รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยารสเด็ด

27 มี.ค. 2013
อร่อยดี ไม่แพง ได้เยอะมาก

เป็นร้านตึกแถวเล็กๆ เปิดแต่เช้า 7.30 โมงก็เห็นเปิดแล้ว บ่ายๆก็ปิดแล้ว. อร่อย เข้มข้น ถูกปาก. ชอบกินเกาเหลาหมู ใครชอบกินเนื้อก็มีน่ะคะ อร่อยเหมือนกัน เห็นเพื่อนๆบอกอย่างนั้น แถมที่สำคัญราคายังถูกมากๆเมื่อเทียบกับรสชาต คุณภาพและปริมาณ ยกนิ้วให้ค่ะ

Supermam007
641951.9k
31 ส.ค. 2014

เดินทางให้เข้ามาในซอยงามวงศ์วาน 18 (จุฬา เกษม) เพียง 50 เมตร ร้านอยู่ทางขวามือและหาที่จอดรถได้บริเวณใกล้ร้าน การกินก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเด็ดขาดมากยิ่งขึ้น ก็ต้องสั่งกากหมูชามละ 10 บาทเท่านั้น เพราะทำเองโดยเอาหนังหมูติดมันเจียวกระเทียมจนได้กากหมูที่เคี้ยวกรอบกรุบเพลินปาก ซึ่งต้องบอกว่าเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออีกแห่งหนึ่งที่ติดอันดับความอร่อย นอกจากนี้ยังมีของหวานพวกไอติมกะทิ น้ำแข็งไส และน้ำปั่นไว...อ่านต่อ

สั่งรอไว้เลยค่ะ3ชาม
Nu
3 พ.ค. 2022
ไปกินบ่อย ให้เยอะ อร่อย
เปรมฤดี
20 ต.ค. 2017
ร้านสะอาดบริการดีโดยเฉพาะรสชาติอร่อยสูตรดั้งเดิมของแท้ไม่ได้ดัดแปลวใดๆวัตถุดิบทำเองทุกอย่างแม้กะทั้งเครื่องปรุงแยกกลับบ้