- รีวิว คู้บอน 39 อาหารไทย (ย้ายมาอยู่ตลาดนายใหญ่)

ตามสั่งคู้บอน 39 ร้านอาหารที่เปิดขายช่วงดึก
🏡 บ้านอยู่แถวรามอินทรา😋 มีกินข้าวแถวคู้บอนก็ไม่ไกลนะ🚶ร้านอาหารตามสั่งย่านคู้บอนที่เรามากันในวันนี้ก็คือ ร้านอาหารคู้บอน 39 ค่ะ เป็นร้านอาหารไทย ที่นอกจากจะขายอาหารตามสั่งแล้ว ยังมีอาหารจานเด็ดอย่าง 🐚 หอยนางรมสด ข้าวต้มทรงเครื่อง ข้าวไก่เทอริยากิและหมี่กระเฉดผัดกุ้งและอีกมากมาย 🍻 รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไว้บริการอีกด้วยนะคะ ❄ ตัวร้านเป็นร้านธรรมดา ไม่ได้ตกแต่งเลิศหรูมากมาย บรรยากาศดี ❄ ล...อ่านต่อ
อาหารไทย รสชาดดี มีเพลงชิลชิล
อีกร้านเปิดไม่นานนักสำหรับเส้นถนนคู้บอน-คลองสามวานี้.... ร้านโล่งๆ มีมุมOpen Air นั่งชิลๆ หนุงหนิง ฟังเพลงเย็นๆ กรุปกริปกับอาหารรสเริส ผ่านมาอาจจะมองว่า"หัวปลาหม้อไฟ" เอ้ยย...ไม่จริงค่ะ วันนี้มาแนะสำหรับมื้อพอทาน2คนแบบอิ่มๆดูเพิ่มเติม
อาหารไทยรสชาติอร่อย ของสดคุณภาพดี
เป็นร้านอาหารไทย ออกแนวร้านข้าวต้มโต้รุ่ง แต่บรรยากาศชิลๆ ร้านopen airมีที่นั่งในสวนเล็กๆด้วย เมนูประจำที่ไม่เคยพลาดสักครั้งที่มากินเลยคือ ต้มยำปลาน้ำข้น อร่อย เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี ปลาก็สด และอีกเมนูคือ หมูสับผัดพริกเผา รสชาติจะออกหวานๆหน่อยอร่อยติดใจ วันนี้สั่ง ไข่เจียวหมูสับ ไข่เจียวฟูหนา กับ ปลาหมึกผัดผงกระหรี่มาลอง ชอบมาก ปลาหมึกสดดี รสชาติก็ดีไม่เลี่ยน ค่าเสียหายสำหรับอาหาร4อย่างวันนี้ 5...อ่านต่อ
ร้านสะอาด รสชาดดี ราคากลางๆ เกือบสูง
ราคากลางๆ รสชาดดี มีเมนูให้เลือกทั้งข้าวต้ม และข้าวผัด อาหารไม่ใส่ผงชูรส ลวกจิ้มทะเลสดอร่อย เสียแต่ พนง.น้อย รอนานดูเพิ่มเติม