3.9

รีวิว K. B.B.Q. (เคบีบีคิว)

RaanChicChic
232071.1k
29 ม.ค. 2017
ปรับราคาใหม่ 329 บาท เนท ไม่รวมน้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าเกาหลี, หมูหมักทั้งมวล

ตอนนี้ทางร้านได้ปรับราคาใหม่นะคะ จากเดิมราคา 299 บาทเนท ต่อท่าน เป็น 329 บาทเนท ต่อท่านคะ ราคาใหม่ก็ยังไม่รวมน้ำเหมือนเดิมคะ บุฟเฟ่ต์น้ำ หัวละ 50 บาท หรือจะสั่งแยกก็ได้คะ น้ำตกขวดละ 20 บาทและน้ำแข็งถังละ 20 บาทคะ เมนูอาหารยังเหมือนเดิมทุกอย่าง ไม่เพิ่มขึ้นนะถึงแม้จะปรับราคา คุณภาพยังโอเค รสชาติอร่อยเหมือนเดิมจ้า

7 เม.ย. 2016
ปิ้งย่างเกาหลี ราคาไม่แพง

ploypineappz
2k8098.1k
6 ธ.ค. 2017
บุฟเฟต์หมูเกาหลี ไม่แพง ย่านบางนา~

📍K. BBQ. buffet อยู่ในซอยหลังเซ็นทรัลบางนา บุฟเฟต์หัวละ 359฿ ไม่รวมน้ำ รีฟิลคนละ 50฿ ส่วนใหญ่เน้นพวกเนื้อหมู หมูหมักซอสเกาหลี ซอสดำไรพวกนี้ ก็ออร่อยใช้ได้ค่ะ ชอบตรงมีมุมผัก ซุป ผลไม้ เครื่องเคียงให้เลือกเยอะ และมีเมนูเกาหลี ให้เลือกเพิ่มเติม เช่นข้าวยำ ไก่ทอด กุ้งซอส พิซซ่าเกาหลี .. ที่ชอบจะเป็นข้าวโพดชีสปูซาน กับ มันบดผสมไข่ อร่อยมาก โดยรวมพวกเนื้อ การบริการ และอาหารถือว่าโอเคเลย ถ้าอยากกินปิ...อ่านต่อ

taluidax
5.5k2k23.1k
6 ก.ย. 2019
the best of หมูหมัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูหมักทั้งมวล

ร้านหมูย่างเกาหลี ของโปรด ต้องเรียกว่าหมูย่างเพราะ ทางร้านไม่เสิร์ฟเนื้อวัวค่ะ แต่เครื่องเคียงและ อาหารทะเล อย่างกุ้ง ปลาหมึก ก็มีนะคะ ราคากันเองค่ะ มีทั้งรวมน้ำและไม่รวมน้ำเลือกได้เลยค่ะ อาหารทานเล่นก็เยอะมากมาย สุดยอด ในร้านก็สามารถชาร์จแบตโทรศัพท์ได้นะคะ เออดี ตรงนี้ดูเพิ่มเติม

Moo Ongard
30 ม.ค. 2017
bar b q เกาหลี จัดเต็ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู, พิซซ่าเกาหลี, หมูหมักทั้งมวล

บุฟเฟต์บาร์บีคิวเกาหลี ขอบอกว่ามีให้เลือกมากมาย ทั้งหมูหมักกิมจิ หมูหมัก หมูสไลด์ ซีฟู้ด ผักก็มาให้เลือกเยอะ คือปิ้งหลากหลายได้อารมณ์มาก แถมมีอาหารอื่นมาให้เลือกอีก แถมบริการก็ดี คอยเปลี่ยนเตาปิ้งตลอดเลย ข้าวก็มี น้ำก็เติมเรื่อยๆ ฟินอิ่มเป็นวันดูเพิ่มเติม

saoguide
5.4k1.7k28k
13 ธ.ค. 2015
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี เจ้าของเป็นคนเกาหลีจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูหมักทั้งมวล

พาไปหม่ำปิ้งย่างสไตล์เกาหลีกันบ้างนะคะ สำหรับร้านนี้ก็จะอยู่ในปั๊มปตท.เลยค่ะ ตรงแยกลาซาล แยกไฟแดงก่อนถึงโรงพยาบาลศิครินทร์นะคะ จอดรถได้ที่หน้าร้านเลยค่ะ จอดได้น่าจะราวๆ ห้าหกคัน หรือจอดในปั๊มก็น่าจะพอได้นะคะ ตอนที่เราไปกินยังราคาเท่านี้อยู่ แต่ล่าสุดเห็นเพิ่มราคาเป็น 349 บาทแล้วนะคะ ซึ่งจำนวนชั่วโมงก็จะตามจำนวนคนที่ไปกินด้วยค่ะ นอกจากนั้นในราคานี้ก็สามารถสั่งเมนูพิเศษได้คนละหนึ่งเมนูจา...อ่านต่อ

Mintra
17 มิ.ย. 2019
BBQ Korean Buffet @Bangna
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าเกาหลี, หมูสามชั้น

BBQ ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ย่านบางนา ทางร้านเน้นความสดใหม่ทุกวัน อร่อยปลอดภัยกินเรื่อยๆ เพลินจนฟินกันไป ปิ้งย่างที่นี่มีทั้งหมูหมักหลากหหลายชนิด สำหรับเนื้อก็มี (ซึ่งเราไม่ได้สั่งไป อิอิ) อาหารมีให้สั่ง หรือตักเองได้ตลอดแต่น้ำดื่มไม่รวมอยู่ในเรทราคาบุฟเฟต์ ส่วนที่ติดใจและเรียกง่ายๆก็คือ “พิซซ่าเกาหลี” แนะนำเลย ทางร้านให้สั่งได้ตลอด แล้วเสริฟ์ร้อนๆพร้อมรับประทานค่ะ โดยรวมแล้วถือว่าโอเคค่ะดูเพิ่มเติม