3.7

รีวิว โก๊ะข้าวมันไก่ บางแสน

Zuwijame w. 👽
24 ต.ค. 2020
ร้านข้าวมันไก่ รสชาติเด็ด@บางแสน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เนื้อน่อง

📍ร้านนี้ตั้งอยู่เส้นลงหาดบางแสนตรงข้ามกับ สถานบันเทิงแกเลคซี่ บางแสน สังเกตง่ายครับอยู่เยื่องๆ ไปหน่อย ร้านนี้เปิดมาเป็น 10 ปีแล้วครับ รสชาติมั่นคงไม่เคยเปลี่ยน มากินกี่ครั้งก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย เป็นร้านข้าวมันไก่อันดับต้นต้นในใจผมเลยครับ 😋 🏢 ภายในร้านดูสะอาดสอ่านโต๊ะเป็นสแตนเลส ไม่อึดอัดครับผมบรรยากาศน่านั่งกว่าหลายๆร้านที่เป็นร้านข้าวมันไก่ มาพูดถึงรสชาติข้าวมันไก่กันดีกว่าครับ 🍚 ตัวข้าวหอมเป็นตัวเรียงเม็ดสวย กินกี่ครั้งก็เป็นแบบนี้ตลอด 🐔 ตัวไก่นุ่มอร่อยรสชาติดีครับไม่ตบจนแบนเหมือนร้านอื่น 🍵 น้ำซุปหอมอร่อยรสชาติหวานครับยิ่งดึกยิ่งอร่อย เพราะเค้าจะเอาโครงไก่ลงไปเคี่ยวตลอด แต่ถ้ามาดึกมากก็อดกินไปตามระเบียบครับเพราะร้านนี้ขายดีมาก 🍵 น้ำจิ้มรสชาติกลมกล่อม หอมอร่อยมากครับ (ปัญหาคือเวลาสั่งกลับบ้านจะได้น้ำจิ้มแค่ถุงเดียวสำหรับคนชอบกินน้ำจิ้มเยอะเยอะต้องเพิ่มตังค์ครับ เป็นข้อหนึ่งที่สงสัยเพราะว่าไม่เคยเจอร้านไหนที่ต้องเสียตังค์พอขอน้ำจิ้มเพิ่ม) มีช่วงหนึ่งที่เคยไปกินหลายปีแล้วกินน้ำจิ้มไม่หมดคิดตังค์ด้วยนะครับ ทางร้านเค้าติดป้ายไว้แบบนั้นเลย แต่ก็เข้าใจแหละครับเพราะเค้าคงไม่อยากให้เทน้ำจิ้มทิ้งขว้าง รสชาติอาหาร 🌟🌟🌟🌟 ความสดสะอาด 🌟🌟🌟🌟 การบริการ 🌟🌟🌟 บรรยากาศในร้าน 🌟🌟🌟 ความเหมาะสมของราคา 🌟🌟🌟 อย่างไรก็ตามผมติเรื่องเดียวคือเวลาซื้อกลับบ้าน พอขอน้ำจิ้มเพิ่มต้องเสียตัง มันไม่ใช่เรื่องที่ควรจะเกิดขึ้นกับร้านข้าวมันไก่ 555555 😄

Boe 🎀
19 พ.ย. 2016
ข้าวมันไก่ร้านดัง แถวบางแสน

~~ ร้าน ข้าวมันไก่โก๊ะ บางแสน , ชลบุรี ~~ พิกัดร้าน :: ถนนลงหาดบางแสน ถ้ามาจากหาดบางแสน ร้านอยู่ซ้ายมือตรงข้ามลานจอดรถแกแลคซี่ค่ะ ร้านข้าวมันไก่ร้านดังแถวบางแสน เปิดช่วงเย็นตั้งแต่ 17.00 - 23.00 น. คนทานเยอะมากค่ะ โต๊ะเต็มตลอด ที่จอดรถยนต์หายากค่ะ ต้องจอดริมถนนข้างทาง สั่งแล้วรอไม่นานก็มาเสิร์ฟ.. ข้าวมันไก่ ข้าวหุงเป็นเม็ดสวย ข้าวไม่มันมาก ไก่ชิ้นใหญ่ดีค่ะ มีทั้งสั่งแบบไก่สับเป็นจาน ราคา ...อ่านต่อ

คุณหมูอู๊ดอู๊ด
15 ก.ค. 2018
ครั้งนี้ครั้งเดียว

เพราะชอบกินข้าวมันไก่และชอบน้ำจิ้มข้าวมันไก่มาก เลยมีคนแนะนำให้มาลองทานของร้านนี้ดู สำหรับความเห็นส่วนตัวอร่อยมั๊ย มันยังอร่อยไม่สุดแบบว่าชาตินี้ต้องมากินให้ได้ เนื้อไก่นิ่มดีข้าวไม่หุงมันเกิน น้ำซุปมีรสชาติกลมกล่อม ส่วนน้ำจิ้มที่มีคนเคลมว่าอร่อย มันก็อร่อยนะเพราะความสดของพริก เหมือนเค้าทำใหม่ตลอดเพราะสีของพริกยังแเงไม่ซีด แต่ความงกน้ำจิ้มนี่สิ เราสั่งข้าวมันไก่กลับบ้าน ถ้าขอน้ำจิ้มเพิ่มคือคิดต...อ่านต่อ

Akira Nolan
22 ธ.ค. 2015
อร่อย รวดเร็ว

เป็นร้านขึ้นชื่อเรื่องข้าวมันไก่ที่บางแสนเลย ถ้าเลิกงานมาสักทุ่มโต๊ะจะเต็มเกือบตลอด หากสั่งกลับบ้านจะรอนานนิดนึง หากทานร้านดูทำเร็วกว่า ไม่ได้รอนานอะไร ตามคิว เรื่องรสชาดอร่อย ไก่สด นุ่ม ข้าวหอมๆ กับน้ำซุปอุ่นๆ ราคามี 30-50 น้ำดื่มก็บริการตัวเองค่ะดูเพิ่มเติม

โลกีย์บอย
2 มี.ค. 2017
ข้าวกับไก่รู้สึกเฉยๆ ทีเด็ดผมว่าน้ำซุป!

ข้าวมันไก่เจ้าดังของบางแสน เปิดขายเฉพาะตอนเย็นเท่านั้น รสชาติก็พอโอเคครับส่วนตัวคิดว่าข้าวกับเนื้อไก่ยังเฉยๆ แต่น้ำซุปนี่หอมหวานมากครับ น้ำจิ้มก็โอเคครับพอทานได้ โดยรวมก็ถือว่าคุณภาพสมกับราคาครับดูเพิ่มเติม

Bopbe
18 ก.พ. 2017
น้ำจิ้มเด็ด

ร้านนี้อยู่ถนนลงหาดบางแสน เยื้องๆกับแกแลคซี่เลย ร้านนี้เปิดมานานแล้ว เพิ่งได้เคยลอง ราคาไม่แพงเลย ร้านสะอาดสะอ้าน น่าทาน น้ำจิ้มเด็ดมาก ไม่เผ็ดมาก แซ่บดี วันนี้สั่งเนื้อน่องไม่หนัง พิเศษสำหรับคุณผู้ชายดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿