รีวิว Matti’s แม็ตตี้ - Organic.Farm.Food เมืองทองธานี

photo
Ging◡̈
21.5k2.1k29.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 389
Quality Review
เสริฟผักออร์แกนิครสชาติถูกปาก บรรยากาศน่ารักเหมือนนั่งทานในสวน สายสุขภาพต้องถูกใจสิ่งนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: BBQ PORK RIBS

ร้านmatti’s เป็นร้านที่ต่อยอดจากฟาร์มล้อมรัก จังหวัดพะเยา ที่ต้องการนำเสนอความสดใหม่และปลอดภัยของวัตถุดิบ โดยมีเชฟใหญ่ คือ เชฟเอิ๊ก เชฟฝีมือดีจาก Le Cordon Bleu, Australia โดยร้านนี้มี concept ที่ต้องการจะเสนออาหารสุขภาพในรูปแบบใหม่ที่มีความแตกต่าง และคำนึงถึงประโยชน์ที่ผู้บริโภคจะได้รับ ผ่านผักออร์แกนิคปลอดสารพิษ เมื่อเราเข้าไปถึงในร้านก็สัมผัสได้ถึงบรรยากาศร้านที่สบายน่านั่งเหมือนนั่งทานในสวนเลยค่ะ เมนูที่ก็มีให้เลือกทานค่อนข้างเยอะมาก ••พิกัดและบรรยากาศ•• ร้านนี้ตั้งอยู่ในเมืองทองธานีไม่ไกลจาก beehive มากนักค่ะ การเดินทางที่สะดวกที่สุดก็เห็นจะเป็นการขับรถมาเพราะอยู่ในโครงการเมืองทองธานีค่อนข้างลึกพอสมควร เมื่อขับรถมาแล้วสามารถจอดได้บริเวณริมถนนหน้าร้านเลยค่ะ รถไฟรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุดคือ รถไฟฟ้าสายสีสีชมพู สถานีเมืองทองธานี สามารถลงสถานีนี้แล้วต่อรถเข้ามาได้ค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งด้วยสีโทนสว่างตัดกับสีเขียวสีเขียวมีการนำผ้าใบมาตกแต่งทำให้ดูเหมือนเป็นการนั่งทานในสวน บรรยากาศดีน่านั่งทีเดียวค่ะ ••เมนูที่ทานวันนี้ได้แก่ •• - Duck confit salad (375บาท) เมนูนี้เสิร์ฟผักสดสะอาด กับส้มรสชาติหวานอมเปรี้ยว มาในชามใหญ่กับเป็ดกงฟีเนื้อนุ่มๆ กลิ่นไม่คาว เทคเจอร์เนื้อเป็ดดีมากชอบมากค่ะ น้ำสลัดที่เสิร์ฟมาคู่กันเป็นน้ำสลัดเอเชียคือเป็นสลัดครีมผสมกับงาดำ ส่วนตัวรู้สึกว่าน้ำสลัดจะรสชาติหวานนำพอมาทานกับเป็ดจะกลบรสชาติเป็ดไปพอสมควร เนื้อเป็ดจริงๆน่าจะมีซอสต่างหากเช่นซอสส้มเป็นต้นไม่งั้นเนื้อเป็ดจะค่อนข้างจืดไปหน่อย ถ้าจะให้ทานเป็ดกับน้ำสลัดก็รู้สึกว่าไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ - Matti’s BBQ Pork ribs (445 บาท) เมนูนี้เสิร์ฟมาคู่กับข้าวโพดย่างเป็นเครื่องเคียง ซอสบาร์บีคิวรสชาติเข้มข้นหวานและเผ็ดเล็กน้อย รสชาติซอสดีมากค่ะ เนื้อหมูก็ค่อนข้างนุ่มไม่ขนาดเปื่อยมากแต่นุ่มพอใช้ได้ค่ะ ค่าอาหารยังไม่รวม vat7% ส่วนตัวรู้สึกว่าอาหารราคาค่อนข้างสูงไปนิดนึงเมื่อเทียบกับร้านในลักษณะเดียวกัน รสชาติพอใช้ได้ บรรยากาศดี บริการก็ดีค่ะ เหมาะกับเป็นร้านที่มานั่งทานกับกลุ่มเพื่อนและครอบครัวได้เลย เป็นร้านแนวที่คนใส่ใจสุขภาพจะต้องชื่นชอบแน่นอนค่ะถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ชอบทานผักมาลองทานกันดูได้ วันนี้ให้คะแนนที่ 3.5 ดาวค่ะ #Wongnai2024

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
chanya
132212.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,205
Quality Review
ร้านสุขภาพ เน้นผักออร์แกนิก มี vegan options นิดหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้เน้นอาหารสุขภาพ ผักออแกนิก น้ำผลไม้ cold press ในเมืองทองธานี มี vegan options ค่ะ 🥬ข้าวผัดเคล* Kale Fried Rice มีเห็ด มีเคล ผัดมาแห้ง ไม่มัน หอมกระทะ! ชอบมากค่ะ 🍜โซบะหอยเชลล์วีแกน Vegan Scallop Soba ซอสโซบะอร่อยดีค่ะ เค็มๆ เปรี้ยวๆ หอยเชลล์ทำมาจากเห็ดออรินจิ เป็นจานที่ทานเย็นๆ สดชื่นดีค่ะ 🥗สลัดเต้าหู้ ฟักทอง Tofu Salad มีผักหลายอย่าง ผักสลัด มะเขือเทศ แรดิช 🏡ร้านเป็นร้านเล็กๆ...อ่านต่อ

photo
Khun_Aom
1.9k3.3k22.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 3,019
Quality Review
สายสุขภาพเชิญทางนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โซบะหอยเชลล์เจ, เพนเน่เพสโต้

ร้านอาหารสายสุขภาพ มีฟาร์มผักปลูกเอง ส่งตรงมาถึงร้านสดใหม่ สั่งมาทาน โซบะหอยเชลล์เจ เส้นโซบะนุ่มหนึบ รสอ่อนๆเหมาะกับสายคลีน เม็กซิกันสลัด จานนี้สั่งอกไก่ซูวีเพิ่มอีก 100 กรัม อกไก่เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ อร่อยถูกใจ เพนเน่เพสโต้ เพนเน่หนึบหนับ ซาวน์ครีมตัดเลี่ยนได้ดี อกไก่ อร่อย ซุปฝักทอง เข้มข้น อร่อยเข่นกันดูเพิ่มเติม

photo
O R N N Y
23129632
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 2,388
Quality Review
ร้านอาหารคลีน ย่านเมืองทอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Buffalo Corn, Rigatoni Kale and Shimeji in Truffle Cream Sauce

ร้านค่อนข้างเล็ก จอดรถได้หน้าร้าน สั่งอาหารมาสามอย่าง สลัดซีซาร์เสิร์ฟพร้อมอกไก่ ครีมสลัดอร่อยดี ไก่ไม่แห้งเกิน เพนเน่ทรัฟเฟิลอร่อยย ให้เห็นมาเยอะมาก เราเพิ่มเนื้อหมูไปด้วย อร่อย นิ่มดี buffalo cornกินคู่กับชีสผง อร่อยเช่นกัน ย่างได้พอดีเลยดูเพิ่มเติม

photo
Wasinee Kiatadisorn
3133721
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 2,549
Quality Review
มีโต๊ะนั่งกินไม่เยอะค่ะราคาไม่ถูกแต่อร่อยมากอยากกลับไปอีก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

บนถนนบอนด์สตรีทในเมืองทองธานีตรงข้ามคอนโดมิเนียม m society ใกล้ๆกับร้านเจริญพุงสามารถจอดรถได้หน้าร้านทุกเมนูทำจากผักออแกนิคเป็นผักสดแนะนำทานพุดดิ้งเสาวรสมะม่วงอร่อยมากไม่เคยกินพุดดิ้งอร่อยขนาดนี้มาก่อนราคาไม่ถูกภาพข้าวผัดมังสวิรัติก็อร่อยมากใครสนใจมาได้ค่ะร้านปิดไวนิดนึงประมาณ 20:00 นดูเพิ่มเติม

photo
Pat Kanjanapanyakom
2100329
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,102
Quality Review
ร้านดี มีสตอรี่ น่าค้นหา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านเปิดใหม่อยู่ใจกลางเมืองทองธานี ร้านเล็กๆน่ารัก เชฟจบมาจากออส. วัตถุดิบส่งตรงจากฟาร์ม สามารถจอดรถริมถนนตลอดแนวได้ เมนูที่สั่งเป็นชุดโปรโมชั่น 3อย่าง 1. สลัดเป็ดกงฟี: วัตถุดิบสด เป็ดทำได้ดี ไม่มีกลิ่น หนังกรอบและเนื้อนุ่มกำลังดี เสริฟพร้อมน้ำสลัดรสชาติแปลกแต่อร่อยติดลิ้น เต็ม 5 ให้ 10 ไปเลย 2. สปาเกตตี้ผัดพริกแห้งไส้อั่ว: ผัดออกมาได้แห้งดี แต่อาจราชาติอ่อนไปเล็กน้อยสำหรับคนที่ชอบรสจัด 3. โ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

IX STEAK HOUSE สาขาม้าไม้การ์เด้นท์
Ad ·
IX STEAK HOUSEสาขาม้าไม้การ์เด้นท์
สเต๊กเจ้าดังนนทบุรี เนื้อพรีเมียม มีเบอร์เกอร์ อาหารอีสาน กาแฟและเค้ก
4.2
45 รีวิว
฿฿฿
Humming Birds Kitchen & Garden
Ad ·
Humming Birds Kitchen & Garden
ร้านอาหารสไตล์โฮมเมดในสวนสีเขียว บรรยากาศร่มรื่น เมนูหลากหลาย รสชาติดี
3.9
39 รีวิว
฿฿฿