รีวิว Healing heart craft chocolate -

Mani
11 ก.ค. 2025
ช็อคโกแลตคราฟต์ร้านใหม่ล่าสุดในชลบุรี!!!

มาฮีลใจกันด้วยช็อคโกแลตกันทุกคน ร้านช็อคโกแลตคราฟต์ร้านใหม่ล่าสุดในชลบุรี นั่นคือ Healing Heart Craft Chocolateร้านที่ผลิตช็อคโกแลตเองทั้งหมด ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงตึกแถว เปิดประตูเข้ามา เราก็จะเจอตู้ช็อคโกแลตชั่งตัก น่ากินทุกอย่าง มีเมนูเครื่องดื่มที่มีช็อคโกแลตผสม มีให้เลือกหลายเมนู และยังมีขนม ทีเด็ดคือ ขนมปังรัสเซีย แต่เสียดาย ตอนมา ขนมหมด แต่บอกเลยว่าต้องกลับมาลองแน่นอน และยังมีไอติมโฮมเมด สำหรับ เมนูที่หมีสั่งเป็น Special ช็อคโกแลตบางแสน เจ้มจ้น ดีงามสุดๆ หมีชอบท็อปปิ้งที่เป็นช็อคโกแลตมาก ใครเป็นสายช็อคโกแลตเลิฟเว่อร์ต้องมาลอง

Kong Pk
13 ธ.ค. 2025
ร้านช็อกโกแลต หอมอร่อย

ร้านช็อกโกแลตเล็กๆ หอมอร่อย ช็อกโกแลตมีหลายระดับความเข้มข้นให้เงือกครับ มีขายเมนูขนมต่างๆเยอะมาก แต่ไปคนเดียวเลยเอาแค่ช็อกโกแลตนม ที่จอดรถตรงหน้าร้านมีลานทางเข้าหมู่บ้าน พอจอดได้ 5-10 คัน ที่นั่งมีเยอะ พี่ๆพนง แนะนำดีมากครับ อยากได้แบบไหนเลือกไม่เป็น เค้าอธิบายให้นานมากดูเพิ่มเติม

ช็อกโกแลตเข้มข้น ขมเล็กๆ ใส่กับนมแล้วนัวร์มากกก
dew
18 พ.ค. 2025
ช็อคโกแลตฮีลใจ

#CocoaSPL #WongnaiSongkran2025 เป็นคาเฟ่ช็อกโกแลตคราฟ อยู่ในซอยหมู่บ้านริมทะเล 3 ถ้าจอดไม่นานสามารถจอดฝั่งหน้าร้านหรือฝั่งตรงข้ามก็ได้ ตอนที่ที่ไปร้านเพิ่งเปิดพอดี มีเมนูให้เลือกนอกจากช็อกโกแลตเหมือนกันแต่แน่นอนว่าเราเลือกช็อคโกแลต ใจอยากเลือกแบบเซ็ตแต่เนื่องจากเวลาน้อยเลยสั่ง บางแสน origin 120 บาท takeaway แพ็คเกจแยกน้ำแข็งและชิ้นช็อคโกแลตดีมาก เทรวมกันอร่อยลงตัว เดาจากความขมเปรี้ยวหวานน่าจะ ...อ่านต่อ

chocolate บางแสน origin
Pp

คุณหญิง ไม่มีสาขา
คุณหญิงไม่มีสาขา
มาชลบุรีห้ามพลาดร้านอาหารบรรยากาศดี เสิร์ฟซีฟู้สด ๆ รสชาติถูกใจทุกจาน
3.6