3.2

รีวิว บ้านไม้กาแฟสด

14 ต.ค. 2019
บรรยากาศดี เหมาะมานั่งชิวๆ อาหารก็อร่อย มุมถ่ายรูปก็สวย

ออกตัวก่อนว่าไม่ใช่สายกาแฟ ดังนั้นคงจะรีวิวกาแฟไม่ได้ แต่คุณพ่อคุณแม่ที่เป็นสายกาแฟเอ่ยปากชม อนุมานได้เลยว่าอร่อย เราได้สั่งขนม2ชิ้น มันเป็นประเภทที่เราไม่ชอบแต่พอได้ลองกินของที่นี่แล้วรู้สึกอร่อย ไม่หวานเลี่ยน แต่ก็ไม่จืดจนไม่มีรสชาติ แต่pink milk ออกจะจืดไปสักหน่อย เราที่เป็นสายหวานน้อยยังบอกได้เลยว่าจืด ยิ่งถ้าใครชอบหวานมากๆให้ข้ามเมนูนี้ไป และเราได้สั่งข้าวผัดมาอีกจาน (ใจจริงอยากสั่งอย่างอื่นเพิ่ม แต่มันยังเช้าไม่อยากกินของหนักมากเกิน) ข้าวผัดอร่อยมาก ไม่เลี่ยน เป็นข้าวผัดที่ให้กินอีกจานก็ยังได้อ่ะ มุมถ่ายรูปสวย ทั้งด้านในร้าน นอกร้านและชั้น2 ชั้น3 ชั้น4 ชั้นสูงสุด แต่บันไดชั้นก่อนชั้นสูงสุดชั้นและแคบต้องระวัง ด้านบนสุดสูงพอควรเลย มองไปก็ใจเต้นถึงจะกลัวความสูง แต่ความอยากรู้มันมีมากกว่าเลยขึ้นไปจนสุด บอกได้เลยว่าถ้ารอบๆเป็นทุ่งหญ้าสวยๆหรือน้ำล้อมรอบจะสวยมากๆ มีไปถ่ายน้องสัตว์ต่างๆด้วย น่ารักกันดี ปลาคราฟตัวใหญ่มาก เป็นร้านที่ถ้าใครบอกให้แนะนำร้านกาแฟ ก็จะบอกที่นี่ที่แรกเลย ไว้คราวหน้าจะไปลองเมนูอื่นๆแล้วจะมารีวิวใหม่

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Papercut13th
8.4k1.9k10k
30 มิ.ย. 2016
กาแฟโอเคในราคาเบา ๆ

ร้านอยู่ตรงสามแยกไปวังเหนือ เคยแวะมาแล้วครั้งนึงนานพอสมควร รอบนี้ผ่านเลยได้แวะอีกรอบ สั่งลาเต้ร้อนแก้วนึง รสชาติโอเคเหมือนเดิม ราคาก็ไม่แพง ถ้าจำไม่ผิด 40 บาท ได้กาแฟอร่อย ๆ ไว้จิบระหว่างเดินทางได้เลยครับดูเพิ่มเติม

20 ส.ค. 2015
กาแฟอร่อย ราคาใช้ได้
Nookoy Korn
16 ส.ค. 2016
กาแฟอร่อยเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น, อเมริกาโน่เย็น

กาแฟอร่อยเข้มข้น เจ้าของร้านสวยคะ:)ดูเพิ่มเติม