3.7

รีวิว ก๋วยเตียวอยุธยา 2พี่น้อง

9 มิ.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเรือชามเล็กๆอร่อยดี
เมนูเด็ด: เส้นหมี่น้ำตก

ก๋วยเตี๋ยวเรือชามไม่ใหญ่ รสจัดจ้าน มีกากหมูเจียวขายแยก ผักบุ้งลวก สั่งได้ เกี๊ยวทอดเปล่าๆจิ้มน้ำจิ้มไก่หวานๆกินเล่นอร่อยดีค่ะ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมู รสจัด ใช้ได้เลยค่ะ ขนมถ้วย ชอบค่ะ เนื้อเหนียว หน้ากะทิหวานมัน บรรยากาศ เป็นเพิงข้างๆ7-11ซอยบางพรม แมลงวันเยอะนิดนึง

sasa
3 ต.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำซุปข้น

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือตั้งอยู่ด้านข้างเซเว่น จอดรถซื้อที่เซเว่นได้สะดวกดี ร้านนี้มีขายทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือหมูและเนื้อ เราได้ลองเนื้อ ตัวซุปน้ำตกเข้มข้นใส่เลือดเยอะเลย ตัวเนื้อมาชิ้นเล็กๆ แต่ก็ไม่น้อย ปริมาณโอเค ราคาไม่แพงนะดูเพิ่มเติม

THISAVIT
27 เม.ย. 2019
เตี๋ยวเรือเจ้มจ้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กเนื้อ, กากหมู, เกาเหลาใส่กากหมู

ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านเล็กๆ แอบซ่อนอยู่ในซอย ของเด็ดประจำร้านคือกากหมู ใส่เป็นถ้วยๆให้ลูกค้าหยิบเอง ใครมาช้าก็อดกินแน่นอน ก๋วยเตี๋ยวชามละ 20 บาท บริมาณไม่ได้น้อยมาก แต่จะให้ดีคนละ 2 ชามนะจ้ะ หรือจะเบิ้ลด้วยเกาเหลาก็ได้ เกาเหลามากับผักบุ้งลวก ถั่วงอกใครอยากทานก็เดินไปหยิบเอง รสชาติของเตี๋ยวน้ำตก อร่อยเลย ใครจะปรุงเพิ่มก็ชิมก่อนสักหน่อย ส่วนตัวใส่แค่พริกน้ำส้มจ้า ฝากท้องได้กระเป๋าไม่ฉีกดูเพิ่มเติม

Tanawat Wutti
18 เม.ย. 2016
อร่อยดี ไม่ต้องปรุงเติมเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตียว2พี่น้อง
Luft Luke
24 ก.ค. 2019
บะหมี่อร่อย

ชอบเส้นบะหมี่ ลวกเส้นมาพอดีกำลังอร่อย รสชาติไม่ต้องปรุง กากหมูคลุกๆยิ่งอร่อยดูเพิ่มเติม

29 ต.ค. 2020
ร้านค่อนข้างสะอาดค่ะ ราคาเป็นกันเอง บางทีพวกขนมก็มีหมดบ้างเป็นบางครั้ง ส่วนที่เด็ดสุดคือสูตรประจำร้านที่ต้องใส่พริกค่ะ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป