รีวิว โกวเล็ก สุกี้ฮ่องกง ลาดพร้าว

แวะกิน ข้างถนน
30 ส.ค. 2024
อยากกินสุกี้ฮ่องกงที่ อร่อยเหมือนบินไปกินที่ฮ่องกง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 025ไข่เจียวปูคอนโดA-7

อยากกินสุกี้ฮ่องกงไปเจอร้านนี้มา แจนเข้ามาไม่ได้มีแต่สุกี้นะที่อร่อย ยังมีเมนูอร่อยๆ อื่นๆอีกมากมาย บริการเป็นกันเองและน่ารักสุดๆ ส่วนเมนูอาหารวันนี้แจนสั่งมาจัดเต็มมาก เมนูไข่เจียวปู เสิร์ฟมาแบบไข่เจียวคอนโด ข้างในให้เนื้อปูเยอะมาก ใช้คำว่าเป็นก้อนๆ เลยจ้า ตักไปทางไหนก็เจอแต่เนื้อปู ตามมาติดๆ กับจ๊อปู ทอดสีสวยน่ากินมาก ให้มาลูกใหญ่เท่าไข่เป็ดเลย เห็นตอนแรกก็เฉยๆ พอเอาช้อนเปิดดูข้างในเท่านั้นแหละ ร้องโอ้โห!! เลย คือเนื้อปูเป็นก้อนๆ ยัง ยัง มีข้าวผัดปูด้วย จานนี้พลาดไม่ได้ค่ะ ร้านนี้ผัดข้าวได้เรียงเม็ดสวย โรยหน้าด้วยเนื้อปูเป็นชิ้นๆ กินคู่กับพริกน้ำปลา บีบมะน่าวใส่หน่อยอร่อยมาก #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialist

Ning Laksana
1672k18.9k
28 ธ.ค. 2024
สุกี้แห้งอร่อย อาหารราคาไม่แพง

สุกี้ฮ่องกงร้านดังจากศาลายา มาเปิดสาขาในเมือง ได้โอกาสแวะมาชิม ก็อร่อยไม่ผิดหวัง สุกี้แห้งหมู ราคา 70 บาท จานใหญ่ เครื่องเยอะ ผัดได้หอมอร่อยดี รสชาติลงตัวค่ะ กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ราคา 80 บาท ก็ผัดได้หอมมาก และรสชาติดีอีกเช่นกัน เมนูสุดท้ายที่สั่งคือจ๊อปูทอด ราคา 200 บาท ได้มาทั้งหมด 7 ลูก ไส้แน่นเลย รสชาติดี เนื้อไม่เละ ไม่กระด้าง อร่อยค่ะ สรุปว่าสั่งมา 3 เมนู อร่อยหมด เดี๋ยวไว้วันหลังลองเม...อ่านต่อ

ราคา 80 บาทราคา 200 บาทปูเยอะเลย
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.5k
21 ธ.ค. 2024
สุกี้แห้งอร่อยมากกก

คิดอะไรไม่ออกก็สุ่มสั่งไลน์แมนอีกแล้ว รอบนี้ลองทานร้าน 👉🏻 โกวเล็กสุกี้ฮ่องกง ที่ร้านจะขายเมนูอาหารตามสั่ง มีทั้งแบบกับข้าว และ ราดข้าวเลย เมนูทานง่ายๆอย่างสุกี้ก็มี มีทั้งแบบน้ำแบบแห้งเลย เมนูค่อนข้างเยอะ มีทั้งราคาถูกผสมราคาสูง เราสุ่มสั้ง สุกี้แห้ง และ น้ำมาลองทาน สุกี้แห้งคืออร่อยเลย สุกี้น้ำก็โอเคแต่ซุปจะเบาๆเช้งๆหน่อย อีกเมนูที่ลองคือข้าวต้มปลา จะทานร้านก็ได้นะมีที่นั่ง มีที่จอดรถ หรือ ส...อ่านต่อ

Miki's Food World - มิกิชวนกิน
28 ม.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 065เนื้อปูกรรเชียงผัดผงกะหรี่ A-9, สุกี้หมูแห้ง, กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา

🥢 โกวเล็ก สุกี้ฮ่องกง ลาดพร้าว 💕 ร้านดังจากศาลายา มาเปิดสาขา 2 ที่ลาดพร้าว 38 ⭐️ อร่อยระดับภัตตาคาร ในราคาคุ้มๆ มากินกันได้ทั้งครอบครัว ได้รับความประทับใจกลับบ้านแน่นอน ❤️ . 🥓 สุกี้หมูแห้ง ซิกเนเจอร์ของที่ร้าน ⭐️ ใครได้ลองก็ต้องติดใจ วุ้นเส้นเหนียวนุ่ม ซอสสุกี้เข้มข้น กลมกล่อมอร่อยลงตัว หมูหมักก็นุ่มมาก จานนี้คุ้มแบงค์แดงมีทอน . 🥬 กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ขอบอกว่าห้ามพลาด เหมือนจะธรรมดาแต่เด็ดมาก...อ่านต่อ

Anat Jalayanakupta
7 ม.ค. 2024
คุ้มค่าราคา ที่จอดรถพอเพียง ร้านห้องแอร์ แวะมาได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 037ปูไข่ดอง D-1

ร้านนี้อยู่บนเส้นลาดพร้าว มีที่จอดรถหลังร้านเยอะแยะ น่าจะจอดได้ 5-6 คัน ถึง 10 คัน เดินเข้ามาจากข้างหลังได้เลย ค่อนข้างสะดวก และเป็นห้องแอร์ทั้งหมด พนักงานบริการโอเค ราคาอาหารไม่แพง เหมาะสมกับความอร่อย ถ้าให้เลือกได้ก็คงสั่ง ไข่เจียวปู อันนี้ต้องลองห้ามพลาด ตามมาด้วยแฮกึน อันนี้ก็เนื้อปูเน้นๆ นอกจากนี้แกงส้มไข่ปลาริวกิว รสชาติก็ใช้ได้เลย อีกอันก็คงเป็นผักคะน้าฮ่องกงน้ำมันหอย รสชาติดี ใครผ่านมาแ...อ่านต่อ

Kaewjaija
4 มี.ค. 2023
โกวเล็กสุกี้ฮ่องกง ร้านดังจากศาลายามาเปิดสาขาย่านลาดพร้าว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกเผา, ข้าวหมูกระเทียม

โกวเล็ก สุกี้ฮ่องกง ร้านสุกี้ชื่อดังย่านศาลายา มาเปิดสาขาย่านลาวพร้าว ลองสั่งเดลิเวรี่มาค่ะ ปลาหมึกเผา (160 บาท) ปลาหมึกหมักซอสย่างมา หมึกมีความนุ่มไม่เหนียวมาก ดีเลยค่ะ แพคมาในกล่องพลาสติกห่อฟอย พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ รสเค็มนำ ถ้าบีบมะนาวเพิ่มอีกนิดคือดีเลยค่ะ ข้าวหมูกระเทียม (60 บาท) ข้าวหอมมะลิ พร้อมหมูเนื้อนุ่มผัดกระเทียม รสชาติดี 🏡 โกวเล็ก สุกี้ฮ่องกง 📌 598/14-15 ซอยลาดพร้าว 38 จตุ...อ่านต่อ

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส
GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13