รีวิว หาดชะอำ
ทะเลสวย วิวดีใกล้กรุงเทพ
วันหยุดสั้นสั้นแบบนี้ล่ะคะแวะมาเที่ยวที่ชายหาดชะอำค่ะใจจริงก็คืออยากจะได้ที่เที่ยวที่เป็นทะเลสงบเงียบเงียบแล้วก็ไม่ไกลจากกรุงเทพมากเส้นชะอำที่จังหวัดประจวบเนี่ยเป็นที่ที่เหมาะเลยนะคะขับรถมาแป๊บเดียวก็ถึงแล้วบรรยากาศดีมากชายหาดดีมากน้ำทะเลก็ใสอะค่ะผู้คนที่นี่ก็เป็นมิตรมากๆเลยใครอยากไปเที่ยวพักวันหยุดสบายสบายใกล้กรุงเทพก็แวะมาที่หาดชะอำกันนะคะ #lmwn

หาดชะอำ (เพชรบุรี) #WongnaiNewbie
#WongnaiNewbie แหล่งท่องเที่ยวบรรยากาศริมทะเลที่มีนักท่องเที่ยวและผู้คนมาท่องเที่ยวกันเยอะบรรยากาศคึกคักโดยจมูกมีร้านค้าและห้องน้ำห้องอาบน้ำไว้บริการ ในบางช่วงของชายหาดบรรยากาศค่อนข้างคึกคักมากๆ หากไปไกลจากบริเวณรูปปั้นหรือใจกลางของหาดบรรยากาศก็จะเงียบสงบลงดูเพิ่มเติม
หาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
ชายหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรีนับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้เพราะการเดินทางสะดวก อีกทั้งชายหาดยังทอดยาวเป็นระยะทางไกล แบ่งเป็นพื้นที่ชะอำเหนือและชะอำใต้ ถนนเส้นหลักที่มายังหาดชะอำ มีร้านอาหารและห้างสรรพสินค้าอยู่มากมาย ในช่วงวันหยุด รถค่อนข้างเยอะ บริเวณหาดมีร้านอาหารทะเล และ โต๊ะเก้าอี้ชายหาดไว้ให้บริการตลอดแนวเลียบไปกับชายหาด #TasteTestดูเพิ่มเติม
ริมชายหาด 🌊 ชะอำ
หาดชะอำ บรรยากาศดีๆริมทะเล มาช่วงเย็นคนจะเยอะหน่อยๆ ถ้าอยากถ่ายรูป ดูพระอาทิตย์ขึ้นสวยๆ แนะนำมาเป็นช่วงเช้าค่ะ ไม่ร้อนด้วย จะมองเห็นสีน้ำทะเลตัดกับขอบฟ้าและชายหาด สวยมาก ถ้ามาช่วงนี้ (เดือนมิถุนายน) เริ่มเข้าหน้าฝนแล้ว บางช่วงเวลามีฝนตกนิดหน่อย ทำให้น้ำทะเลสีขุ่นเล็กน้อย แต่ยังถ่ายรูปออกมาสวยนะคะ ถ้าขับรถเรียบชายหาดโซนชะอำเหนือไล่ๆซอยไป จะมีเต้นผ้าใบให้มานั่งทานอาหารริมชายหาด เล่นน้ำ Banana B...อ่านต่อ