4.6

รีวิว SHABU LAB Seacon Square

Alexis
1 มิ.ย. 2024
Modern Shabu

ร้านโปร่งสะอาดแตกต่างจากที่อื่น มีซอส หลากหลายให้เลือก พนักงานเยอะแต่ไม่ค่อยสนใจลูกค้าต้อง เคลียร์โต๊ะเองเติมซุปเอง เหมือนกินอยู่บ้านเลย 😅

Ize.FindEatFun
13 ธ.ค. 2024
ชาบูที่สามารถรังสรรค์ทุกอย่างเองได้ Shabu Lab

SHABU LAB SEACON SRINAGARINDA ไม่ได้มากินนาน สำหรับ Shabu Lab ตัวร้านสะอาดตา มีบาร์สำหรับตักเองหลากหลาย สามารถรังสรรค์ทุกอย่างได้ด้วยตนเอง ตั้งแต่เครื่องปรุง น้ำซุป น้ำจิ้ม วัตถุดิบต่างๆ ส่วนตัวไม่แน่ใจว่าไลน์อาหารน้อยลงไหม ของที่ให้สั่งรู้สึกว่าจะลดลง แต่ก็ถือว่าโอเค เพราะเอาแค่พอหายอยากกินแค่นั้น มีบาร์พวกอาหารสำเร็จไว้ให้ตัก เป็นข้าว เฟรนฟรายส์ ชีสบอล และก็ไอศครีมด้วย ถือว่ามาที่เดียวครบจบใ...อ่านต่อ

Boss
18 พ.ย. 2024
กินอาหารแบบต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์

ร้านดังจากสยาม เมื่อตอนเด็กไปทานอยู่บ่อย ด้วยราคาที่น่าคบ กินได้จุกๆ และ มีลูกเล่น ที่เราสามารถปรุงซุป น้ำจิ้มได้ตามใจชอบ ส่วนตัวก็จะปรุงไปแนวจัดจ้านหน่อย ทานกับน้ำจิ้มต่างๆ อร่อยดี ส่วนทางร้านมีทีเด็ด คือไข่ออนเซ็น เอาเนื้อมาจุ้มคือฟินมาก พูดแล้วก้อยากไปกินอีกแล้วครับดูเพิ่มเติม

NOTnormal
25 ก.ย. 2024
ชาบูชาบู ไม่จำกัดเวลา ทานไปเลยจนกว่าจะอิ่ม!!!

ชาบูไม่จำกัดเวลา!!! ร้านนี้ถือว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ให้ห้างร้านนึงที่ไม่ได้จำกัดเวลานั่งทาน และยังสามารถผสมน้ำซุปได้เองอีกด้วย สำหรับผมเลือกน้ำซุปสุกี้น้ำดำแบบญี่ปุ่นมาลองทาน ส่วนตัวซุปนั้นเราสามารถผสมน้ำดำให้เข้มข้นได้ตามใจต้องการ พอผสมน้ำดำสองส่วนแล้วลองชิม ถือว่าอร่อยอยู่ประมาณนึงเลยครับ ส่วนเนื้อวัวและเนื้อหมูมีให้เลือก ไม่มากหากเทียบกับชาบูในร้านอื่น แต่คุณภาพนั้นจัดว่าดีเลยครับ สำหรับลูกชิ้นและข...อ่านต่อ

NLTM
11 เม.ย. 2024
ร้านสวย น่ารัก มีสูตรให้ปรุงเยอะทั้งซุปและน้ำจิ้ม

ร้านอาหารดู modern แปลกใหม่ สีขาวสว่าง เหมือนห้องแล็บจริงๆ ค่ะ มีส่วนผสมของน้ำซุปและน้ำจิ้มหลายแบบมากๆ ให้เลือกปรุงตามชอบ ใครปรุง ๆ ผสม ๆ เก่ง ๆ น่าจะเหมาะกับร้านนี้นะคะ พวกลูกชิ้นปลา เต้าหู้ทอด เต้าหู้ปลา ใช้ของดีมาก texture ดี กลิ่นดี ตัวเนื้อโอเคถึงจะมีให้เลือกแค่ 2 ประเภทก็ตาม ของทานเล่นน้อยไปหน่อยมีแค่เฟร้นฟรายส์กับชีสทอด แต่ตัวชีสทอดอร่อยดีค่ะ ด้านในมีห่อมันฝรั่งด้วย ทานกับผงปรุงรสที่โรยๆ...อ่านต่อ

Tanächöt Chok
29 เม.ย. 2024
ร้านเท่มาก อาหารอร่อย

ร้านอยู่ที่ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์ ชั้น4 เห็นมาเปิดใหม่และอยู่ใกล้บ้านเลยอยากลองเลยชวนเพื่อนมากิน ในร้านจะตกแต่งแนวlab ห้องวิจัยประมาณนั้น แต่ทำออกมาได้กลมกลืนกับการกินชาบูได้สุดยอด เนื้อ หมู อร่อยนุ่มใช้ได้ครับชอบที่มีน้ำซุปให้เลือกเยอะแล้วก็แต่งน้ำซุปได้เอง เปลี่ยนได้เรื่อยๆ น้ำจิ้มผักของต่างๆเยอะดีครับ ที่สำคัญไม่จำกัดเวลาด้วยยดูเพิ่มเติม

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿