเฟต์ที่คุ้มมากๆ ค่ะ

ร้านหน้าตาน่าสนใจค่ะ เพราะมีกบนั่งอยู่หน้าร้าน แค่นั้นแหละ เค้าเป็นบุฟเฟต์ค่ะ เราเลือกเป็นหัวละ 329+ น้ำรีฟิล 49บาท รวมก็ 378+ ค่ะ มาถึงเค้ายกเครื่องเคียงมา 1 ชุดอลังการก่อนเลยค่ะ สักเกือบ 10 อย่างได้ค่ะ ดีมั่ง แปลกมั่ง หมูเราเอาทุกสิ่งมาลองก่อน เค้ามาจานกลางค่ะ หลายชิ้นอยู่ ปิ้งๆ ย่างๆ สนุกดีค่ะ พนักงานที่นี่แปลกๆ นิดนึง ถ้าเราถามเรื่องอาหาร เค้าจะชี้ให้ดูเมนู แต่ชอบเปลี่ยนตะแกรงมว๊ากกกกก นั่ง...อ่านต่อ

Panny Limo
27 พ.ค. 2025
ปิ้งย่างเกาหลี ต้นตำรับ พรีเมี่ยม ในราคา 397 บาทต่อคน!!!

ปิ้งย่างเกาหลีต้นตำรับ วัตถุดิบ พรีเมี่ยม เครื่องเคียงเกาหลีเสิร์ฟแบบจุกๆ จากย่านทองหล่อ ขึ้นห้างแล้วจเา ดีใจมากๆ เลย ราคาดีเว่อวังมาก แม้จะไม่มีเนื้อวัว มีแต่หมู ไก่ แต่มีหลายส่วนให้เลือก และคุณภาพดีมากๆ อร่อยทุกส่วน สด สะอาด เครื่องเคียงก้อมีให้เลือกเยอะมาก อร่อยทุกแบบ รสชาติดีมาก เครื่องเคียงเติมกันรัวๆ 🌟 เมนูแนะนำ หมูสามชั้น ซอสเกาหลี อร่อยมาก 📝Tip & Tricks: วันธรรมดา ได้แถมหม้อชาบ...อ่านต่อ

24 เม.ย. 2025
ดีใจมากมาเปิดบนห้าง ตามมาจากทองหล่อ ที่นี่สะดวกสบายกว่าเยอะเลยอะ
papa🎯
2 พ.ค. 2025
ไม่ต้องไปไกลถึงทองหล่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียง, สันคอหมูหมักซอสเกาหลี, หมูสามชั้นหมักซอสเผ็ดเกาหลี

Kosirae บนห้างซีคอนสแควร์ชั้น 4 แม้แต่เด็กน้อยยังติดใจ ส่วนสูงไม่เกิน 115 cm.199+/ ไม่เกิน 125 cm.229+ ผู้ใหญ่บุฟเฟ่ต์ Pork ท่านละ 329+ Seafood 459+ Beef 599+ เครื่องดื่ม refill 49+ service charge 5% มา 2-4 คน ให้เวลาชั่วโมงครึ่ง 5 คนขึ้นไป 2 ชั่วโมง กินเหลือปรับ 200.- กติกาตามนั้น นั่งปุ๊บ เครื่องเคียงลงเสิร์ฟก็เกือบเต็มโต๊ะแล้ว บริการรวดเร็ว ไม่มีกั๊ก เรียกเปลี่ยนตะแกรงได้ตลอดเวลา เน้นแต่ห...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
1 พ.ค. 2025
Kosirae สาขา ซีคอนสแควร์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างคุณภาพหมูดี

kosirae สาขา ซีคอนสแควร์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างคุณภาพหมูดี บริการดี หลายเดือนก่อน ได้ไปลอง kosirae ที่สาขาทองหล่อ แม้ร้านจะอยู่หลบมุม ที่จอดรถไม่ค่อยจะมีแต่ลูกค้าเพียบ ทานละประทับใจกับเครื่องเคียง คุณภาพหมู ทำได้ค่อนข้างดีในราคาที่เข้าถึงได้ พอเห็นมาเปิดสาขาในห้าง ก็เล็งไว้ละจะลองแวะมาทานดูสักหน่อย เขามีทั้ง buffet และ a la carte นะคะ บุฟเฟ่ต์จะมีให้เลือก 3 แบบ - Beef 599++ (เนื้อสันนอกหมักซีอิ...อ่านต่อ

TbackpackP
26 ม.ค. 2025
Kosirae จากทองหล่อ มาที่ศรีนครินทร์ ชอบเหมือนเดิม 🇰🇷
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, สันคอหมูหมักซอสโคชูจัง, สลัดผลไม้ (เครื่องเคียง)

กลับมาทาน ร้านหมูย่างเกาหลีในตำนานของเราเอง ทานตั้งแต่สาขาแรกที่ทองหล่อ จนร้านขยายมาเปิดใกล้บ้าน ที่ Seacon Square ศรีนครินทร์ กับ Kosirae (โคซิแร) 고시래 🇰🇷ร้านปิ้งย่างเกาหลี โดยเจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีแท้ๆ กับ Buffet 3 ราคา ตั้งแต่ 329++ 459++ 599++ สำหรับวันนี้เราเป็น Course ถูกที่สุด เน้นหมูทุกรูปแบบ อร่อยทุกแบบเลย ร้านใหญ่ น่านั่ง พนักงานบริการไวในเรื่องของการเปลี่ยนเตา ไม่ต้องเรียกเปลี่ย...อ่านต่อ