3.7

รีวิว ข้าวไข่เจียว P' เอ๋

9 ก.พ. 2014
ข้าวไข่เจียวอร่อยครับ@ข้าวไข่เจียว P' เอ๋ ตลาดเมืองไทยภัทร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่เจียว

วันนี้มีโอกาสได้มาที่ตึกเมืองไทยภัทรตั้งแต่ช่วงเช้าเลยครับ เห็นร้านนี้คนยืนรอเยอะมากๆและกลิ่นก็หอมมากๆก็เลยลองเดินเข้าไปดูเป็นร้านขายข้าวไข่เจียว ชื่อร้าน ข้าวไข่เจียว P' เอ๋ ครับ ร้านเป็นแบบ Kiosk เล็กๆครับ อยู่ตลาดเมืองไทยภัทร ถ้ามาจากรถไฟใต้ดิน เดินออกประตู 3 หันหน้าเข้าประตูร้านอยู่ทางด้านขวามือเลยครับ เปิดขายวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่ประมาณ 6 โมงเช้าถึงประมาณเกือบๆ 10 โมงครับ ราคา 30 บาท ไข่ 1 ฟอง 35 บาท ไข่ 2 ฟองครับ สามารถเลือกไส้ใส่ได้ครับเช่น หมูสับ ปูอัด แครอท แหนมเป็นต้น สั่งใส่ทุกอย่างครับ 35 บาท ได้เยอะมากๆครับ ข้าวไม่แข็ง กลิ่นไข่เจียวหอมมากๆ ไข่ก็สุกกำลังดีเลยอร่อยมากครับ หากใครผ่านมาแถวๆตลาดเมืองไทยภัทรก็ลองแวะชิมข้าวไข่เจียวอร่อยๆกันได้ที่ร้านนี้เลยนะครับ ^_^

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
11 ต.ค. 2013
ข้าวไข่เจียวสุดคุ้ม ที่ร้านข้าวไข่เจียว P' เอ๋ ตลาดเมืองไทยภัทร

ข้าวไข่เจียว ร้านนี้ อยู่ตลาดเมืองไทยภัทร คนเยอะมากค่ะตอนเช้า เปิดขายช่วงเช้านะค่ะ ประมาณ 6 โมงเช้า ถึง 9 โมงกว่าๆ ค่ะ จันทร์-ศุกร์ ราคาก็มี 30 กับ 35 บาท สำหรับ 30 บาท ไข่ 1ฟอง พิเศษ 35 บาท ใส่ไข่ให้ 2 ฟอง หน้าตาน่าทานมาก สามารถเลือกไส้ใส่ได้นะค่ะ มีหลายอย่างค่ะ ไม่ว่าจะเป็น แหนม หมูสับ ปูอัด แครอท พริกสดหั่น วุ้นเส้นก็มีค่ะ กลิ่นหอมเย้ายวนมากๆ ขอลองสั่งใส่ทุกอย่าง 35 บาท จะบอกว่า ได้เยอะมากค...อ่านต่อ

ข่าวไข่เจียวที่แสนจะธรรมดาแต่อร่อยเลือกใส่ได้ตามชอบใจ
22 ธ.ค. 2014
ข้าวไข่เจียวรวมมิตร อร่อยจริงๆ @ ร้านข้าวไข่เจียว P' เอ๋ ตลาดเมืองไทยภัทร

อยากกินข้าวไข่เจียวอร่อยๆ ต้องแวะซื้อทานร้านนี้นะคะ “ร้านข้าวไข่เจียว” ตลาดนัดเมืองไทยภัทร เจ้าของร้านชื่อพี่เอ๋คะ *** พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่ตลาดนัดเมืองไทยภัทร หรือวิธีการมาร้านง่ายที่สุดคือ นั่ง MRT มาลงสุทธิสาร ออกประตู 3 และเดินมาที่ตลาด ร้านจะอยู่ริมฟุตบาทเลยคะ *** บรรยากาศร้าน ร้านเป็นรถเข็น kiosk เล็กๆ นะ ไม่มีที่นั่งให้ทานที่ร้านนะคะ ซื้อกลับได้อย่างเดียว *** เมนู ร้านนี้เป...อ่านต่อ

ไข่ไก่คุณภาพเมนู เมนู เครื่องเคียงค่ะ หน้าร้าน
26 ธ.ค. 2013
ไข่เจียวธรรมดาแต่อร่อยมาก

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่หน้าตลาดไทยภัทร เป็นร้านแผงลอยธรรมดานะคะ แต่ว่ามีเมนูแบบว่าสำหรับชาวต่างชาติด้วยค่ะ ทั้งอังกฤษ จีน ขายกันตั้งแต่ช่วงเช้าถึงค่ำๆเลยนะคะ มีให้ใส่เครื่องได้ 3 อย่างค่ะ เช่น วุ้นเส้น พริก หมูสับ ต้นหอม ฯลฯ มีให้เลือกไข่ 1 ฟอง ราคา 30 บาท และไข่ 2 ฟอง ราคา 35 บาท พร้อมรวมข้าวใส่มาในกล่องค่ะ ข้าวนุ่มดีนะคะ ส่วนไข่รสชาติค่อนข้างออกเค็มไปนิดนึงค่ะ แต่ก็อร่อยดี แนะนำให้ลองใส่พริกดูค่ะ ...อ่านต่อ

The Bibimbab เซ็นทรัลพระราม9
The Bibimbabเซ็นทรัลพระราม9 (Central Rama9)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี