4.8

รีวิว พริกขี้หนู หมูกระทะ

Dawniez Walker
25 เม.ย. 2023
มาทานรอบนี้ร้านปรับปรุงพัฒนาดีขึ้นมาก ฟินสุดๆเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูเด้ง, ฮันนี่โทสต์, เสือร้องไห้

มาทานครั้งนี้ ร้านมีการปรับปรุงหลายๆอย่างเลย โต๊ะจากเดิมมีรู ทำให้ร้อนขา ตอนนี้ร้านปิดรูแล้ว นั่งสบายขึ้นไม่ร้อนขา มีการต่อเติมหลังคา เพิ่มโต๊ะให้สามารถรองรับลูกค้าได้มากขึ้น อาหารสั่งสแกนคิวอาร์โค๊ต และสามารถสั่งทางโทรศัพท์ได้เลยสะดวกขึ้นมากๆ เมนูใหม่คือเสือร้องไห้เนื้อติดมันสไลด์มาบางๆอร่อยดีค่ะ น้ำจิ้มมีแบบเผ็ดมากกับเผ็ดน้อยสำหรับเราเอามาผสมกันเผ็ดกำลังดีลงตัวเลย คุณภาพอาหารดีสดสะอาดและกุ้งก็แกะมาให้เหมือนเดิมฟินตรงนี้เลยค่ะ กินกุ้งไม่อั้นและไม่จำกัดเวลา ในส่วนของของหวานไอศครีมอร่อยทานกับฮันนี่โทสเข้ากันได้ดีเลยค่ะ เป็นร้านหมูกระทะอีกร้านนึงที่แนะนำอยากให้มาลองทานกันนะคะ #Wongnaisongkran2023

หมูเด้ง
เสือร้องไห้
หมูเด้ง
ฮันนี่โทสต์
29 มิ.ย. 2022
บุฟเฟ่หมูกระทะ มีดีที่กุ้งแกะ หมูสามชั้น ฮันนี่โทส

Narongchai ~ ต๊ะพากิน 🍔
3 ส.ค. 2024

หมูกระทะที่จริงใจ พริกขี้หนูหมูกระทะ ! หัวละ299บาท อิ่มแบบไม่ต้องลุกไปตักเอง เพราะสแกนสั่งเมนูผ่านคิวอาร์โค้สได้เลย วัตถุดิบค่อนข้างดีเลยครับ มีให้เลือกหลากหลาย ที่สำคัญกุ้งปอกมาแล้ว สายน้องกุ้งฟิลเวอร์แน่นอนครับ ที่สำคัญพนักงานบริการดีแบบมากๆ เสิร์ฟน้ำให้แบบไม่อั้นตลอดการนั่งทาน คอยบริการแบบสุดๆ ถือว่าดีประทับใจเลยครับ ~ #WongnaiThaiSpecialist ##MookataSpecialistดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
4 เม.ย. 2022
บุฟเฟ่ต์ 299 ดีงามมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฮันนี่โทสต์, น้ำจิ้มสูตรทางร้าน, ตับหมู, สามชั้น, ยำสากร่าย

ร้านหมูกระทะเปิดใหม่ค่ะ ไปทางไทยอาคารนะแต่ร้านอยู่เลียบคลองทางตัดไปไดอาน่าแถวนั้น ร้านอยู่หัวมุมเป็นร้านหมูกระทะแนวสวน ที่นั่งกว้างโปร่ง โล่งสบายมาก ร้านมีให้บริการทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และแบบสั่งนะ บุฟเฟ่ต์ราคา 299฿ มีทั้งหมู ไก่ เนื้อ รวมน้ำและขนมกวาน ไอติมครบ สามชั้นคือดีงามมาก น้ำจิ้มสูตรทางร้านเด็ดสุด ชอบมากเลยคือเผ็ดกำลังดี กลมกล่อม ขนมหวานมีทั้งไอติมและฮันนี่โทสต์ แนะนำสั่งโทสต์มาทานน๊าชิ้นไม...อ่านต่อ

Daran Avaii
12 ก.พ. 2022
ปิ้งย่างไม่กำหนดเวลา

ร้านหมูกะทะเปิดได้ไม่นาน เป็นแบบอลาคราสและบุฟเฟ่ เราเลือกแบบบุฟเฟ่ ร้านนี้ไม่กำหนดเวลาทานได้เรื่อยๆ ปกติหัวละ299.- แต่เรามาช่วงโปรโมชั่น 259.-บาท มีกุ้ง ปลาหมึก หมูสไลด์ เนื้อวัว และอื่นๆ รวมถึงของทานเล่นและไอศกรีม ราคารวมน้ำแล้ว น้ำจิ้มอร่อยดี เข้มข้น บริการดี เก็บถาดและรับออเดอร์เร็ว ไม่จำกัดเวลา ทานได้เรื่อยๆชิล บรรยากาศดี โล่ง ลมผ่านตลอดดูเพิ่มเติม

Boat
29 ม.ค. 2022
ร้านนั่งสบาย น้ำจิ้มพิเศษของทางร้านอร่อย

ถือว่าดีเลยค่ะ ชอบบรรยากาศ เพลงสบายๆ ลมเย็นชิวๆ ร้านกว้างไม่อึดอัด วันนี้กินเบาๆเลยเลือก a la carte ชอบเป็นพิเศษคือน้ำจิ้มพิเศษที่ไม่ใช่น้ำจิ้มสุกี้ ดีเลย พนักงานในร้ทนบริการดีมาก อะไรหมดคือเติมทันที คอยดูเราตลอด ชอบบริการมากดูเพิ่มเติม

Jiewlew
1 พ.ค. 2023
ร้านหมูกระทะบรรยากาศสุดชิล์ ไม่ต้องเดินไปตักเอง

ร้านหมูกระทะสุดชิลล์ที่อยู่เลียบคลอง ใกล้ร้านติ่มซำโชคดีแต้เตี้ยม 2 ร้านโล่งๆโปร่งสบาย ไม่แออัด แถมไม่ต้องลุกเดินไปคีบ ไปตักเองให้เหนื่อย แค่ scan แล้วกดสั่งเท่านั้น พนักงานก็จะจัดเซทมาให้เลยจ้า นั่งรอกินอย่างเดียว 🤭 พนักงานบริการดี เสริฟไว เติมน้ำแข็ง เครื่องดื่มให้ตลอด เมนูของที่ร้านก็มีให้เลือกกินเยอะนะ มีทั้งหมูสไลด์ หมูสามชั้นที่หนากำลังดี เนื้อ เนื้อไก่ ลูกชิ้นรวม และผักต่างๆ ไข่ วุ้นเส้...อ่านต่อ

ปังปอน By Two of us (TOU) -
ปังปอน By Two of us (TOU)-
คาเฟ่เปิดใหม่ในหาดใหญ่ ตกแต่งสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูรสชาติสุดประทับใจ
฿฿
Say grill premium buffet หาดใหญ่
Say grill premium buffetหาดใหญ่
บุฟเฟต์พรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นฮาลาลเจ้าแรกในหาดใหญ่ มีทั้งปิ้งย่างและชาบู
฿฿